Chủ đề dư luận
Bạn đọc & Tòa soạn
Từ thư bạn đọc
Cổng chắn tự dựng đã được tháo dỡ
25-9-2017
Báo Lao động Đồng Nai số ra ngày 11-8-2017 có đăng bài:“Tự dựng cổng chắn ảnh hưởng giao thông chung”, phản ánh việc hộ ông Nguyễn Văn Cần và hộ bà Trịnh Thị Nhãn tự dựng cổng chắn đường vào khu dân cư ở thôn Bắc Hợp 1 và Bắc Hợp 2, ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, khiến việc đi lại, vận chuyển hàng hóa và sinh hoạt của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn.
Ngay sau báo đăng, UBND huyện Trảng Bom đã kiểm tra xác nhận sự việc. Đồng thời, chỉ đạo UBND xã Bắc Sơn yêu cầu hộ ông Cần và bà Nhãn phải tháo dỡ cổng chắn, trả lại hiện trạng ban đầu của tuyến đường. Đến nay 2 cổng chắn đã được 2 hộ dân tháo dỡ. Bà con ở trong thôn rất phấn khởi khi khi cổng chắn được tháo dỡ, tạo thông thoáng để người dân đi lại bình thường. Bà Đinh Thị Thanh Thúy phấn khởi nói: “Cảm ơn Báo Lao động Đồng Nai đã có phản ánh đúng với thực tế, nói lên tiếng nói của người dân trong thôn chúng tôi và cơ quan chức năng đã xử lý đúng theo quy định pháp luật, hợp lòng dân”.

14a.jpg
Tuyến đường Bắc Hợp 2, ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom đã được tháo dỡ barie

Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn Nguyễn Văn Tuấn khẳng định, thời gian tới, UBND xã sẽ tăng cường kiểm tra, tuyên truyền, vận động người dân không tự ý lắp đặt hàng rào, trụ, cột, bê tông chắn ngang đường dẫn vào khu dân cư, không gây cản trở, làm ảnh hưởng đến đường giao thông chung cũng như không gây cản trở công tác phòng cháy chữa cháy tại khu dân cư.

Hồng Lĩnh
BÌNH LUẬN
Ý kiến của bạn
Tin bài khác cùng chuyên mục
 • 10/08/2017 9:41:13 CH
  Nhiều hộ dân thôn Bắc Hợp 1, Bắc Hợp 2 thuộc ấp An Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom bày tỏ bức xúc khi đường vào khu dân cư bỗng nhiên bị cản lại bởi hai cổng chắn (barie...
 • 13/10/2016 8:56:44 CH
  Công an Đồng Nai phối hợp Cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) đang điều tra nhóm lừa đảo dùng thủ đoạn gọi điện xưng danh công an để hù ...
Bạn có thường xuyên đọc báo Lao động Đồng Nai không?
 • Náo nức Xuân về
 • Chúc mừng Năm mới Đinh Dậu. Chúc Báo Lao Động Đồng Nai đạt nhiều thành công mới.
  Trần Hoàng Thanh (24/01/2017 5:28:48 CH)
 • Vui Xuân cùng công nhân lao động
 • Rất vui khi người công nhân lao động được quan tâm về vật chất lẫn tinh thần khi xuân về, Tết đến.
  Nguyễn Trọng Đài (24/01/2017 5:24:14 CH)
 • Lưu giữ nghề thổ cẩm Châu Mạ
 • Nghề dệt thổ cẩm truyền thống cần duy trì và phát triển, nhưng điều này cũng thật khó đấy!
  Nguyễn Hoàng Lộc (24/01/2017 5:13:34 CH)
 • Náo nức Xuân về
 • Năm mới chúc mọi điều tốt lành đến với mọi nhà. Chúc Báo Lao động Đồng Nai ngày càng khởi sắc với nhiều tin, bài có giá trị.
  Nguyễn Minh Trúc (24/01/2017 5:07:05 CH)