Phát triển doanh nghiệp bền vững nhờ giải pháp Marketing tổng thể

Giải pháp Marketing tổng thể và toàn diện của Alla thường dành cho những doanh nghiệp mới, những công ty chưa cơ cấu tổ chức bộ phận Marketing chuyên trách. Giải pháp đi vào tương hỗ doanh nghiệp xử lý những yếu tố như nhân sự, doanh thu, kế hoạch Marketing, người mua tiềm năng, lựa chọn kênh tiếp thị quảng cáo tương thích với ngân sách Marketing của doanh nghiệp .
Thương trường ngày càng cạnh tranh đối đầu quyết liệt, để doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể sống sót và phát triển thì không hề thiếu những kế hoạch Marketing toàn diện và tổng thể. Vậy Marketing tổng thể và toàn diện quan trọng như thế nào với doanh nghiệp bạn. Và vì sao cần giải pháp Marketing tổng thể và toàn diện, bạn hãy cùng Alla theo dõi bài viết dưới đây để tìm giải thuật cho những câu hỏi đó nhé !

1. Marketing là gì?

giai-phap-marketing

Giải pháp Marketing tổng thể

Marketing là một hình thức không hề thiếu trong kinh doanh thương mại, gồm có tổng thể những hoạt động giải trí hướng tới người mua nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu nhu yếu và mong ước của họ trải qua quy trình tiếp thị loại sản phẩm, phát triển tên thương hiệu .
Một cách ngắn gọn và đúng chuẩn nhất theo GS. Philip Kotler ( Giáo sư Marketing nổi tiếng nhất quốc tế – “ cha đẻ ” của Marketing văn minh ) cho rằng : “ Marketing là quy trình tạo dựng những giá trị từ người mua và mối quan hệ thân thiện với người mua nhằm mục đích mục tiêu thu về giá trị quyền lợi cho doanh nghiệp, tổ chức triển khai từ những giá trị đã được tạo ra ”

2. Marketing tổng thể cần cho doanh nghiệp khi nào?

Mới thành lập doanh nghiệp: Một kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và định vị thương hiệu phù hợp với khách hàng mục tiêu.

Mở rộng phân khúc thị trường: Khi muốn đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp xâm nhập hoặc thâm nhập vào một thị trường mới bạn cần biết rõ từng bước đi, kênh truyền thông, ngân sách, nhân sự…phù hợp để đạt được kế hoạch kinh doanh đã đề ra.

Phát triển sản phẩm mới: Để sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng mục tiêu, và tiềm năng thì bạn cần tạo sự khác biệt, mà muốn làm được điều đó không thể thiếu một kế hoạch Marketing tổng thể.

Khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường: Giúp bạn giữ vững được vị trí dẫn đầu thị trường mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

marketing-plan-2

Giải pháp Marketing tổng thể và toàn diện

3. Giải pháp Marketing tổng thể tốt cho ai?

Khách hàng của bạn: Khách hàng dễ dang mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi doanh nghiệp bạn lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp.

Chủ doanh nghiệp: Dễ dàng vận hành việc kinh doanh của công ty

– Nhân sự trong công ty bạn:

  • Marketer: dễ dàng định hình công cụ, cách thức sử dụng công cụ để thực hiện kế hoạch Marketing của công ty, tránh lãng phí thời gian làm việc, hiệu suất công việc tăng lên.
  • Nhân viên kinh doanh: Tăng doanh số bán hàng, tiếp cận với nhiều khách hàng mới và tiềm năng.
  • Các nhân viên khác: Tăng doanh số sẽ tăng lợi nhuận, từ đó tất cả các thành viên trong công ty đều được hưởng lợi từ đó.

giai-phap-marketing

Giải pháp Marketing toàn diện và tổng thể

4. Giải pháp Marketing tổng thể tiếp cận khách hàng ở đâu?

– Mạng xã hội : Facebook, Zalo, Twitter, Viber, Youtube …
– Google
– Cốc cốc
– Các kênh tiếp thị quảng cáo khác : TVC, báo chí truyền thông, … .
– Kênh Marketing truyền thống lịch sử như điểm bán, shop, kiot, hoạt động giải trí phát tờ rơi, quảng cáo ngoài trời, banner …

5. Vì sao bạn cần giải pháp Marketing tổng thể?

marketing-plan-3

Giải pháp Marketing toàn diện và tổng thể

Tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng: Một kế hoạch Marketing rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, cũng như khách hàng tiềm năng.

– Duy trì kết nối với khách hàng trung thành: Các khách hàng đã lựa chọn bạn, sẽ dễ dàng trở lại mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ khi xem qua website.

Đón khách hàng từ nhiều nguồn như mạng xã hội (Facebook, Zalo…), báo chí…

Tối ưu chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách đáng kể cho việc xây dựng thương hiệu qua các kênh truyền thông khác.

Xem thêm: GIỚI THIỆU

Tránh được các rủi ro về khủng hoảng truyền thông

Xây dựng và phát triển thương hiệu: Kế hoạch Marketing tổng thể sẽ giúp bạn nhận định đúng kênh truyền thông phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn, lượng nhân sự cần thiết cũng như khoảng thời gian phù hợp, nguồn ngân sách cần thiết để tạo dựng thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp bạn.

Gia tăng doanh số bán hàng: Doanh số bán hàng, dịch vụ của bạn sẽ tăng lên vì lựa chọn đúng kênh truyền thông mà khách hàng của bạn hay kết nối.

–  Tối ưu hiệu quả từ truyền thông đa kênh: Khi đã lựa chọn được kênh truyền thông phù hợp  bạn sẽ khai thác và tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ các kênh truyền thông đó.

6. Alla đưa ra giải pháp Marketing tổng thể như thế nào?

marketing-plan-4

Kế hoạch Marketing tổng thể và toàn diện
– Tìm hiểu, nghiên cứu và điều tra và nghiên cứu và phân tích thị trường, nghành hoạt động giải trí của doanh nghiệp bạn : Việc này rất quan trọng để kiến thiết xây dựng nên một kế hoạch Marketing tương thích với doanh nghiệp bạn, từ đó giúp bạn tối ưu những hoạt động giải trí của doanh nghiệp .
– Tư vấn ngân sách : Bạn sẽ bảo vệ hiệu suất cao và trấn áp hoạt động giải trí Marketing của công ty .
– Lên kế hoạch Marketing tổng thể và toàn diện : Alla sẽ giúp bạn đạt được tiềm năng kinh doanh thương mại một cách tối ưu nhất nhờ kế hoạch này
– Liên tục update và tối ưu hiệu suất cao Marketing : Thường xuyên giám sát, nhìn nhận hiệu suất cao của kế hoạch Marketing để mang lại giá trị tối đa cho doanh nghiệp bạn .

7. Báo giá giải pháp Marketing tổng thể của Alla

Alla tiết kiệm chi phí ngân sách cho bạn trải qua việc mang về hiệu suất cao cao nhất
Để hoàn toàn có thể làm giá tốt nhất Alla cần bạn phân phối một số ít thông tin sau :

Thời gian hoạt động kinh doanh: Doanh nghiệp bạn mới thành lập hay thành lập lâu chưa?

Lĩnh vực hoạt động: Bạn cần đưa ra cho Alla biết là kế hoạch Marketing này để giới thiệu sản phẩm mới hay để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp?

Ngân sách: Mức ngân sách mà doanh nghiệp bạn có thể đầu tư cho hoạt động Marketing.

Nguồn lực:  Nguồn nhân lực hiện tại của doanh nghiệp bạn như thế nào?

Ưu điểm sản phẩm, dịch vụ: bạn  cần chỉ ra cho Alla biết về thế mạnh của sản phẩm, dịch vụ bên bạn?

Thông qua 1 số ít yếu tố trên, Alla sẽ lên làm giá và gửi tới bạn trong thời hạn sớm nhất .

marketing-plan-5

Giải pháp Marketing tổng thể và toàn diện

8. Vì sao nên chọn giải pháp Marketing tổng thể của Alla

Nhân sự giàu kinh nghiệm về Marketing: Alla có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong nhiều ngành khác nhau về Marketing, có tư duy tốt trong Marketing.

Tối ưu chi phí: Alla sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại vừa đem lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp bạn.

Nhận sự hỗ trợ 24/7: Alla luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Marketing.

Để hoàn toàn có thể tăng lệch giá, phát triển doanh nghiệp hay một kế hoạch Marketing tổng thể và toàn diện hãy gọi ngay cho Alla theo hotline Ms Lê Nhớ 0936677519 hoặc 0984656503 nhận sự tương hỗ tốt nhất .
Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn đọc cảm nhận của người mua đã sử dụng giải pháp marketing toàn diện và tổng thể của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể xem thêm 1 số ít dịch vụ khác của Alla tại đây
Alla rất hân hạnh được san sẻ và sát cánh cùng bạn .