Tập đoàn Viễn Đông Nga trao quà tặng cho người dân nghèo tại Mường Lát, Thanh Hóa

Tập đoàn Viễn Đông Nga trao quà tặng cho người dân nghèo tại Mường Lát, Thanh Hóa - Ảnh 1.Đoàn thiện nguyện tham gia trao quà cho những người có thực trạng khó khăn vất vả tại bản Tà Cóm, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hoá .

Vào tháng 3/2022, Tập đoàn Viễn Đông Nga và Đồn Biên Phòng Trung Lý, kết hợp cùng Chùa Hồi Long trao tặng 108 suất quà cho người dân tại Bản Tà Cóm, Huyện Mường Lát, Tỉnh Thanh Hoá. Mỗi suất quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm hằng ngày như mì tôm, moi khô, tép khô, cá khô, bánh kẹo.

Được biết, Bản Tà Cóm là một trong những vùng xa cách xa TT nhất của xã Trung lý khoảng chừng 50 km. Vì vậy, muốn đi vào những bản này phải chở bằng đò qua sông, trèo đèo, lội suối hàng giờ đồng hồ đeo tay .Tập đoàn Viễn Đông Nga trao quà tặng cho người dân nghèo tại Mường Lát, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Đại diện Tập đoànViễn Đông Nga trao quà cho bà con Tà Cóm

Theo đại diện của Tập đoàn Viễn Đông Nga, đây là hoạt động tiếp nối chuỗi chương trình thiện nguyện của tập đoàn trong năm 2022. Những phần quà nhỏ này là sự chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp với người dân địa phương, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Chương trình là sự nối tiếp truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, góp phần động viên, khích lệ, giúp các gia đình có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Đối với cán bộ nhân viên cấp dưới của Tập đoàn Viễn Đông Nga, chuyến đi này không đơn thuần là quà Tặng Kèm những mái ấm gia đình khó khăn vất vả còn là thời cơ để những thành viên trong đoàn được thưởng thức, được tận mắt tận mắt chứng kiến những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả của người dân miền núi vùng biên giới. Mọi người muốn ghi lại những khoảnh khắc nơi đây để lan tỏa mạnh hơn tới những mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ người dân .Tập đoàn Viễn Đông Nga trao quà tặng cho người dân nghèo tại Mường Lát, Thanh Hóa - Ảnh 3.

Tập đoàn Viễn Đông Nga trao tận tay người dân những món quà thiết thực

Được biết, từ lâu Tập đoàn Viễn Đông Nga đã là một trong những đơn vị thường xuyên thực hiện nhiều chuyến đi thiện nguyện trao quà hỗ trợ người dân.

Bên cạnh những hoạt động giải trí vì người nghèo, khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí sản xuất, kinh doanh thương mại của những doanh nghiệp và nhiều người, Tập đoàn cũng góp thêm phần trợ giúp mọi người người trong thời gian khó khăn vất vả này. Trong năm 2021, doanh nghiệp đã thực thi nhiều hành vi ý nghĩa tại một số ít địa phương như Mê Linh ( Thành Phố Hà Nội ), TP. Biên Hòa ( Đồng Nai ) …Có thể nói, những hoạt động giải trí vì người nghèo và những hoạt động giải trí phúc lợi xã hội do Tập đoàn Viễn Đông Nga tổ chức triển khai có ý nghĩa vô cùng thiết thực. Đây là cách bộc lộ nghĩa tình, tấm lòng của doanh nghiệp so với hội đồng, xã hội, góp phần và san sẻ với những thực trạng khó khăn vất vả trên khắp cả nước .