Giới thiệu phim: “Dâu tây đón tết”

“Dâu Tây đón Tết” là bộ phim hài Việt Nam, lấy bối cảnh ngày tết nguyên Đán của dân tộc, chàng trai người Việt đã ra mắt gia đình nàng dâu Tây lần đầu về Việt Nam ăn tết. Những nàng dâu Tây còn lạ lẫm, bỡ ngỡ chưa quen với cuộc sống chất phác, hồn nhiên của người dân quê khiến cho giữa nàng dâu và gia đình xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười rộn rã và sảng khoái trong những ngày đầu Xuân 2019.

“Dâu Tây đón Tết” có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên hài nổi tiếng: Trung Dân, Lê Khánh,… bên cạnh đó là phần diễn xuất cực kỳ “cu-te” của dàn diễn viên trẻ tài năng: Ngọc Lan, MLee, Võ Đình Hiếu, Oanh Kiều… sẽ mang đến cho quý khán giả không khí vui tươi và ấm áp của ngày Tết trong sự giao thoa văn hóa truyền thống và hiện đại, trong sự hòa hợp yêu thương của “người một nhà” và trong sự sum vầy đủ đầy của một gia đình.

Dâu Tây đón Tết” – phim hài Việt Nam 5 tập được phát sóng trong khung 22h00’ các ngày mùng  4, 5, 6, 7, 8/2/2019 – tức ngày 30, 1, 2, 3, 4 và 5 tết Kỷ Hợi trên Đài PT-TH Vĩnh Phúc. Mời quý vị chú ý đón xem.