Giá xe BMW X4 2023 – Đánh giá, Thông số kỹ thuật, Hình ảnh, Tin tức | Autofun

Ngoại thất

Thiết kế

Dựa trên nền tảng thành công của BMW X3, BMW khoác lên X4 những đường nét mang hơi hướng thời trang và đậm chất đô thị hơn. Thiết kế của BMW X4 được xem là mẫu xe độc nhất trong phân khúc. 

 01

BMW X4 2022 có sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của một chiếc coupé cùng với sức mạnh.

BMW X4 2022 có sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ của một chiếc coupé cùng với sức mạnh và sự năng động điển hình của một mẫu xe thuộc dòng X. Qua đó dễ dàng chinh phục những ai chuộng phong cách thể thao, sự độc đáo không đụng hàng.

Kích thước

Mặc dù BMW X4 mang nhiều nét thừa hưởng từ BMW X3, song vẫn có nhiều điểm khác biệt. Điển hình như kích thước X4 lớn hơn X3, nhờ đó cũng mang đến không gian nội thất rộng rãi hơn. 

 02

BMW X4 nay nhẹ hơn so với phiên bản cũ 50 kg trong khi kích thước đều tăng trưởng.

Cụ thể, nhờ được tăng cường thêm vật liệu nhôm siêu nhẹ ở hệ khung, BMW X4 nay nhẹ hơn so với phiên bản cũ 50 kg trong khi kích thước đều tăng trưởng. Cụ thể, chiều dài, rộng và cao của BMW X4 2022 lần lượt 4.752 x 1.918 x 1.621 (mm), trục cơ sở dài 2.864m.

So với đối thủ Mercedes-Benz GLC Coupe, BMW X4 dài hơn 96 mm, rộng hơn 28 mm, nhưng thấp hơn 23mm. Kết hợp cùng khoảng sáng gầm 204mm, X4 2022 cho có khả năng lội nước sâu trên 500 mm. 

Đầu xe

Phần đầu xe BMW X4 2022 thu hút bởi nét vững chắc, nổi bật với lưới tản nhiệt mạnh mẽ đặc trưng của BMW, đi kèm các hốc hút khí lớn. 

 03

Phần đầu xe BMW X4 2022 thu hút bởi nét vững chắc, nổi bật với lưới tản nhiệt mạnh mẽ.

X4 2022 cũng được tích hợp bộ đèn pha kép, có thể lựa chọn công nghệ LED cho bộ đèn này. Cản trước cũng đậm chất thể thao và đèn sương mù LED. Kết hợp với lưới tản nhiệt đặc trưng BMW thiết kế lớn hơn  giúp phần đầu xe giờ đây ‘ngầu’ hơn.

Đèn xe

Hệ thống đèn pha trên BMW X7 dùng công nghệ LED thích ứng, được trang bị chức năng BMW Selective Beam với các tính năng tự động điều chỉnh dải sáng, chống chói cho xe ngược chiều. 

 04

Hệ thống đèn pha trên BMW X7 dùng công nghệ LED thích ứng.

Trong khi đèn LED sương mù, đèn báo rẽ và đèn pha thích ứng cũng có khả năng điều chỉnh ánh sáng tối ưu, giúp chiếu sáng các cung đường và người lái có tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm.

Thân xe

Nhìn từ phía hông, dễ dàng nhận ra BMW X4 2022 nhờ những đường thiết kế năng động của cản ba-ga, kết hợp cùng với đường gấp đặc trưng nổi bật. 

 05

Những đường gân bên hông X4 2022 góp phần nhấn mạnh thêm đặc trưng trên dòng X.

Trong khi đó, mâm xe hợp kim 19 inch, 5 chấu nam chữ Y được sơn màu Midnight Grey Bicolor mới cực kì mạnh mẽ. Khi kết hợp cùng những đường gân bên hông góp phần nhấn mạnh thêm đặc trưng trên dòng X của chiếc coupé thể thao và năng động này.  

Đuôi xe

Từ phía đuôi xe, cản sau của BMW X4 mạnh mẽ cùng với cụm đèn hậu LED chữ L ấn tượng giúp hoàn thiện toàn diện cho phần ngoại thất của xe. Kết hợp cùng cặp ống xả hình tròn, được bố trí đối xứng hai bên đuôi xe cũng tăng thêm tính thể thao.

 06

cản sau của BMW X4 mạnh mẽ cùng với cụm đèn hậu LED chữ L ấn tượng.

Ngoài ra, đuôi xe BMW X4 2022 còn có điểm mới nổi là cặp cánh lướt gió đôi nằm ở đuôi xe cho cái nhìn đầy tính khí động học. Tích hợp thêm đèn báo rẽ dạng nháy cũng giúp gia tăng khả năng nhận diện.