Chủ đề dư luận
Thời Sự
Tin tức
Đoàn công tác tỉnh Đồng Nai thăm chiến sĩ mới tại Trung đoàn 88
14-5-2018
Ngày 12-5, Đoàn công tác của Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh do đồng chí Thượng tá Bùi Đăng Ninh, Phó chủ nhiệm Chính trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 380 chiến sĩ mới là con em các huyện: Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Thống Nhất và Định Quán đang học tập, huấn luyện tại Trung đoàn 88 thuộc Sư đoàn bộ binh 302 (Quân khu 7). Cùng đi với đoàn có Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Nguyễn Văn Việt.
Thượng tá Vũ Đức Hiến, Trung đoàn trưởng Trung đoàn 88 cho biết, sau hơn 2 tháng về học tập, rèn luyện tại đơn vị, 380 chiến sĩ mới đến từ Đồng Nai đều nhanh chóng hòa nhập tốt với môi trường quân ngũ; thực hiện tốt tác phong và kỷ luật quân đội...

Trung đoàn trưởng Trung đoàn 88 mong muốn cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa đối với một số gia đình chiến sĩ mới đã có vợ con, có hoàn cảnh khó khăn tại Thống Nhất, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ. Về phía Trung đoàn đã khảo sát và tiếp tục có kế hoạch để hỗ trợ, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện, học tập đạt kết quả cao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tá Bùi Đăng Ninh, Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Đồng Nai biểu dương sự nỗ lực và sự trưởng thành bước đầu của 380 chiến sĩ mới; đồng thời cám ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung đoàn 88, cấp ủy, chính quyền địa phương và thân nhân chiến sĩ mới đã động viên con em tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc, tham gia học tập, rèn luyện tốt tại đơn vị. Trưởng đoàn công tác bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, với sự quan tâm của đơn vị, cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình, chiến sĩ mới nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác để trưởng thành, kế thừa xứng đáng truyền thống hơn 70 năm của lực lượng vũ trang Đồng Nai anh hùng và truyền thống gần 70 năm của đơn vị.

Dịp này, Đoàn công tác đã tặng quà cho các chiến sĩ mới, tặng quà Sư đoàn Bộ binh 302 và Trung đoàn 88.

Nam Anh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)