Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết

Bạn cứ lao đầu vào việc làm, vào kinh doanh thương mại, đã vận dụng những bài học kinh nghiệm được giảng dạy trên trường học nhưng không hiệu suất cao ? Thực chất, triết lý và thực tiễn khá độc lạ, để thành công xuất sắc, bên cạnh những kim chỉ nan được giảng dạy tại trường, bạn còn phải chiếm hữu những mẹo nhỏ trong kinh doanh thương mại .

Để thành công, bạn cần biết và nắm chắc các nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh. Để tìm hiểu các nguyên tắc và những bài học để đặt được sự thành công được chia sẻ từ những doanh nhân thành đạt, hãy cùng Lee Phan tìm hiểu về Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết

Top 4 Khóa học làm giàu hay nhất

1. Chìa khóa làm giàu – Nguyễn Quang Ngọc

Diễn giả Nguyễn Quang Ngọc

Nguyễn Quang Ngọc là người Sáng lập & Diễn giả Công ty CP TV&ĐT Cơn Bão Triệu Phú, Sáng lập & Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiếp Thị Cơn Bão.

Khóa học “ Chìa khóa làm giàu ” đến từ chuyên viên Nguyễn Quang Ngọc đặc biệt quan trọng dành cho những ai muốn học kinh doanh thương mại để được thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc hơn .
Chìa khóa làm giàu tập trung chuyên sâu xử lý những yếu tố thuộc về cá thể mỗi người trong đời sống. Giúp cho bạn đạt được một đời sống giàu sang toàn vẹn ở những góc nhìn : kinh tế tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất và thời hạn .
Tham gia khóa học bạn sẽ hiểu tại sao những người thành công xuất sắc lại hoàn toàn có thể đạt được một đời sống phong phú, niềm hạnh phúc, sống toàn vẹn với niềm đam mê và bạn cũng hoàn toàn có thể đạt được một đời sống ý nghĩa như họ .

Khóa học Chìa Khóa Làm Giàu sẽ mang đến cho bạn:

  • Những kế hoạch thắng lợi trong game show tiền tài .
  • Các giải pháp hiệu suất cao để tạo ra nguồn thu nhập thụ động
  • Kỹ năng quản trị và làm ngày càng tăng số tiền của bạn .

2. Làm giàu vững chắc – Trần Đăng Khoa

Diễn giả Trần Đăng Khoa
Trần Đăng Khoa là một người kinh doanh trẻ thành đạt, một diễn thuyết được công chúng ủng hộ và một dịch giả – tác giả sách được nhiều người yêu quý. Hiện nay, anh là quản trị Hội đồng Quản trị và Giám đốc quản lý của TGM CORP .
Sau gần 10 năm học tập và thao tác tại Nước Singapore, những quyển sách, những buổi hội thảo chiến lược và những khóa học của anh đã tạo nên nhiều ảnh hưởng tác động tích cực can đảm và mạnh mẽ đến hàng trăm nghìn người .

Doanh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa đã dành 6 năm đọc, học, suy ngẫm và áp dụng để tạo nên khóa học Làm Giàu Bền Vững để giúp bạn chắt lọc lại những kiến thức được lặp đi lặp lại nhiều lần trong hơn 50 quyển sách và các khóa học làm giàu quốc tế đã được anh áp dụng thành công trong thực tế. 

Ngoài ra, đến với khóa học, bạn sẽ hiểu rõ những kế hoạch làm giàu khác nhau : điểm mạnh, điểm yếu, khó khăn vất vả, thời cơ, những điều cần biết, cần chú ý quan tâm, … để bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một con đường làm giàu tương thích và bền vững và kiên cố .

3. Khoa học làm giàu từ Online – Lê Chí Linh

Diễn giả Lê Chí Linh
Lê Chí Linh là bậc thầy Marketing trực tuyến, là người kinh doanh thành đạt, diễn thuyết kĩ năng với những buổi thuyết trình lôi cuốn hàng nghìn học viên. Lê Chí Linh được biết đến là tấm gương của thế hệ vượt khó khởi nghiệp thành công xuất sắc. Anh khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng .
Tham gia khóa học khoa học làm giàu từ Online của Lê Chí Linh, bạn sẽ được cung ứng những kiến thức và kỹ năng quản trị, marketing, kinh doanh thương mại đến từ những kênh trực tuyến – phương pháp làm giàu nhanh gọn lúc bấy giờ .
Trong suốt quy trình học, bạn sẽ tìm ra nguyên do của 2 câu hỏi lớn :

  • Điều gì đã khiến hàng ngàn người thành công xuất sắc với kinh doanh thương mại trực tuyến ?
  • Điều gì đã khiến hàng chục ngàn người thất bại với kinh doanh thương mại trực tuyến ?

4. Khóa học làm giàu từ Phạm Thành Long

Diễn giả Phạm Thành Long
Phạm Thành Long là một diễn thuyết, luật sư, một nhà marketing tài ba. Những khóa học của ông lôi cuốn tới cả ngàn người tham gia. Phạm Thành Long giúp họ kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại của riêng mình. Không những vậy Ông còn là nhà truyền cảm hứng siêu phàm .
Phạm Thành Long cho sinh ra nhiều khóa học làm giàu như :

Và những khóa học đặc biệt quan trọng về Sales Success System .

Trên đây là Top 4 khóa học làm giàu hay nhất ít ai biết. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Đánh Giá post

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Review