Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Điểm Chuẩn Cao Nhất 26,9 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Chắp Cánh Ước Mơ Công Nghệ

Trong bước ngoặt quan trọng của hành trình đào tạo và xây dựng tương lai, Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) với con số cao nhất là 26,9 đã thể hiện một đỉnh cao mà những tâm huyết, sự cố gắng và hoài bão của thế hệ trẻ Công nghệ Viễn thông đã chinh phục.

Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục: Điểm chuẩn cao không chỉ thể hiện sự tăng cường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mà còn phản ánh niềm tin của xã hội và học sinh đối với sứ mạng đào tạo, nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông.

Trọng Tâm Về Công Nghệ 4.0: Với tầm nhìn hướng tới tương lai số hóa, Điểm chuẩn cao nhất 26,9 của PTIT thể hiện trường đang tập trung phát triển những chương trình đào tạo ưu việt liên quan đến Công nghệ 4.0, trí tuệ nhân tạo, an ninh mạng, và các lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động hiện đại.

Nền Tảng Cho Tương Lai Công Nghệ: Đối với những ai đã và đang học tập tại PTIT, điểm chuẩn cao nhất không chỉ là một con số, mà còn là nền tảng cho tương lai sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông. Đây là sự hỗ trợ để họ tự tin tiến xa hơn trong việc học tập và phát triển bản thân.

Định Hướng Công Nghệ Việt Nam: Điểm chuẩn cao của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông góp phần thúc đẩy sự phát triển và định hình định hướng cho ngành công nghiệp Công nghệ thông tin và Viễn thông tại Việt Nam. Trường hướng tới việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng xu hướng chuyển đổi số và hội nhập quốc tế.

Với mức điểm chuẩn cao nhất 26,9, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thể hiện vai trò vững chắc trong việc đào tạo và phát triển các chuyên gia Công nghệ thông tin và Viễn thông cho tương lai. Điểm chuẩn cao này là nguồn động viên mạnh mẽ cho sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ sinh viên, đồng thời xác lập một tiêu chuẩn mới trong hành trình chinh phục tri thức và công nghệ.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm chuẩn chính thức vào các ngành của trường năm 2021.

Theo đó, ngành Công nghệ thông tin có mức điểm chuẩn vào trường cao nhất là 26,9 ; xếp sau đó là ngành An toàn tin tức và Truyền thông đa phương tiện với 26,55 điểm ; Thương mại điện tử với 26,5 điểm ; Công nghệ đa phương tiện với 26,35 điểm ; …

Tại cơ sở của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở phía Nam, điểm chuẩn ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ đa phương tiện cũng thấp hơn khoảng 1 điểm so với cơ sở chính ở Hà Nội.

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2021 đơn cử từng ngành như sau :

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất là 26,9

Các thí sinh đạt điểm trúng tuyển mà Học viện đã công bố sẽ triển khai xác nhận nhập học trực tuyến và gửi Giấy ghi nhận hiệu quả thi ( bản gốc có đóng dấu đỏ ) về Học viện trong thời hạn pháp luật để xác nhận việc nhập học của mình .Thời gian xác nhận nhập học từ thời gian công bố điểm trúng tuyển đến 17 h00 ngày 26/9 ( tính theo dấu bưu điện ) .Phương thức xác nhận nhập học :

Bước 1: Thí sinh thực hiện các Xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống xét tuyển trực tuyến (https://xettuyen.ptit.edu.vn).

Lưu ý : Khi thí sinh đã ĐK Xác nhận học trực tuyến được hiểu là thí sinh đã chính thức chấp thuận đồng ý xác nhận việc nhập học của mình vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông .Bước 2 : Gửi Giấy ghi nhận hiệu quả thi ( bản gốc có đóng dấu đỏ ) về Học viện theo địa chỉ của Cơ sở giảng dạy mà thí sinh đã ĐK xét tuyển .Chỉ có những thí sinh thực thi rất đầy đủ việc Xác nhận nhập học và trong thời hạn pháp luật mới được nhận Giấy báo trúng tuyển của Học viện .Các thí sinh không triển khai vừa đủ việc Xác nhận nhập học được xem như khước từ nhập học vào Học viện và sẽ bị hủy tác dụng xét trúng tuyển .

>>> Mời quý phụ huynh và học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học năm 2021

Thúy Nga

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin luôn là những ngành có mức điểm chuẩn cao nhất tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ở cả cơ sở huấn luyện và đào tạo phía Bắc và phía Nam qua những năm .Đạt bao nhiêu điểm có cơ hội đỗ nhóm ngành Công nghệ thông tin?

Đạt bao nhiêu điểm có cơ hội đỗ nhóm ngành Công nghệ thông tin?

Nhóm ngành Công nghệ thông tin luôn có mức điểm chuẩn đứng vị trí số 1 tại hầu hết những cơ sở huấn luyện và đào tạo trên cả nước. Ở 1 số ít trường, để đỗ vào ngành này, thí sinh cần phải đạt mức điểm lên tới 28 – 29 .