Chủ đề dư luận
Thời Sự
Chính trị
Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch
17-6-2019
Ðại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thành công và bế mạc vào ngày 14-6.
Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã thực hiện đạt và vượt 19 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Trong đó thực hiện được 55 công trình thanh niên cấp huyện và cấp cơ sở, với tổng trị giá gần 2,5 tỷ đồng. Nhiều phong trào hành động đã mang lại hiệu quả. Tiêu biểu là phong trào “Tuổi trẻ Nhơn Trạch chung tay xây dựng nông thôn mới”, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã góp phần tích cực cùng Ðảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Nhơn Trạch xây dựng huyện nhà đạt chuẩn nông thôn mới.

t14_170619_2.jpg
Đoàn đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch được bầu dự đại hội cấp trên

Trong phong trào “Ðồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” Huyện đoàn Nhơn trạch đã liên kết với các công ty trên địa bàn tổ chức tập huấn và đào tạo nghề miễn phí cho các đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chưa có việc làm. Ðồng thời thành lập Câu lạc bộ thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi, nhiều thanh niên đã có những sáng kiến, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, phát huy tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong sản xuất và đời sống, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương. Trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hội viên thanh niên huyện Nhơn Trạch luôn xung kích đi đầu…

Ðại hội đã hiệp thương bầu 25 đại biểu vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch; bầu 20 đại biểu dự đại hội cấp trên. Anh Trần Hoàng Sự tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nhơn Trạch khóa V, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Thành Phương
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)