Khóa Học Làm Giàu Group – Khoa Học Làm Giàu Trong 12 Chữ

Khóa Học Làm Giàu Group – Khoa Học Làm Giàu Trong 12 Chữ

Có lẽ bạn đã từng biết cuốn sách Khoa học làm giàu(The Science of Getting Rich) của tác giả Wallace Wattles. Trước khi bạn cuộn xuống bên dưới bài viết này để biết 12 chữ đó là gì, tôi muốn nói một vài điều mà cuốn sách “Khoa học làm giàu” muốn truyền đạt ý tưởng gì cho bạn:

Cốt lõi của cạnh tranh đối đầu là sự phát minh sáng tạo. Cạnh tranh không có nghĩa là giảm giá bằng mọi cách để giành giật người mua từ đối thủ cạnh tranh. Bạn cần phải khai thác nguồn tài nguyên vô tận từ chính con người bạn, từ đội ngũ nhân viên cấp dưới, từ chủ trương của nhà nước, từ những mối quan hệ v.v … Người ta sẽ không hề phỗng tay trên của bạn nếu bạn tạo được cái độc lạ ngoài sức tưởng tượng. Khả năng tư duy, kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp bạn làm ra cái độc lạ của riêng mình, ngay cả những thế lực vững mạnh cũng khó đánh bật bạn ra khỏi con đường làm giàu của riêng mình. Hãy biết ơn những gì bạn đang có. Nhiều người thừa nhận rằng cách tốt nhất để đạt được điều gì đó tỏ ra biết ơn cái mà bạn đang có. Tạo hóa luôn ban thưởng cho những ai ý thức được và biết ơn trước sự dồi dào của cải ở hiện tại. Ngay cả khi của cải chưa về thì bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những ý nghĩ xấu đi thành tích cực và lâu bền hơn, điều này sẽ khiến bạn niềm hạnh phúc. Wattles cũng quan tâm với bạn rằng không nên tốn thời giờ ngồi than vãn sự đời, chống đối những người giàu sang hay chính trị gia. Những người này là một phần của quốc tế. Hành động của họ là động lực cho bạn vươn tới sự thành công xuất sắc và sự bình yên. Thay vì chỉ trích, hãy tỏ ra biết ơn họ .
Đang xem : Khóa học làm giàu group

*

Quy tắc của 12 chữ: 3 điều bạn cần biết trong Khoa học làm giàu

1. Bao gồm cả tiền và/hoặc thời gian

Chắc chắn là Wallace muốn nói đến cả “ giá trị bằng tiền và / hoặc thời hạn ” thay vì chỉ nói đến “ giá trị bằng tiền ”. Nhưng nếu nói câu đó vào những năm 1900, cách đây hơn 1 thế kỷ khi mà con người có vô khối thời hạn thì câu đó có vẻ như không có ý nghĩa. Còn thời hiện tại, khi thời hạn có giá trị hơn cả tiền, bạn sẽ dùng cả 2 thước đo để tính .

Để làm giàu, bạn cần phải xem xét TỔNG giá thành mà khách hàng phải trả cho bạn, và điều đó bao gồm cả thời gian và tiền của họ.

Nếu bạn cho ai đó cái gì không lấy phí, người mua của bạn vẫn phải trả bạn bằng thời hạn của họ, vì thế thực tiễn nó không trọn vẹn không lấy phí .
Lý do chính ở đây là hàng ngày bạn đang đọc rất nhiều thông tin rác trên mạng chính do họ cho bạn thông tin không tính tiền và họ trọn vẹn không tôn trọng rằng mọi người vẫn phải trả giá bằng chính thời hạn của mình .
Khi bạn đọc trang những bài viết trong www.lingocard.vn, tôi cũng luôn mong ước mang lại giá trị thông tin nhiều hơn cho bạn so với thời hạn bạn bỏ ra để đọc nó .
Tương tự, nếu bạn bán một chiếc điện thoại thông minh với ứng dụng trọn vẹn mới với giá 100USD, người mua không chỉ trả giá bằng tiền. Họ còn phải trả giá bằng thời hạn của họ để học cách sử dụng mẫu sản phẩm của bạn. Nếu người mua phải bỏ ra vài tháng để học cách sử dụng, và bạn đang cung ứng mẫu sản phẩm không đủ giá trị sử dụng, doanh nghiệp của bạn sẽ sụp đổ .
Nguyên tắc này vận dụng rất tốt với cả việc làm Huấn luyện doanh nghiệp của tôi, việc làm tư vấn, tăng trưởng loại sản phẩm hay của những ông chủ doanh nghiệp khác. Luôn nghĩ đến cả giá trị bằng tiền và thời hạn mỗi khi bạn mong ước họ góp vốn đầu tư và những gì bạn cho đi .

2. Quan trọng nhất vẫn là sự khác biệt

Một yếu tố nữa cần phải chăm sóc ở đây giữa những gì bạn nhận bằng tiền / thời hạn và những giá trị gi bạn cho đi. Vấn đề không phải là bạn định giá loại sản phẩm hay dịch vụ của bạn giá cao bao nhiêu, miễn là bạn mang lại giá trị sử dụng nhiều hơn so với giá trị bằng tiền / thời hạn, thì khi đó bạn là người tuyệt vời .
Xem thêm : Xây Nhà Diện Tích 8X12 M Hết Bao Nhiêu Tiền ? Nhà Cấp 4 8 × 12

Khác biệt càng lớn, bạn càng giàu nhanh .
Hãy tập trung chuyên sâu tạo độc lạ khoảng chừng 10 lần ( ví dụ, ai đó trả bạn 100.000 đ bạn hãy cho họ giá trị sử dụng tối thiểu khoảng chừng một triệu đ ). Khi đó sẽ có vô số người nói về mẫu sản phẩm hay dịch vụ của bạn, và đó là cách tốt nhất để bạn có được quảng cáo truyền miệng không lấy phí .

3. Chân thực với giá trị sử dụng

Bạn biết đấy, chẳng dễ tí nào để phán đoán được giá trị sử dụng đúng mực mà người mua sẽ nhận được, nhưng bạn phải luôn chân thực với chính bạn về những gì bạn cho đi .
Những người bán hàng miệng lưỡi dẻo quẹo sẽ khó trở thành triệu phú được .
Bạn hoàn toàn có thể nghĩ theo cách này : Bạn muốn một người nào đó “ giàu sang ” hơn. Bạn cần phải cho họ một thương vụ làm ăn mà họ sẽ vui đến tột độ, và không khi nào làm cho họ thấy họ bị bạn lừa dối .

Bạn cũng cần phải nhớ rằng giá trị sử dụng là cách mà khách hàng nhìn thấy, chứ không phải cách mà bạn nhìn thấy. Vì vậy, nó là giá trị cảm nhận của khách hàng có từ phía họ.

Đây là một ví dụ tuyệt vời của Wallace Wattles hoàn toàn có thể lý giải ý nghĩa của việc này :
“ Giả dụ rằng tôi chiếm hữu một bức tranh của một họa sỹ vĩ đại, có giá trị 5.000 đô la. Tôi mang bức tranh đến Baffin Ray, và nỗ lực sử dụng mọi năng lực bán hàng dụ dỗ một người Eskimo trao đổi lấy những bộ lông thú trị giá 500 đô la. Tôi thực sự đã hiểu sai về anh ta, vì với anh ta bức tranh chả có tí giá trị sử dụng gì cả ; nó không mạng lại tí giá trị nào cho đời sống của anh ấy .
Xem thêm : Bài Tập Ngữ Văn 11 Tập 1 – Sách Giáo Khoa Ngữ Văn Lớp 11 Tập 1

Nhưng nếu giả dụ tôi trao đổi với anh ta một khẩu súng giá 50 đô la để lấy những bộ lông thú, thì với anh ta đó sẽ là một cuộc trao đổi tốt. Anh ta hoàn toàn có thể sử dụng khẩu súng, và nó sẽ giúp anh ta có thêm nhiều bộ lông thú nữa và thêm cả nhiều thực phẩm nữa. Nó sẽ mang thêm giá trị cho đời sống của anh ta bằng nhiều cách, nó sẽ làm cho anh ta giàu sang hơn. ”

Vài lời kết

Tôi càng nghĩ về 12 chữ này, tôi càng tin rằng đó chính là nền tảng cơ bản của khoa học làm giàu. Hãy đưa tầm mắt ngắm nhìn xung quanh bạn, và bạn sẽ nhận thấy rằng mọi loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đã bỏ tiền ra mua hoặc thưởng thức chúng với tư cách là một người mua mà thực sự làm bạn niềm hạnh phúc, đó sẽ là những loại sản phẩm thực sự chứa đựng quy tắc 12 từ này .

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học

Điều hướng bài viết