Chủ đề dư luận
Công đoàn
Người và nghề
Đảng viên tiêu biểu tại doanh nghiệp
17-1-2018
Là đảng viên tại doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, nhiều năm qua anh Nguyễn Sỹ Tuyến, sinh hoạt tại Chi bộ Công ty Kaifa (thuộc Ðảng bộ Khối Kinh tế, huyện Trảng Bom) luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao, có nhiều sáng tạo trong công việc, tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương.
Sinh ra và lớn lên trên quê hương xứ Nghệ, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Nguyễn Sỹ Tuyến quyết định vào miền Nam lập nghiệp và trải qua nhiều công việc khác nhau. Năm 2000, anh vào làm tại Công ty công nghiệp Kaifa, khu công nghiệp Hố Nai. 17 năm làm việc tại Công ty Kaifa với công việc gia công lắp ráp phuộc nhún xe máy, anh không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để nâng cao tay nghề, hoàn thành vượt chỉ tiêu sản phẩm. Thời gian qua, anh đã có nhiều đề tài, sáng kiến mang lại lợi ích cho doanh nghiệp như cải thiện an toàn lao động, vị trí việc làm, vệ sinh môi trường. Ngoài ra, anh còn trực tiếp tham gia đào tạo, bồi dưỡng, giúp đỡ những công nhân mới vào làm và sinh viên các trường đại học, cao đẳng thực tập nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

t89_170118_1.jpg
Anh Nguyễn Sỹ Tuyến

Là đảng viên được kết nạp trong quân ngũ (năm 1988) và cũng là đảng viên đầu tiên của Chi bộ Công ty Kaifa, đồng thời là Chi ủy viên Chi bộ, đảng viên Nguyễn Sỹ Tuyến bám sát chỉ đạo của Ðảng ủy cấp trên, tìm hiểu và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của cán bộ, đảng viên trong doanh nghiệp, làm tốt công tác vận động, tuyên truyền trong công nhân lao động; chú trọng duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đưa những nội dung, chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt. Bản thân anh nêu gương trong học tập, làm theo Bác, thường xuyên cùng với mọi người trong công ty tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu nhằm giảm giá thành sản phẩm.

Không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại công ty, anh Tuyến còn tích cực tham gia công tác xã hội tại địa phương. Hơn 10 năm qua anh Tuyến được nhân dân tín nhiệm bầu làm tổ trưởng tổ dân phố số 8, khu phố 3, thị trấn Trảng Bom. Anh sâu sát đến từng hộ gia đình, từng người dân để làm công tác tuyên truyền, vận động hỗ trợ các trường hợp khó khăn; tổ 8 luôn là tổ dân phố tiêu biểu của khu phố. Anh có một gia đình hạnh phúc, đạt gia đình văn hóa tiêu biểu nhiều năm liền, 2 người con học hành chăm chỉ, giỏi giang.

Với sự cống hiến của mình, anh từng nhận bằng khen của Tỉnh ủy, Tổng LÐLÐ Việt Nam, LÐLÐ tỉnh và nhiều khen thưởng của các cấp. Ðồng thời được Ban giám đốc Công ty Kaifa công nhận “Nhân viên tiêu biểu của năm”.

Với 50 tuổi đời, gần 30 năm tuổi Ðảng, anh Nguyễn Sỹ Tuyến đang tiếp tục phấn đấu để thực hiện tốt hơn mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Ninh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
 • 16/10/2018 8:29:05 CH
  Gia cảnh không mấy khá giả nhưng vợ chồng anh Hồ Văn Dũng và chị Nguyễn Thị Hồng, ngụ ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch vẫn hằng ngày cần mẫn dậy sớm nấu những suất cơ...
 • 14/10/2018 9:02:31 CH
  “Người làm công tác nhân đạo phải tâm huyết, không vì thành tích mà mục tiêu cao nhất là làm được nhiều việc có ích cho dân, phải làm sao để mạnh thường quân chủ động tìm...
 • 11/10/2018 9:50:01 CH
  Bà Đinh Thị Hồng (55 tuổi, dân tộc Tày) từ miền Bắc vào Đồng Nai lập nghiệp đã được 20 năm nay. Ngay từ những ngày đầu đến sinh sống ở vùng đất mới, bà đã hăng hái tham g...
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)
Thông tin doanh nghiệp