Giới thiệu – BMW Phú Mỹ Hưng | Showroom BMW Chính Hãng khu vực Miền Nam

Tại Việt Nam, Chúng tôi có các hệ thống đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp & lắp ráp bởi BMW Việt Nam từ Bắc- Trung- Nam, trong đó BMW Phú Mỹ Hưng là đại lý BMW lớn nhất tại Miền Nam”

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng chính thức công bố khai trương ngày 07.10.2009, tại địa chỉ 314 Nguyễn Văn Linh, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Với diện tích hơn 7,300 m2, trung tâm bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc Showroom BMW Phú Mỹ Hưng.

Showroom - BMW Phú Mỹ Hưng

BMW Phú Mỹ Hưng là Showroom BMW lớn nhất tại Sài Gòn và là 1 trong 2 showroom duy nhất tại Việt Nam, với hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Phú Mỹ Hưng luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

BMW Phú Mỹ Hưng có hơn hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. Những mẫu xe có thể giao ngay BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, BMW X3, BMW X5, BMW X7 …

BMW Phú Mỹ Hưng - Hồ Chí Minh: Giới thiệu đại lý, chỉ đường, hình ảnh chi  tiết, giá và khuyến mãi ...

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý lớn nhất Việt Nam, tiềm lực tài chính mạnh nên chúng tôi luôn có một số lượng xe lớn có thể sẵn sàng giao ngay. Khuyến mãi quanh năm cùng với giá bán cạnh tranh là một điểm mạnh của BMW Phú Mỹ Hưng.