Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội | Hanyny

Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội

Nếu bé ở Hà Nội thì chắc không còn lạ lẫm gì đường đi, con người, phố xá nhưng nếu bé ở tỉnh ngoài thì chắc chắn chủ đề thủ đô Hà Nội sẽ mang đến rất nhiều thông tin thú vị cho bé để bé hiểu hơn về thủ đô của Việt Nam.

Nếu bé ở Hà Nội thì chắc không còn lạ lẫm gì đường đi, con người, phố xá nhưng nếu bé ở tỉnh ngoài thì chắc chắn chủ đề thủ đô Hà Nội sẽ mang đến rất nhiều thông tin thú vị cho bé để bé hiểu hơn về thủ đô của Việt Nam.

Mục tiêu chính của giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội

Giới thiệu được cho bé những danh lang thắng cảnh nổi tiếng hoặc những di tích lịch sử ở thủ đô Hà Nội như: hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, Lăng Bác, Hồ Tây, hồ Trúc Bạch…. Hơn nữa trẻ còn có thể biết thêm các thông tin khác như những công trình kiến trúc của thủ đô: Nhà thờ lớn, Ô quan trưởng, Nhà hát lớn…

Giáo án mong muốn bé diễn đạt được đầy đủ câu từ một cách rõ ràng và mạch lạc. Khả năng nghi nhớ của bé sẽ được cải thiện hơn qua các trò chơi hoặc tập luyện trong quá trình học tập.

Trẻ tự hào về vẽ đẹp hay những năm tháng hào hùng của Thủ đô.

Giáo án mang đến cho bé câu truyện sự tích hồ gươm giúp bé hiểu được nội dung qua câu truyện và thấu hiểu được những năm tháng đánh giặc của nhân dân ta. Bé có thể tự hào về những di tích lịch sử nổi tiếng. Qua câu truyền bé còn được rèn luyện kỹ năng đọc lưu loát hơn. Hay bé hiểu được giọng điệu của truyện.

Trong giáo án còn dạy bé vẽ Hồ Gươm. Với mục tiêu rèn luyện kỹ năng vẽ và sự sáng tạo của bé khi thể hiện bức tranh. Trẻ sự dùng các màu sắc một cách thành thạo. Và bé tô màu các bức tranh đúng màu sắc, không bị chờm ra ngoài.

Giáo án mong muốn bé hiểu và yêu thương đất nước. Biết tôn trọng những điều quý giá và đẹp đẽ. Biết lý do tại sao Hà Nội lại là thủ đô của quê hương đất nước Bác Hồ chứ không phải một tỉnh thành nào khác.

Hình ảnh chi tiết về giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội

Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang0

Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang1Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang2Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang3Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang4Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang5Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang6Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang7Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang8Giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội_trang9

Phía trên là những hình ảnh của giáo án mầm non chủ đề thủ đô Hà Nội. Nhưng trên đó mới chỉ có 10/13  trang của giáo án. Các Cô có thể tải xuống tệp DOC với đầy đủ bài giáo án. Để tải xuống các Cô có thể kéo xuống và bấm nút “Tải xuống” phía dưới.