Khắc chữ trên dưa hấu | Máy khắc laser | Goldenmicronvn.com

Cứ mỗi dịp Tết dến, chúng ta lại thấy nhà nhà người người ai cũng sắm cho riêng mình một cặp dưa hấu để chưng trong nhà. Đây là phong tục đã có từ rất lâu đời của người Việt Nam. Trên bàn thờ tổ tiên ngoài mâm ngũ quả thì không thể thiếu một cặp dưa hấu. Ý nghĩa là muốn mang lại sự may mắn, bình yên cho cả năm.

huong-dan-cach-khac-dua-hau-nghe-thuat-ngay-tai-nha-1 Khắc chữ trên dưa hấu Tết

Khăc chữ trên dưa hấu

Thông thường, dưa hấu được lựa chọn để chưng thường là những quả to, tròn, vỏ chắc chắn, cứng cáp. Những quả dưa hấu này sẽ được khắc chữ, hình ảnh lên trên bề mặt của vỏ dư. Những chữ được khắc thông dụng có thể kể đến như: An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Phát Tài Phát Lộc, Sức Khỏe Dồi Dào… Và một số hình ảnh của các loại vật may mắn như: rồng, phượng, cá chép, ngựa…

>>> Xem thêm: máy khắc laser là gì ?

khac-rong-len-dua-hau_0 Khắc chữ trên dưa hấu TếtKhắc hình rồng lên dưa hấu đẹp mắt mà vô cùng dễ dàng

Để khắc được những hình ảnh, chữ viết vô cùng sinh động và đẹp mắt. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ chính xác. Và không làm hư hại đến dưa hấu ( vì nếu khắc sai thì quả dưa xem như không còn tác dụng nữa ), Golden Micronvn khuyên bạn nên sử dụng công nghệ máy khắc laser dưa hấu. Vì là lập trình đồ họa, thiết kế hình ảnh trên máy tính. Sau khi định vị và khởi động thì máy sẽ tự chạy theo như định dạng. Mà chúng ta đã thiết lập, độ chính xác gần như là tuyệt đối.

khac-hinh-len-dua-hau Khắc chữ trên dưa hấu TếtKhắc cá chép cực đẹp

Lợi thế khi sử dụng máy laser khắc dưa hấu để khắc so với dùng dao đó chính là máy sử dụng tia laser. Nhiệt độ cao giúp cho những đường nét của hình ảnh, chữ viết trở nên dứt khoác, sắc nét. Không bị tưa như khi sử dụng các dụng cụ khác. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh dưa hấu đã được khắc bằng tia laser:

>>> Tham khảo: máy cắt khắc laser hà nội

may-khac-laser-dua-hau-2 Khắc chữ trên dưa hấu TếtKhắc dưa hấu ngày tết

Dưa hấu được xem là biểu tượng may mắn cho cả năm. Vì vậy quá trình chuẩn bị để trang trí, chưng bày dưa hấu sao cho đẹp mắt. Đòi hỏi người sở hữu cần bỏ thời gian và công sức.
Tết 2021 đang đến gần, nhu cầu tìm mua các mặt hàng dưa hấu có khắc chữ và hình ảnh theo yêu cầu chắc chắn sẽ tăng cao. Nếu bạn đang là nhà đầu tư, đang có nhu cầu đổi mới trang thiết bị để nâng cao năng lực sản xuất. Hoặc là người đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một nơi uy tín, chuyên nghiệp bán máy khắc laser trên dưa hấu để đón xuân. Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm tốt nhất và cùng nhau hợp tác, phát triển.

CÔNG TY TNHH  GOLDEN MICRON MACHINERY

ĐỊA CHỈ: Km16 +50, QL5, Trai Túc, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: (0086) 1866 658 7877- 0911 760 973

Website: goldenmicronvn.com