Tuyển Tạp vụ văn phòng, giúp việc văn phòng, việc làm theo giờ lương cao – Joboko

Tạp vụ văn phòng là công việc đang được nhiều công ty tuyển dụng, tuy nhiên nếu chỉ nghe cái tên việc làm thôi thì nhiều người vẫn chưa hiểu hết được về công việc này. Vì vậy, chuyên trang tuyển dụng cho bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về công việc tạp vụ văn phòng cũng như trả lời câu hỏi trong bài viết dưới đây. tap vu van phong

Công việc nhân viên tạp vụ văn phòng phù hợp với nhiều đối tượng

I. Tổng quan về nhân viên tạp vụ văn phòng

1. Tạp vụ văn phòng là gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng, nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực tế đây là người đảm nhiệm vai trò vệ sinh, giữ gìn cho văn phòng được sạch sẽ thơm tho và đẹp mắt. Theo đó, công việc nhân viên tạp vụ sẽ thường phù hợp với phụ nữ hơn đàn ông. Những người chọn làm công việc này thường là các cô, các mẹ trong độ tuổi trung niên.

2. Mô tả chi tiết công việc

Nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ chịu trách nhiệm với các công việc sau:

  • Dọn dẹp vệ sinh các khu vực được phân công trong văn phòng: sàn nhà, sảnh, cửa sổ, bàn ghế, nhà vệ sinh…
  • Sắp xếp lại mọi thứ cho gọn gàng, ngăn nắp.
  • Thu gom, dọn dẹp và xử lý rác ở văn phòng.
  • Theo dõi và kiểm tra vệ sinh thường xuyên, tiếp tục dọn dẹp khi cần thiết.
  • Báo cáo với quản lý nếu đồ dùng, hoá chất, thiết bị dọn dẹp,… bị hết hoặc hỏng.
  • Hỗ trợ nhân viên văn phòng khi cần.

3. Yêu cầu công việc

Tạp vụ văn phòng là công việc không yêu cầu bằng cấp nhưng khi tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ có một số yêu cầu đối với ứng viên như:

  • Có kinh nghiệm làm việc tạp vụ hoặc các công việc có liên quan như phục vụ, bồi bàn,…
  • Hiểu biết về các loại hoá chất và biết cách sử dụng các công cụ dọn dẹp như máy hút bụi, chổi lau nhà,…
  • Gọn gàng, sạch sẽ, hiểu biết về vấn đề vệ sinh an toàn.
  • Kỹ năng tổ chức công việc và giao tiếp tốt.

=> Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp để ứng dụng cho nhu cầu việc làm của mình dễ dàng hơn.

II. Thời gian làm việc của tạp vụ văn phòng

Không giống như nhiều công việc khác yêu cầu làm việc full-time, nhân viên tạp vụ văn phòng lại có thời gian làm việc khá linh hoạt và thoải mái. Đa phần tạp vụ văn phòng sẽ làm việc khoảng 3-4 tiếng/ngày và thường thì họ sẽ làm vào buổi sáng (khoảng 7-9h) và cuối giờ chiều (lúc tan công sở). Vì vậy, tạp vụ văn phòng hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều công việc khác ngoài khoảng thời gian trên để gia tăng thu nhập. Ngoài ra, tạp vụ văn phòng cũng sẽ được nghỉ lễ như bao người lao động khác.

tap vu van phong

Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ văn phòng linh hoạt

III. Mức lương của nhân viên tạp vụ văn phòng

Tuỳ thuộc vào khối lượng công việc mà tạp vụ văn phòng đảm nhận mà mức lương hiện nay của công việc này khá đa dạng. Trung bình thì lương sẽ rơi vào khoảng 5-7 triệu đồng nếu làm việc theo tháng. Nếu làm việc theo giờ thì mức lương sẽ phụ thuộc vào từng doanh nghiệp/công ty.

IV. Tìm việc tạp vụ văn phòng ở đâu?

Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm tạp vụ văn phòng. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, qua trung tâm môi giới việc làm, liên hệ với các công ty có nhu cầu, lên các trang mạng tìm việc…

Ngoài ra, tìm kiếm việc làm tạp vụ trên website tuyển dụng JOBOKO.com để có được việc làm uy tín, thu nhập tốt là phương pháp bạn nên lựa chọn. Website liên tục cập nhật việc làm tạp vụ cũng như nhiều ngành nghề khác từ công ty có danh tiếng, đảm bảo độ chính xác cao nên người tìm việc có thể yên tâm tránh bị lừa đảo. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo CV xin việc nhân viên tạp vụ văn phòng đẹp, chất lượng để gửi tới nhà tuyển dụng nhanh chóng ngay trên website.

Có một điều mà bạn cần phải lưu ý là dù tạp vụ văn phòng không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nhưng nhà tuyển dụng cũng vẫn sẽ yêu cầu bạn phải nộp hồ sơ xin việc hoặc CV để đánh giá xem bạn có thực sự phù hợp với công việc. Nếu bạn chưa biết cụ thể nhé.

Tạp vụ văn phòng là công việc đang được nhiều công ty tuyển dụng, tuy nhiên nếu chỉ nghe cái tên việc làm thôi thì nhiều người vẫn chưa hiểu hết được về công việc này. Vì vậy, chuyên trang tuyển dụng https://vn.joboko.com sẽcho bạn đọc cái nhìn tổng quan nhất về công việc tạp vụ văn phòng cũng như trả lời câu hỏitrong bài viết dưới đây.Nhân viên tạp vụ văn phòng, nghe thì có vẻ phức tạp nhưng thực tế đây là người đảm nhiệm vai trò vệ sinh, giữ gìn cho văn phòng được sạch sẽ thơm tho và đẹp mắt. Theo đó, công việc nhân viên tạp vụ sẽ thường phù hợp với phụ nữ hơn đàn ông. Những người chọn làm công việc này thường là các cô, các mẹ trong độ tuổi trung niên.Nhân viên tạp vụ văn phòng sẽ chịu trách nhiệm với các công việc sau:Tạp vụ văn phòng là công việc không yêu cầu bằng cấp nhưng khi tuyển dụng, nhà tuyển dụng sẽ có một số yêu cầu đối với ứng viên như:Không giống như nhiều công việc khác yêu cầu làm việc full-time, nhân viên tạp vụ văn phòng lại có thời gian làm việc khá linh hoạt và thoải mái. Đa phần tạp vụ văn phòng sẽ làm việc khoảngvà thường thì họ sẽ làm vào buổi sáng (khoảng 7-9h) và cuối giờ chiều (lúc tan công sở). Vì vậy, tạp vụ văn phòng hoàn toàn có thể nhận thêm nhiều công việc khác ngoài khoảng thời gian trên để gia tăng thu nhập. Ngoài ra, tạp vụ văn phòng cũng sẽ được nghỉ lễ như bao người lao động khác.Tuỳ thuộc vào khối lượng công việc mà tạp vụ văn phòng đảm nhận mà mức lương hiện nay của công việc này khá đa dạng. Trung bình thì lương sẽ rơi vào khoảngnếu làm việc theo tháng. Nếu làm việc theo giờ thì mức lương sẽ phụ thuộc vào từng doanh nghiệp/công ty.Trong thời buổi hiện đại, có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được việc làm tạp vụ văn phòng. Bạn có thể nhờ người quen giới thiệu, qua trung tâm môi giới việc làm, liên hệ với các công ty có nhu cầu, lên các trang mạng tìm việc…Ngoài ra, tìm kiếm việc làm tạp vụ trên website tuyển dụngđể có được việc làm uy tín, thu nhập tốt là phương pháp bạn nên lựa chọn. Website liên tục cập nhật việc làm tạp vụ cũng như nhiều ngành nghề khác từ công ty có danh tiếng, đảm bảo độ chính xác cao nên người tìm việc có thể yên tâm tránh bị lừa đảo. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo CV xin việc nhân viên tạp vụ văn phòng đẹp, chất lượng để gửi tới nhà tuyển dụng nhanh chóng ngay trên website.Có một điều mà bạn cần phải lưu ý là dù tạp vụ văn phòng không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nhưng nhà tuyển dụng cũng vẫn sẽ yêu cầu bạn phải nộp hồ sơ xin việc hoặc CV để đánh giá xem bạn có thực sự phù hợp với công việc. Nếu bạn chưa biết tạo CV như thế nào để thu hút được nhà tuyển dụng, hãy truy cập vào JOBOKO.com để tạo CV và tìm hiểu vềcụ thể nhé.