SHB miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký Internet Banking trực tuyến – Ngân hàng SHB – Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Sâu Tại Hà Nội

06-04-2022

Đồng hành cùng Khách hàng doanh nghiệp trước đại dịch Covid, từ ngày 01/4/2022, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB) triển khai giải pháp hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp chủ động đăng ký online qua Internet Banking.

Theo đó, chỉ cần 4 bước, những người mua doanh nghiệp ( KHDN ) có thông tin tài khoản VND tại Ngân Hàng SHB sẽ hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK và thưởng thức ngay dịch vụ Internet Banking mà không cần bất kể hồ sơ thủ tục nào như phương pháp ĐK truyền thống cuội nguồn .

Đăng ký Internet Banking trực tuyến giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nguồn lực cho KHDN SHB khi không phải đến quầy giao dịch.

Bạn đang đọc: SHB miễn phí cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký Internet Banking trực tuyến – Ngân hàng SHB

Mặt khác, dịch vụ Internet Banking còn giúp tối ưu hiệu suất cao của doanh nghiệp khi hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong hoạt động giải trí thanh toán giao dịch / giao dịch thanh toán với ngân hàng nhà nước và đối tác chiến lược .

Xem thêm: Văn phòng phẩm gần đây có Địa chỉ cửa hàng Uy tín nhất ở TPHCM

Đặc biệt hơn nữa, SHB còn áp dụng nhiều ưu đãi cho KHDN khi sử dụng dịch vụ như:

  • Miễn phí đăng ký
  • Miễn phí duy trì dịch vụ trọn đời
  • Miễn phí các dịch vụ thanh toán lương cho CBNV, thanh toán điện, nước; cước phí viễn thông internet; mua vé máy bay, tàu xe; phí dịch vụ cảng, chuyển tiền cùng hệ thống SHB…
  • Miễn giảm đến100% phí chuyển tiền khi khi sử dụng gói combo tài khoản thanh toán

Thương Mại Dịch Vụ Internet Banking KHDN của Ngân Hàng SHB với phương pháp xác nhận bảo đảm an toàn, phong phú, linh động phân quyền 2-3 cấp sẽ tương hỗ doanh nghiệp giảm bớt được một số ít ngân sách quản lý và vận hành để tập trung chuyên sâu vào công tác làm việc tăng trưởng thị trường, cũng như nâng cao hiệu suất cao quản trị trong quá trình này .
Đại diện Ngân hàng Ngân Hàng SHB san sẻ. “ Phân khúc người mua doanh nghiệp vừa và nhỏ là phân khúc trọng tâm và khuynh hướng kinh doanh thương mại trong bức tranh chung của ngân hàng nhà nước. Vì vậy tổng thể những mẫu sản phẩm, dịch vụ được thiết kế xây dựng và nâng cấp cải tiến nhằm mục đích nâng cao chất lượng Giao hàng và cung ứng tốt nhất nhu yếu của doanh nghiệp ”
Để được tư vấn về dịch vụ Internet Banking dành cho KHDN, người mua hoàn toàn có thể liên hệ hotline : * 6688 hoặc đến những điểm thanh toán giao dịch Ngân Hàng SHB gần nhất để được giải đáp .