iPhone 6s 16GB | https://laodongdongnai.vn

Thông tin sản phẩm

iPhone 6s xứng đáng là phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ chiếc điện thoại thông minh iPhone 6 với nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Camera được cải tiến

iPhone 6 s được nâng Lever phân giải camera sau lên 12 MP ( thay vì 8 MP như trên iPhone 6 ) camera có vận tốc lấy nét và chụp nhanh, thao tác chạm để chụp nhẹ nhàng. Chất lượng ảnh trong những điều kiện kèm theo chụp khác nhau tốt .[ gallerycompare img1 = ” https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/71306/iphone-6s3-1.jpg ” img2 = ” https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/71306/iphone-6s2-1.jpg ” ]

iPhone 6s cho ảnh sáng và nét hơn so với iPhone 6

Màu sắc và độ nét được thể hiện rất tốt trên iPhone 6s

Màu sắc và độ nét được thể hiện rất tốt trên iPhone 6s (Ảnh: KHANH Huynh)

Camera trước với độ phân giải 5 MP cho hình ảnh với độ chi tiết cụ thể rõ nét, đặc biệt quan trọng máy còn có tính năng Retina Flash, sẽ giúp màn hình hiển thị sáng lên như đèn Flash để bức ảnh khi bạn chụp trong điều kiện kèm theo thiếu sáng tốt hơn .[ gallerycompare img1 = ” https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/71306/iphone-6s1-2.jpg ” img2 = ” https://cdn.tgdd.vn/Products/Images/42/71306/iphone-6s2-2.jpg ” ]

Ảnh chụp khi bật chức năng Retina Flash cho chủ thể sáng hơn

Ảnh tự sướng đẹp hơn nhờ camera trước có độ phân giải 5 MP (Ảnh: Bảo Trân)

Ảnh tự sướng đẹp hơn nhờ camera trước có độ phân giải 5 MP (Ảnh: Bảo Trân)

Sắc hồng vàng bắt mắt và khác lạ

Khác biệt duy nhất trong phong cách thiết kế của iPhone 6 s và iPhone 6 là ở sắc tố mới : màu hồng vàng lạ mắt lần đầu Open, tương thích với hầu hết những bạn nữ và số ít những bạn nam thích sự độc lạ độc lạ .

Màu hồng vàng không quá đậm, tạo vẻ đẹp mới lạ cho dòng iPhone mới

Màu hồng vàng không quá đậm, tạo vẻ đẹp mới lạ cho dòng iPhone mới

Cảm ứng 3D Touch độc đáo

3D Touch là tính năng trọn vẹn mới trên iPhone 6 s, được cho phép người dùng xem trước được những tùy chọn nhanh dựa vào lực nhấn mạnh vấn đề hay nhẹ mà không cần phải nhấp vào ứng dụng. Để sử dụng, bạn chỉ cần nhấn vào màn hình hiển thị hoặc ứng dụng 1 lực mạnh đến khi máy rung nhẹ là hoàn toàn có thể xem được .

Tùy chọn nhanh các ứng dụng của đồng hồ

Tùy chọn nhanh các ứng dụng của đồng hồ

Đáng tiếc là tính năng 3D Touch này chỉ mới được vận dụng trên những ứng dụng như : danh bạ, camera, mail, máy ảnh, facebook …

Bạn có thể tìm hiểu thêm tính năng 3D Touch tại đây.

Sức mạnh của bộ vi xử lý A9 mới nhất

iPhone 6 s sử dụng vi giải quyết và xử lý A9 vận tốc 1.8 GHz ( iPhone 6 chỉ với 1.4 GHz ), giúp máy phản hồi những tác vụ nhanh, chạy cùng lúc nhiều ứng dụng thướt tha .

Bạn sẽ thực sự cảm nhận được sức mạnh của iPhone 6s khi chiến các game có đồ họa nặng như Modern Combat 5 hay Warhammer 40.000

Người trợ lý ảo rất hữu dụng trên các dòng máy iPhone (Nguồn: Youtube)

Tuy rằng camera vẫn lồi nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo trầy xước ống kính. Viên pin chỉ có dung tích 1715 mAh khá thấp so với những loại sản phẩm cùng phân khúc khác, tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng máy trong một ngày nhờ chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin khá tốt của Apple .

Camera iPhone 6s vẫn lồi nhưng không phải là điều đáng lo ngại

Camera iPhone 6s vẫn lồi nhưng không phải là điều đáng lo ngại

Ngoài ra chiếc điện thoại cảm ứng iPhone này còn được trang bị những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ như : Wifi chuẩn ac, tính năng liên kết 4G thời thượng, cho vận tốc liên kết và tải tài liệu rất nhanh. Cảm biến vân tay nâng cấp cải tiến giúp nhận diện và mở khóa nhanh hơn .

Nguyễn Văn Nam