Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Bài viết : Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ?
Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không ? Là câu hỏi của rất nhiều người mua khi có dự tính khám phá hoặc mua mẫu sản phẩm của tập đoàn Hưng Thịnh. Để vấn đáp thắc mắc này, hãy cùng Blog NVC khám phá về chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh nhé !

1. Chủ Đầu tư Hưng Thịnh là ai ?

Hung Thinh Corporation đã có tên tuổi trên thị trường bất động sản Nước Ta. Tập đoàn Hưng Thịnh đã có 19 năm hình thành và tăng trưởng, có nhiều dự án Bất Động Sản bất động sản thành công xuất sắc, đạt nhiều phần thưởng Gianh Giá .

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã trải qua nhiều năm của Thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều biến động. Tuy nhiên, Hưng Thịnh có tiềm lực vốn rất lớn và hướng đi đúng đắn để có chỗ đứng vững chắc trong ngành Bất Động Sản. Hãy cùng chúng tôi điểm qua quá trình hình thành và phát triển để có câu trả lời Chủ đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không?

tap-doan-hung-thinh-corp

2. Quá trình tăng trưởng của Hưng Thịnh qua những thời kỳ

Hưng Thịnh Corporation được xây dựng từ năm 2002 và tăng trưởng cho đến thời nay. Trải qua 19 năm, Tập đoàn Hưng Thịnh đã xây dựng gần 70 công ty con. Trong đó, phải kể đến những công ty nòng cốt của Hưng Thịnh như :

 • Hưng Thịnh Land ( sàn thanh toán giao dịch phân phối bất động sản )
 • Hưng Thịnh Incons ( Công ty xây dựng nòng cốt của tập đoàn Hưng Thịnh )
 • Property X ( Đơn vị Tiếp thị và phân phối những dự án Bất Động Sản của tập đoàn với hơn 1500 nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại )
 • Hưng Thịnh Investment
 • Hưng Thịnh Technology
 • Hưng Thịnh Furniture ( đảm nhiệm về mảng nội thất bên trong )
 • Prowind Architecture ( đảm nhiệm về mảng kiến trúc )
 • Công ty CP – KD Nhà Nam Hưng Thịnh
 • Hưng Thịnh Quy Nhơn ( chuyên về mảng dịch vụ – vui chơi )
 • Hưng Thịnh Retail
 • Công ty CP cơ khí và Xây dựng Bình Triệu
 • Công ty CP – ĐT Việt Tâm
 • Công ty Hưng Thịnh Cam Ranh
 • Công ty CP Khải Huy Quân
 • Công ty CP – ĐT và DV – TM Lâm Viên
 • Công ty CP – TM – DV đồi dừa Hoàn Mỹ
 • Công ty CP – ĐT ngôi sao 5 cánh Gia Định ( Công ty con )
 • Công ty CP Cam Ranh Mystery
 • Công ty TNHH – XD – TM Thuận Thành Phát
 • Công ty CP BĐS Khải Thịnh
 • Công ty CP – ĐT Kinh doanh cây xanh Hưng Lộc – Hưng Thịnh .
 • Công ty tăng trưởng hạ tầng Indec

so-do-hung-thinh-corp

Tầm nhìn và thiên chức :

Mang đến cho người mua những loại sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá thành tương thích. Không ngừng phát minh sáng tạo, những khu công trình của Hung Thinh Corp luôn mang vẻ đẹp hoàn mỹ và tạo ra giá trị vững chắc ở mỗi loại sản phẩm mà người mua chiếm hữu. Tích cực góp sức cho xã hội, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế tài chính, xã hội của quốc gia .

Có thể bạn chăm sóc : Đô thị hóa là gì ? Thời cơ hay thử thách cho những nhà đầu tư

chu-tich-tap-doan-hung-thinh-nguyen-dinh-trung

Giá trị cốt lõi :

Phục vụ người mua tận tâm nhất – chuyên nghiệp nhất. Tôn trọng đạo đức kinh doanh thương mại .

3. Định hướng kế hoạch của tập đoàn Hưng Thịnh

Trong kế hoạch xu thế tăng trưởng trong tương lai, Hưng Thịnh Corp vẫn coi bất động sản là trọng tâm tăng trưởng trong hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của tập đoàn và lấy góp vốn đầu tư bất động sản làm tiêu chuẩn xu thế trong tương lai và sẵn sàng chuẩn bị cho bước tiến tiếp theo của tập đoàn. Luôn tạo ra những dự án Bất Động Sản biểu lộ sự không thay đổi và phối hợp giữa sự không thay đổi và tăng trưởng lâu dài hơn, vững chắc .
Tập đoàn luôn cam kết mang đến cho người mua và đối tác chiến lược những giá trị tốt nhất. Đó chính là những giá trị cốt lõi trong thực tiễn mà chủ góp vốn đầu tư muốn hướng đến, góp phần vào sự tăng trưởng nền kinh tế thị trường Nước Ta, đặc biệt quan trọng là bất động sản .
Bên cạnh xu thế tăng trưởng kinh doanh thương mại đúng đắn, công ty luôn chú trọng đến việc trau dồi cho nhân viên cấp dưới tác phong văn minh, đạo đức, chuyên nghiệp, lấy người mua làm đầu. Quyền lợi của người mua và đối tác chiến lược luôn được bảo vệ, tăng trưởng theo hướng tăng trưởng vững chắc .
Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời hạn qua và sự quyết tâm của mỗi người, mỗi nhân viên cấp dưới trong ban chỉ huy. Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh tự tin sẽ mang đến những dự án Bất Động Sản tiềm năng trong tương lai. Những khuynh hướng rõ ràng như thế cũng giúp bạn biết được chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không .

4. Lĩnh vực hoạt động giải trí của Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh ( Hưng Thịnh Corp )

Phát triển dự án Bất Động Sản

Ngay từ khi xây dựng, Hưng Thịnh đã coi bất động sản là nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại cốt lõi quan trọng của tập đoàn. Vậy, chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không ? Mời bạn đọc cùng xem tiếp bài viết nhé !

chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

Đầu tư tăng trưởng hệ sinh thái

Trong nghành nghề dịch vụ tăng trưởng hệ sinh thái bất động sản, Công ty Hưng Thịnh Investment đóng vai trò nòng cốt quản lý và vận hành và tăng trưởng .

Tổng thầu kiến thiết – Xây dựng

Hung Thinh Incons hiện là đơn vị thi công chính các dự án đầu tư của Hung Thinh Corporation. Ban lãnh đạo công ty luôn xác định rõ định hướng phát triển, trở thành một trong những công ty xây dựng nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, áp dụng công nghệ tiên tiến vào xây dựng.

Công nghệ hệ sinh thái

Hưng Thịnh Technology hiện là công ty cốt lõi tăng trưởng công nghệ cao cho hệ sinh thái. Ra đời với thiên chức tăng trưởng, điều tra và nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến tân tiến .
Mới đây, Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh cho ra đời nền tảng Topenland – Nền tảng công nghệ tiên tiến bất động sản giúp cho quý khách thanh toán giao dịch mua và bán bất động sản thuận tiện và minh bạch hơn .

Giao dịch BĐS Nhà Đất

Với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên cấp dưới marketing và 9 mạng lưới hệ thống sàn thanh toán giao dịch hiện trải dài trên khắp những tỉnh thành Nước Ta. Đây được coi là lực lượng kinh doanh thương mại bất động sản nòng cốt của tập đoàn. Hiện tại, đây được coi là hướng tăng trưởng kinh doanh thương mại chính trong tương lai của công ty .

Chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không

5. Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không ?

Khi muốn góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản Hưng Thịnh, đây chắc như đinh là câu hỏi mà những nhà đầu tư và người mua muốn biết .

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Có Uy Tín Không

Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh – tên khá đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh ( nay là Công ty CP tập đoàn Hưng Thịnh ) đã được xây dựng và tăng trưởng hơn 19 năm. Với hơn 4.500 nhân viên cấp dưới chính thức, 12 văn phòng đại diện thay mặt và mạng lưới hệ thống sàn thanh toán giao dịch quy mô lớn .
Hưng Thịnh đã tung ra thị trường hơn 100 dự án Bất Động Sản và quỹ đất 4.500 ha, cung ứng hơn 50.000 mẫu sản phẩm. Đặc biệt là công ty bất động sản có tên tuổi tại thị trường phía Nam và thậm chí còn cả nước. Hưng Thịnh đang không ngừng nỗ lực : “ vì một hội đồng hưng thịnh ” .
Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh góp vốn đầu tư và tăng trưởng những dự án Bất Động Sản trên khắp cả nước. Không chỉ tại những thành phố trọng điểm như TP.Hồ Chí Minh, mà còn tại những khu vực tiềm năng như Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Khánh Hòa, Tỉnh Bình Định, Bình Thuận và Thành Phố Hà Nội .
Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh có gần 70 công ty thành viên chính thức trong những nghành – dự án Bất Động Sản khác nhau. Trong đó, Hưng Thịnh INCONS là công ty thành viên niêm yết trên sàn sàn chứng khoán bộc lộ sự vững mạnh của công ty, dự kiến trong năm 2021 Hưng Thịnh Land cũng sẽ được niêm yết trên sàn sàn chứng khoán .

Các phần thưởng Gianh Giá của tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn Hưng Thịnh nhiều năm liền được tin yêu và trao tặng nhiều phần thưởng lớn như : .

 • Trao Giải Thương hiệu Hội nhập Châu Á Thái Bình Dương – Thái Bình Dương
 • Thương hiệu BĐS Nhà Đất uy tín được người mua và nhà môi giới BĐS Nhà Đất bầu chọn tại TP Hồ Chí Minh
 • Giải Thưởng nhà đầu tư hút khách nhất : Năm năm ngoái – năm nay – 2017 .
 • TOP 10 sàn thanh toán giao dịch bất động sản tiêu biểu vượt trội Nước Ta năm 2017 .
 • TOP 10 nhà góp vốn đầu tư số 1 Nước Ta năm 2019 ( BCI ASIA AWARDS 2019 ) .
 • TOP 10 chủ góp vốn đầu tư bất động sản uy tín 3 năm liền 2019 – 2020 – 2021 .

và nhiều những phần thưởng lớn nhỏ khác. Phần nào cũng giúp bạn vấn đáp được câu hỏi chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không .
chu-dau-tu-hung-thinh-co-uy-tin-khong
hung-thinh-corp- giai-thuong
dự án chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không
chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không
Mới đây, Hưng Thịnh Incons, có mã sàn chứng khoán là HTN, đứng thứ 33 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Nước Ta năm 2021, do Vietnam Report và VietnamNet bầu chọn .
Đồng thời, trong 5 năm ( 2020 – 2025 ) Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh còn hỗ trợ vốn kinh phí đầu tư cho đội bóng đá nữ trẻ và đội bóng đá nữ Nước Ta. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh còn là người trả lương cho huấn luyện viên Park Hang Seo và những chuyên viên bóng đá Nước Ta trong 3 năm ( 2020 – 2023 ) .

6. Lý do nên mua dự án Bất Động Sản của Chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh

 1. Vị trí dự án Bất Động Sản của Tập đoàn Hưng Thịnh luôn ở khu vực TT, việc vận động và di chuyển hay liên kết đến những TT khác thường rất nhanh gọn và thuận tiện .
 2. Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án Bất Động Sản luôn được tập đoàn chăm sóc chú ý quan tâm và luôn hướng đến những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất để nâng tầm đời sống cho quý dân cư .
 3. Pháp lý rõ ràng, minh bạch, chiếm hữu lâu bền hơn và luôn tạo cho người mua sự yên tâm là xu thế và tiềm năng của Hưng Thịnh .
 4. Tập đoàn luôn tìm kiếm những mảnh đất có tiềm năng và tăng trưởng tốt trong tương lai .
 5. Các dự án Bất Động Sản của Hưng Thịnh Group luôn bảo vệ tính thanh toán cao và luôn được những ngân hàng nhà nước tương hỗ cho vay với giá trị cao .
 6. Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ góp vốn đầu tư đã được chứng minh và khẳng định tên tuổi. Được bảo chứng tên thương hiệu từ chính những người mua đã góp vốn đầu tư vào Hưng Thịnh. Qua những thông tin trên chắc rằng bạn cũng phần nào vấn đáp được câu hỏi chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh có uy tín không ?

Xem nhiều hơn những bài viết hay về bất động sản tại : Blog BĐS Nhà Đất

Các dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật và sắp tiến hành của tập đoàn Hưng Thịnh

Các dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật của Hưng Thịnh phải kể đến như : Saigon Mia, Q7 Boulevard, Biên Hòa New City, Biên Hòa Universe Complex, Lavita Thuận An …
Sắp tới trong cuối năm 2021 sẽ ra đời 2 dự án Bất Động Sản ở Quy Nhơn. Mọi thông tin chi tiết cụ thể về những dự án Bất Động Sản của chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh người sử dụng hoàn toàn có thể liên hệ ngay cho Phòng kinh doanh thương mại chủ góp vốn đầu tư. Hotline : 0901.319.807 để được tư vấn góp vốn đầu tư tốt nhất .
Qua bài viết này, kỳ vọng sẽ giúp cho quý anh / chị đang khám phá về chủ góp vốn đầu tư Hưng Thịnh sẽ nắm rõ hơn về kế hoạch và những hướng đi của Hưng Thịnh trong thời hạn tới. Với mong ước “ Hưng Thịnh và người mua cùng có lợi ”, trong tương lai chắc như đinh Hưng Thịnh sẽ tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản Bất động sản góp vốn đầu tư tốt nhất giành cho quý khách .
Keyword : chủ góp vốn đầu tư hưng thịnh có uy tín không .

5/5
( 1 Review )