Chủ đề dư luận
Xã hội
An ninh - Trật tự
Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi trong đoàn viên, thanh niên
6-8-2018
Tỉnh đoàn vừa tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2018 với chủ đề “Nghị quyết Đại hội Đoàn với thanh niên Đồng Nai” vào ngày 4-8, tại Trung tâm thông tin công tác tuyên giáo tỉnh. Hội thi thu hút 16 thí sinh đến từ các huyện, thị, thành đoàn và đoàn trực thuộc.
Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi gồm: báo cáo chuyên đề và trả lời câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra. Theo đó các thí sinh tập trung báo cáo các chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các chỉ thị của Đảng về công tác thanh niên; rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác cán bộ Đoàn và cuộc vận động xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới; Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp; quá trình xây dựng nông thôn mới và nông thôn mới nâng cao; tình hình thời sự trong nước và quốc tế và công tác đấu tranh phòng, chống diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch...

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích; thí sinh Nguyễn Thành Nam, đến từ Thành đoàn Biên Hoà xuất sắc đoạt giải nhất.

P.U
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)