Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2024

Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2024

Bài viết sau đây sẽ san sẻ đến bạn những yếu tố trong quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gặp phải cũng như trình làng đến bạn những khóa học quản trị doanh nghiệp chất lượng. Cùng theo dõi bạn nhé !Muốn có được điều này, người chỉ huy cần không ngừng trau dồi, cọ xát để tích góp kiến thức và kỹ năng cho mình .Kinh doanh và quản trị doanh nghiệp luôn là một nhu yếu quan trọng yên cầu những nhà chỉ huy doanh nghiệp phải có một lượng kỹ năng và kiến thức, kỹ năng và kiến thức hoàn thành xong thì mới hoàn toàn có thể quản lý và vận hành công ty được tốt nhất .

Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2024

Top 3 khóa học quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất 2024

1. Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ là gì ?

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (còn gọi là SMEs hay SME là viết tắt của Small and Medium Enterprise) là một trong những công việc rất quan trọng trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là với một quốc gia đang phát triển có nhiều SME như Việt Nam.

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ gồm có việc làm quản trị quy trình kinh doanh thương mại của doanh nghiệp nhằm mục đích giúp cho doanh nghiệp hoàn toàn có thể duy trì không thay đổi, thôi thúc sự tăng trưởng của doanh nghiệp để đạt được những tiềm năng kinh doanh thương mại đã đề ra một cách tối ưu nhất .Nghiên cứu, học tập về yếu tố quản trị SME sẽ giúp cho công ty hoàn toàn có thể tăng trưởng một cách vĩnh viễn và vững chắc .

2. Những vấn đề trong quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm một tỉ lệ lớn tại Nước Ta khoảng chừng 95 % có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến nền kinh tế tài chính nước nhà. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là những doanh nghiệp có vốn thấp, đội ngũ nhân công chưa thật sự lớn, lệch giá cũng ở mức trung .Tuy nhiên, mặc dầu là doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì nhu yếu về việc quản trị điều hành doanh nghiệp sao cho hiệu suất cao nhất, và đem lại quyền lợi vẫn là điều mà chủ doanh nghiệp luôn mong ước đạt được .Dưới đây sẽ là một số ít những yếu tố mà những chủ SME cần chớp lấy để có kế hoạch, quy trình tiến độ quản trị doanh nghiệp được tốt nhất .

Chiến lược phát triển

Chiến lược tăng trưởng là một trong những yếu tố yên cầu mỗi công ty phải có sự nghiên cứu và điều tra cẩn trọng để đưa ra xu thế tăng trưởng tốt nhất .Tuy nhiên, đại đa số những SME vẫn còn gặp những yếu tố khi thực thi kế hoạch này cho mình bởi họ chưa thật sự nhìn nhận đúng về những yếu tố mà doanh nghiệp đang đối lập, về những điểm mạnh điểm yếu, những thời cơ, thử thách, …

Thiếu các kỹ năng về quản trị doanh nghiệp

Đây hoàn toàn có thể là một trong những yếu tố then chốt khiến cho hoạt động giải trí của doanh nghiệp không đạt được chất lượng như mong ước. Những sai lầm đáng tiếc trong đó hoàn toàn có thể nhắc đến như chỉ huy giao việc cho nhân viên cấp dưới chưa hiểu rõ về việc làm đó hay sự thiếu sót trong việc kiểm tra chất lượng nhân viên cấp dưới dẫn đến hiệu quả việc làm không như mong đợi không được tối ưu .

Kế hoạch về nhân sự

Những kế hoạch về nhân sự cũng là yếu tố mà những SME đương đầu. Nhân sự công ty giữ một vai trò nòng cốt trong việc thôi thúc doanh nghiệp tăng trưởng chính cho nên vì thế, những doanh nghiệp phải tập trung chuyên sâu vào việc giảng dạy, giáo dục, duy trì động lực cho nhân viên cấp dưới. Có như thế mới hoàn toàn có thể tận dụng những nguồn lực này một cách triệt để .

Về kế toán và tài chính

Các SME thường sẽ dễ gặp những yếu tố về quản lý tài chính do sự chủ quan cũng như mắc phải những sai lầm đáng tiếc trong hoạt động giải trí kế toán hoàn toàn có thể kể đến như không nghiên cứu và phân tích, update tiếp tục về yếu tố kinh tế tài chính của công ty dẫn đến những thất thoát kinh tế tài chính cũng như những kê khai không đúng chuẩn .

Marketing

Chiến lược marketing góp thêm phần giúp doanh nghiệp tăng trưởng, lan rộng ra thị trường, đưa tên thương hiệu đến gần hơn với người mua. Nếu không chú tâm vào kế hoạch marketing, doanh nghiệp dễ bị đẩy lùi và thất bại .

Công việc sản xuất

Sản xuất là quy trình quan trọng quyết định hành động thành phẩm sẽ đạt chất lượng như thế nào. Nhưng đây lại là quy trình mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ thường thiếu sót về mặt kế hoạch .

Sợ phải thay đổi

Ngại đổi khác, sợ những yếu tố phát sinh khi quy đổi là một trong những tâm ý khiến doanh nghiệp không hề nâng cấp cải tiến tăng trưởng từ đó dẫn đến những thiếu sót trong công tác làm việc quản trị doanh nghiệp, doanh nghiệp cứ dậm chân tại chỗ .

3. Giới thiệu các khóa học quản lý doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp thật sự là một việc làm mà mỗi nhà chỉ huy cần phải trau dồi. Cách tốt nhất để có được những kiến thức và kỹ năng quản trị tốt đó là không ngừng học hỏi bên cạnh việc tích góp kinh nghiệm tay nghề. Dưới đây, sẽ là những khóa học trực tuyến mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho việc làm quản trị doanh nghiệp của mình :

Các khóa học online

1. Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ đến từ Unica

Đến với chương trình của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn và cung ứng những kỹ năng và kiến thức :

 • Phân biệt giữa quản trị và quản lý và khi nào thì nên quản trị cũng như quản lý đúng cách,
 • Nhận biết một số vấn đề trong quan hệ khách hàng,
 • Biết cách tạo động lực cho nhân viên,
 • Hiểu được các vấn đề mấu chốt trong quản trị: chọn đúng hướng đi, sử dụng đúng người,
 • Có sự hiểu biết sâu sắc về quan hệ cổ đông và các khó khăn nghề quản lý,
 • Có được cái nhìn đúng đắn về vai trò của việc lãnh đạo.

Khác với những bài học kinh nghiệm đã từng giảng dạy trước đây, lớp học của giảng viên Phan Văn Trường ( một Doanh nhân, chuyên viên hạng sang về thương thuyết, quản trị, cố vấn của cơ quan chính phủ Pháp về thương mại quốc tế một người đã từng manager cả doanh nghiệp đa vương quốc đến hơn 25.000 người, cũng đã từng trải qua hết nghành nghề dịch vụ này tới nghành khác ( từ điện lực, kiến thiết xây dựng, metro, cấp nước, v.v … ) có điểm độc lạ là đi ngay vào để nhằm mục đích xử lý case study của doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp ứng dụng cũng như học hiệu quả nhất. Đó đã và đang là những câu truyện trong thực tiễn đang diễn ra hàng ngày ở những doanh nghiệp Việt

Học Phí

Chỉ 800.000 đ .

Giá hôm nay: Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất có thể

Link chi tiết khóa học:

Các khóa học offline

1. Khóa học quản lý SME đến từ Viện Quản trị Kinh doanh Quốc tế IBM

Mục tiêu

 • Cung cấp những hiểu biết về SME và xu hướng thị trường
 • Rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong việc quản trị nhân sự, quản trị tài chính, hành chính, kinh doanh,…
 • Nâng cao kiến thức để tăng trưởng bền vững doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội
 • Nâng cao khả năng xử lý tình huống của CEO doanh nghiệp

Đối tượng tham dự

 • Các nhà quản lý doanh nghiệp như giám đốc, trưởng phòng,…
 • Người có mong muốn khởi nghiệp hay có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề quản trị doanh nghiệp

Kết quả đạt được

Sau khi kết thúc lớp học, học viên sẽ có cho mình :

 • Tiêu chí xác định SME
 • Hiểu chính xác xu hướng thị trường, chính sách dành cho doanh nghiệp của mình
 • Cách thức xây dựng cơ cấu doanh nghiệp phù hợp
 • Kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết các vấn đề trong manager SMES
 • Xác định rõ tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp của mình.

2. Khóa học Chủ SME

Khóa học được cung ứng từ Viện đào tạo và giảng dạy Doanh Chủ. Đến với lớp học bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng về :

 • Chiến lược kinh doanh Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Phong cách lãnh đạo & kỹ năng tự trào
 • Chiến lược PR & marketing
 • Chiến lược bán hàng
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Tài chính doanh nghiệp
 • Kỹ năng đàm phán & ra quyết định

Lớp học được giảng dạy bởi những chuyên viên thành đạt có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nghành nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng. Một số giảng viên điển hình nổi bật :

 • Vũ Tiến Thập – CEO Công ty CP DFurni
 • Thái Thành Sơn – CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc AS Group
 • Trương Anh Tú – Phó TGĐ SGD BĐS Hưng Thịnh
 • Nguyễn Hồng Thắng – Phó Chủ Nhiệm Bộ môn Tài Chính Công, Khoa Tài chính NN, trường ĐH Kinh tế TpHCM

4. Khóa học bổ trợ

a) Xây dựng chiến lược marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ từ Kyna

Bài học này được kiến thiết xây dựng nhằm mục đích tương thích với những chủ doanh nghiệp và những nhân viên Marketing tại những SME có mong ước update những kỹ năng và kiến thức tiếp thị quảng cáo để hoàn toàn có thể thiết kế xây dựng tên thương hiệu của mình trên Internet và lập một quy trình tiến độ kế hoạch Marketing chuyên nghiệp để lan rộng ra và tăng trưởng doanh nghiệp .Lớp học trực tuyến này do giảng viên Tuấn Hà hướng dẫn hiện đang là CEO của Vinalink có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến Marketing doanh nghiệp, có uy tín lớn trong ngànhGồm 7 phần :

 • Phần 1: Kiến thức tiền đề
 • Phần 2: Nghiên cứu thị trường, thấu hiểu bản thân
 • Phần 3: Lựa chọn mục tiêu, định vị hương hiệu
 • Phần 4: Kế hoạch Marketing Mix- Sản phẩm. Giá, Phân phối, quảng bá
 • Phần 5: Quảng bá
 • Phần 6: Lập kế hoạch truyền thông thương hiệu
 • Phần 7: Lập kế hoạch truyền thông bán hàng

Xem cụ thể tại đây :

5. Kết luận

Quản lý doanh nghiệp luôn là một bài toán khó mà mỗi người CEO cần phải xử lý để giúp công ty được quản lý và vận hành một cách tối ưu nhất .

Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp bạn có thêm những nhìn nhận khách quan về vấn đề quản lý doanh nghiệp cũng như mang đến cho bạn những lựa chọn về khóa học quản lý góp phần hỗ trợ bạn trong sự nghiệp của mình. Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Ghi chú: Hãy sử dụng tính năng so sánh và theo dõi giá để có giá tốt nhất khi mua sản phẩm.