Chủ đề dư luận
Giáo dục & Khoa học
Thông tin giáo dục
Bình ổn sách giáo khoa cho năm học mới
18-5-2018
Sở GD-ĐT vừa có công văn gửi các phòng GD-ĐT, các Trường THPT và các đơn vị trực thuộc về việc triển khai bình ổn giá sách giáo khoa (SGK) năm học mới 2018 - 2019.
Theo đó, Sở GD-ĐT đề nghị các đơn vị triển khai chủ trương và kế hoạch bình ổn giá SGK năm học mới đến các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn bằng văn bản. Hiệu trưởng các trường thông báo chủ trương này đến cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh và học sinh nhà trường.

Ngoài ra, các đơn vị phải tạo điều kiện để chuyên viên phụ trách thư viện phối hợp thực hiện chương trình bình ổn SGK của Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Đồng Nai. Các nhân viên phụ trách thư viện ở các trường học sẽ là đầu mối giao nhận sách giáo khoa của trường. Mỗi trường học là một địa điểm bán bình ổn giá SGK cho học sinh.
Đối với Công ty Cổ phần Sách và thiết bị trường học Đồng Nai, ngoài sách giáo khoa, Sở GD-ĐT yêu cầu tiếp tục thực hiện bình ổn giá từ 5% - 10 % các mặt hàng khác để phục vụ học sinh như: tập vở, bìa bao tập, bao sách, cặp học sinh và các loại sách tham khảo chất lượng cao của các nhà xuất bản có uy tín để tổ chức bán lẻ tại các trường học kèm theo chương trình bình ổn giá.

H. An


BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)
Thông tin doanh nghiệp