Dâu Tây Đón Tết – Những Thước Phim Hài Về Tết Cổ Truyền Việt Nam Trong Mắt Người Ngoại Quốc – Công Ty Truyền Thông Và Giải Trí VietFilm Media

Lấy chủ đề là Tết cổ truyền của Việt Nam, Dâu Tây đón Tết là bộ phim hài, pha lẫn tình cảm mang hương vị mới mẻ đến với quý độc giả.

 

Chuyện rể Tây, dâu Tây đã không còn xa lạ với người Việt. Từ đời sống thường ngày đến màn ảnh nhỏ, tất cả đều được khắc họa một cách chân thực nhất.

Điện ảnh Việt Nam có thể nói ngày càng thành công với những thước phim chân chất, đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, lột tả được những mảng màu của cuộc sống. Và dâu Tây đón Tết là một bộ phim như vậy!

Nhiều bộ phim đã lột tả thành công đề tài chàng rể Tây đón Tết, nhưng Dâu Tây đón Tết là một bộ phim phá cách với đề tài cô dâu Tây về Việt Nam đón Tết. Câu chuyện kể về chàng trai Việt đưa vợ, là một cô gái ngoại quốc về đón Tết Nguyên Đán. Câu chuyện dở khóc dở cười với những tình tiết hấp dẫn, khi sự khác nhau về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục… giữa 2 vợ chồng. Mỗi thước phim lột tả được sự bỡ ngỡ của cô dâu Tây với cuộc sống chất phác, bình yên của những người dân quê. Nét văn hóa khác biệt đã dẫn đến những tình huống cười ra nước mắt cho những con người nơi đây.

Ngoài cốt truyện đậm chất hài hước, bộ phim cũng cho quý khán giả thấy được hương vị Tết cổ truyền như thế nào. Cũng như mang đến thông điệp truyền bá văn hóa đến với những người ngoại quốc một cách tinh tế nhất.

Dâu Tây đón Tết với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên Trung Dân, Lê Khánh,… Ngọc Lan, MLee, Võ Đình Hiếu, Oanh Kiều… hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vụ cùng tiếng cười thoải mái cho quý khán giả.