Giới thiệu về Thương hiệu quần áo thiết kế của ‘Elvis Jesus’ – Review thời trang nam

Elvis Jesus bùng nổ vào quốc tế thời trang vào năm 1997 với cách tiếp cận Rock’n ’ Roll ‘ sống nhanh đến chóng mặt ’ so với những khuynh hướng, thời trang và phong thái thời đó. Nó ra mắt sự hỗn loạn, hào nhoáng và triết lý vào ngành, gần như là ngay lập tức tăng trưởng một nền văn hóa truyền thống phụ trên toàn quốc tế của những người hâm mộ tận tụy ; những người hâm mộ này đã nhu yếu một cái gì đó mới lạ, hào nhoáng và mạo hiểm – màn ra đời lấp lánh lung linh của Elvis Jesus đã vượt quá những nhu yếu này ở một phong thái có chỉ số octan cao .
Cái tên Elvis Jesus xuất phát từ hai nhân vật mang tính hình tượng nhất của lịch sử dân tộc – Elvis Presley và Jesus of Nazareth. Hai số lượng Open liên tục trong những phong cách thiết kế, thường là những cách khó xảy ra và đôi lúc gây tranh cãi. Một ví dụ nổi bật về điều này hoàn toàn có thể được tìm thấy trong một trong những chiếc áo phông thun trong bộ sưu tập Thu / Đông 2009 của họ. Chiếc áo phông thun có tên là ‘ Pulp ’ và có những nhân vật Elvis và Jesus mặc vest và cầm súng lục, giống như cảnh nổi tiếng trong Pulp Fiction tương quan đến John Travolta và Samuel L Jackson, ngay khi họ đang triển khai xong cảnh căn hộ chung cư cao cấp ở phần đầu của Bộ phim. Một ví dụ khác là từ cùng một bộ sưu tập. Nó có hình ảnh Elvis và Jesus tái tạo lại tấm áp phích mang tính hình tượng từ bộ phim ‘ Goodfellas ’ năm 1990. Áp phích này có dòng khẩu hiệu ‘ Godfellas ’ .
Kinky Friedman là một góp phần khác cho nguồn cảm hứng với cuốn sách ‘ Elvis, Jesus and Me ! ’ – Một tác phẩm được thương mến nhất được phát hành vào năm 1993. Những cái nhìn thoáng qua và dấu vết về thái độ sống và tính cách không bị số lượng giới hạn, lớn hơn đời sống của Friedman thông dụng trong suốt những bộ sưu tập của Elvis Jesus. Elvis Jesus không riêng gì ca tụng sự phản văn hóa truyền thống, mà còn tích cực đảm nhiệm và ở nhiều góc nhìn, định nghĩa lại nó. Đây không phải là tên thương hiệu dành cho những người chạy theo khuynh hướng – đây là tên thương hiệu dành cho những người xem những khuynh hướng với thái độ khinh thường nhất định và tin rằng họ không cần phải theo dõi chúng. Họ không cần phải làm vậy, đơn thuần vì họ đã ở trên và vượt ra ngoài bất kỳ điều gì mà bất kể xu thế thông dụng nào hoàn toàn có thể làm cho họ .

Elvis Jesus tự hào trong việc thúc đẩy các phong cách và thiết kế tuyệt vời của mình đến ranh giới của những gì được dự đoán, mong đợi hoặc cung cấp ở những nơi khác. Đây là một thương hiệu Live-Fast, Die-Hard với lượng lớn người hâm mộ phản văn hóa, những người hâm mộ sống vì sự phấn khích mà bộ sưu tập Elvis Jesus mới giới thiệu cho họ và đón nhận nó. Bạn mặc một món đồ EJ cũng giống như nó mặc cho bạn – cả hai đều đóng góp vào nhau, thay đổi cách nhìn nhận mọi thứ và tương tác của bạn với và xung quanh người khác.

Những người theo dõi EJ gồm có giới thượng lưu của báo chí truyền thông thời trang Châu Âu và Vương quốc Anh, gồm có Vogue, iD, Tank, Intersection và Sportswear International. Nhiều người nổi tiếng cũng được biết đến là môn đồ của phục trang EJ .

Nơi để mua:

Elvis Jesus thực hiện một chính sách phân phối nghiêm ngặt vì vậy việc tìm kiếm sản phẩm của họ thường có thể hơi khó khăn. Họ có xu hướng ưa chuộng các cửa hàng chuyên biệt, độc lập hơn các chuỗi cửa hàng vô danh (và rất tốt cho họ!), Vì vậy việc mua hàng trực tuyến thường khó khăn.

Hoa Kỳ

SSense. com

Tên lửa phong cách

Vương quốc Anh

Sa-kis. co.uk ( Giao hàng quốc tế )
Yakuza