Nhận Xét Ưu Khuyết Điểm Đoàn Viên, Bản Kiểm Điểm Đoàn Viên (2 Mẫu)

Mẫu bản tự kiểm điểm Đoàn viên hay nhất đầu năm 2019 là một bản kiểm điểm cá nhân hoàn chỉnh khi đoàn viên nêu rõ thông tin cá nhân, đơn vị công tác, kèm theo đó là những đánh giá cụ thể về quá trình sinh hoạt Đoàn đội tại đơn vị hay cơ sở nào đó bất kì. Nội dung cơ bản của bản tự kiểm điểm đoàn viên này cũng phải chỉ ra rõ ưu điểm, khuyết điểm, từ đó hoạch địch ra phương hướng khắc phục hay cách phát huy tối đa thế mạnh bản thân nhằm hỗ trợ, thúc đẩy tốt nhất cho mọi hoạt động của Đoàn.

Bạn đang xem : Nhận xét ưu khuyết điểm đoàn viên

Hãy cùng tutukit.com chúng tôi tham khảo qua mẫu bản kiểm điểm đoàn viênnội dung cơ bản của bản tự kiểm điểm đoàn viên cuối năm bên dưới đây nhé!

Mục lục

1. Mẫu bản kiểm điểm Đoàn viên chuẩn mới nhất

*Đoàn viên phải trình diễn đơn cử về những ưu điểm, điểm yếu kém trong lập trường tư tưởng, quan điểm chính trị và đạo đức lối sống của bản thân, về việc triển khai những trách nhiệm được giao, trong những công tác làm việc hoạt động phòng trào Văn hóa – Văn nghệ – Thể dục thể thao, ý thức xây dựng tập thể Chi Đoàn … Bên cạnh việc phát huy những ưu điểm đã có, Đoàn viên cần đưa ra hướng khắc phục những điểm yếu kém còn sống sót để phấn đấu trở thành Đoàn viên gương mẫu xuất sắc .

2. Nội dung cơ bản của bản tự kiểm điểm đoàn viên cuối năm đầy đủ chi tiết nhất

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ————-

BẢN TỰ KIỂM ĐIỂM

Họ và tên : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..Ngày tháng năm sinh : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …Chỗ ở lúc bấy giờ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …Đơn vị công tác làm việc : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..Qua quy trình quấn đấu và rèn luyện, với nghĩa vụ và trách nhiệm là một đoàn viên đang tham gia hoạt động và sinh hoạt tại, tôi xin làm bản kiểm điểm này để tự nhìn nhận lại những ưu điểm và khuyết điểm của bản thân mà tôi đã thực thi được trong thời hạn vừa mới qua .

I. ƯU ĐIỂM:

1. Về lập trường tư tưởng, quan điểm chính trị, đạo đức lối sống của bản thân:

– Có lập trường tư tưởng, quan điểm chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với chủ với con đường Xã Hội Chủ Nghĩa mà Đảng và Nhà Nước ta đă chọn. Tham gia những buổi học tập những Nghị quyết của Đảng, Đoàn, nội quy quy định của cơ quan, của chi bộ giao, 6 bài học kinh nghiệm lý luận chính trị của TW Đoàn … Bản thân luôn chấp hành tốt những nội quy quy định của cơ quan, chấp hành chủ trương của Đoàn, Đảng chủ trương pháp lý của nhà nước, thực thi theo điều lệ đoàn .

– Có đạo đức tốt, lối sống giản dị, lành mạnh, đoàn kết, quan hệ tốt với mọi người, có tinh thần tương thân thương ái thương yêu giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp và nơi cư trú, được mọi người tin tưởng quí mến. Tinh thần và kết qủa thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các biểu hiện, tiêu cực khác: việc giữ gìn tư cách, đạo đức, tính tiên phong gương mẫu của người Đoàn viên, Đảng viên, Thực hiện Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chấp hành Quy định của Bộ chính trị về những điều đảng viên không được làm: việc giữ gìn đoàn kết trong Đảng trên cơ sở cương lĩnh chính trị và Điều Lệ Đảng: quan hệ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân: thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

Xem thêm : ( Chi Tiết )

2. Về thực hiện nhiệm vụ được giao:

Trong việc làm luôn tận tụy, nhiệt tình, có cố gắng nỗ lực, có niềm tin học hỏi để nâng cao sự hiểu biết về mọi mặt nhất là về công tác làm việc quản trị trình độ. Có ý thức cầu tiến, luôn tự tu dưỡng và rèn luyện mình qua thực tiễn, qua đồng nghiệp, qua những lớp tập huấn nâng cao nhiệm vụ quản trị của mình … Luôn tìm tòi học hỏi để có được giải pháp quản trị tốt nhất đem lại hiệu suất cao chất lượng việc làm. Hoàn thành tốt trách nhiệm cấp trên giao .

3. Về công tác hoạt động phong trào VH-VN-TDTT:

Nhiệt tình tham gia vào những hoạt động giải trí trào lưu mang tính tập thể mà cơ quan, chi đoàn phát động. Có ý thức tự rèn luyện sức khoẻ bản thân, ý thức tham gia giữ gìn truyền thống văn hoá dân tộc bản địa .

4. Về ý thức xây dựng tập thể Chi đoàn:

Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung chuyên sâu dân chủ, tự phê bình, ý thức tổ chức triển khai kỷ luật cao, niềm tin ý thức vì thái độ của bản thân trong việc xây dựng tập thể chi đoàn vững mạnh. Chấp hành, phục tùng sự phân công trách nhiệm của tổ chức triển khai, của chi đoàn phân công. Việc thực thi chế độ sinh hoạt đoàn và đóng đoàn phí vừa đủ .

II. KHUYẾT ĐIỂM:

Kết quả thực hiện công việc còn chưa cao, cần cố gắng hơn nữa trong công việc.Ý thức phê bình và tự phê bình chưa cao.Chưa mạnh dạng phát biểu ý kiến của bản thân trong các cuộc họp.Về bản thân chưa nhạy bén trong các mối quan hệ xã hội.Kết quả thực thi việc làm còn chưa cao, cần cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc làm. Ý thức phê bình và tự phê bình chưa cao. Chưa mạnh dạng phát biểu quan điểm của bản thân trong những cuộc họp. Về bản thân chưa nhạy bén trong những mối quan hệ xã hội .

III. HƯỚNG PHẤN ĐẤU, KHẮC PHỤC CỦA BẢN THÂN:

Cố gắng nhiều hơn trong công việc, trau dồi kiến thức, nâng cao ý thức tự giác, học hỏi thêm ở đồng nghiệp để đạt kết quả công việc cao hơn nữa. Bên cạnh đó, tham gia nhiều hơn hoạt động của cơ quan, chi đoàn để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu.Tôi nguyện trung thành với lý tưởng vì mục tiêu cách mạng của Đảng, của Đoàn, để xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam.Cố gắng nhiều hơn trong việc làm, trau dồi kỹ năng và kiến thức, nâng cao ý thức tự giác, học hỏi thêm ở đồng nghiệp để đạt hiệu quả việc làm cao hơn nữa. Bên cạnh đó, tham gia nhiều hơn hoạt động giải trí của cơ quan, chi đoàn để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề quý báu. Tôi nguyện trung thành với chủ với lý tưởng vì tiềm năng cách mạng của Đảng, của Đoàn, để xứng danh được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Nước Ta .Xem thêm : Đêm Trăng Bên Em Hỡi Em Là Ánh Sáng Rọi Soi Trong Trái Tim Anh

………., ngày…..tháng…..năm…….
NGƯỜI TỰ KIỂM ĐỂM (Ký, ghi rõ họ tên)

Download mẫu bản tự kiểm điểm Đoàn Viên file.PDF Tại Đây

Download mẫu bản tự kiểm điểm Đoàn Viên file.DOC Tại Đây

Mẫu bản tự kiểm điểm Đoàn viên trên đây chính là một trong những biểu mẫu không hề thiếu mà cá thể đoàn viên cần phải hoàn thành xong trước ngày diễn ra cuộc họp nhìn nhận chất lượng, xếp loại đoàn viên xuất sắc, xuất sắc ưu tú hay yếu kém. Download bản kiểm điểm Đoàn viên ngay ngày hôm nay để kịp thời update mọi đổi khác, sớm triển khai xong báo cáo giải trình tổng kết cuối năm. tutukit.com chúc bạn tải về thành công xuất sắc cách viết bản tự kiểm điểm đoàn viên năm nay !
tutukit.com là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng tutukit.com tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888
tutukit.com là mạng xã hội thông tin kỹ năng và kiến thức về những nghành nghề dịch vụ như : làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ tiên tiến … do hội đồng tutukit.com tham gia góp phần và tăng trưởng. Sitemap | Mail : dhp888888