Bảo hiểm Nhân thọ hưu trí tự nguyện – Bảo hiểm trực tuyến IBAOHIEM

Một số liệu đưa nhân ra nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ già hoá nhanh nhất thế giới. Theo các chuyên gia dân số, Việt Nam sắp bước qua thời kỳ cơ cấu “dân số vàng”, và chuyển bị bước vào giai đoạn già hoá và sẽ chỉ không tới 20 năm thì tỷ lệ người từ 65 tuổi trở lên sẽ tăng từ 7% lên đến 14%.

Tốc độ già hoá dân số nhanh sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề. Trong đó, vấn đề chi tiêu nhiều hơn cho chăm sóc sức khoẻ, hưu trí, trợ cấp, an sinh xã hội,…trong khi, thời gian để Việt Nam chuẩn bị thích ứng với dân số già ngắn hơn nhiều so với các nước khác. Bên cạnh đó, đa phần người cao tuổi không có tích luỹ vật chất, 70% vẫn phải làm việc kiếm sống trong khi người cao tuổi rất dễ bị tổn thương với những rủi ro kinh tế, xã hội. Chính vì lẽ này, mà các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hữu trí tự nguyện đã ra đời nhằm đảm bảo cuộc sống con người khi đến tuổi nghỉ hưu.

1. Bảo hiểm nhân thọ hữu trí tự nguyện là gì?

Bảo hiểm hữu trí tự nguyện là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ do các công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp nhằm đảm bảo vệ và cung cấp tài chính cho người tham gia khi hết tuổi lao động. Đối tượng tham gia của loại bảo hiểm này là cá nhân người lao động hoặc nhóm người lao động (có giới hạn độ tuổi) và tham gia hoàn toàn dựa trên cơ sở tình nguyện của mỗi người, mỗi tổ chức.

Các sản phẩm bảo hiểm hữu trí sẽ mang đến cho người lao động cơ hội thực hiện các kế hoạch tài chính cho thời kỳ hưu trí một cách hiệu quả. Về phía doanh nghiệp, bảo hiểm hữu trí giúp doanh nghiệp xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên tốt hơn nhằm khích lệ và tăng cường sự gắn kết lâu dài của nhân viên đối với doanh nghiệp.

2. Vì sao nên tham gia bảo hiểm nhân thọ hữu trí tự nguyện?

2.1. Tạo nguồn thu nhập vững chắc, ổn định khi nghỉ hưu

Các đơn vị bảo hiểm sẽ quyền lợi hữu trí khi người tham gia bảo hiểm tử vong hoặc đạt tuổi nghỉ hưu theo quy định và thoả thuận tại hợp đồng bảo hiểm (tối thiểu 15 năm).

Cụ thể, tại Hữu Trí An Khang của Bảo Việt Nhân thọ, khách hàng sẽ được quyền lợi Hữu trí định kỳ được định kỳ chi trả theo tháng, quý, 6 tháng hay năm, tuỳ vào sự lựa chọn của bên mua bảo hiểm. Thêm nữa, người được bảo hiểm của Hữu Trí An Khang có thể nhận ngay một khoản tài chính phục vụ kế hoạch chi tiêu lớn khi bắt đầu vào tuổi hưu với quyền lợi nhận ngay 50% giá trị tài khoản khi bắt đầu nghỉ hưu và tiếp tục nhận quyền lợi hữu trí cho những năm tiếp theo.

Mặt khác, trong suốt hợp đồng bảo hiểm, khoản đóng góp của khách hàng sẽ được đầu tư vào quỹ hữu trí tự nguyện của Bảo Việt Nhân thọ và được hưởng lãi từ quỹ này mà không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu.

Sống an nhàn, không cần toan tính cho việc mưu sinh, sống vui bên những người thân yêu là những mong ước giản đơn của những con người đã đến tuổi nghỉ hưu. Với việc tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hữu trí tự nguyện, người tham gia đã có thể tích luỹ cho mình một quỹ tài chính vững chắc và ổn định để tận hưởng một cuộc sống viên mãn về già.

2.2 An tâm với quyền lợi bảo vệ trước mọi rủi ro

Theo số liệu thống kê của Bảo hiểm xã hội Việt Nam, khoảng 95% người cao tuổi ở Việt Nam mắc các loại bệnh tật cần đến sự trợ giúp tài chính. Cơ cấu và mô hình bệnh tật người của người cao tuổi ở nước ta hiện nay thay đổi theo xu hướng bệnh không lây nhiễm, các bệnh mãn tính như các bệnh về xương khớp, hô hấp, tim mạch, cao huyết áp, đột quỵ, tiểu đường, rối loạn chuyển hoá,…tăng nhanh, dẫn đến chi phí chăm sóc y tế rất cao. Theo thống kê, bình quân chi phí y tế đối với người cao tuổi cao gấp 7 lần so với người trẻ. Vì vậy, việc tham gia bảo hiểm hữu trí sẽ giúp người tham gia được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro sức khoẻ của tuổi già.

Tại Hữu Trí An Khang, người tham gia sẽ được hưởng các quyền lợi bảo vệ toàn diện là quyền lợi bảo hiểm tử vong, quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn và quyền lợi trợ cấp mai táng với số tiền lên tới 30 triệu đồng.

3. Nên lựa chọn bảo hiểm hữu trí tự nguyện của doanh nghiệp bảo hiểm nào?

Tiên phong khai mở và đồng hành cùng thị trường Bảo hiểm Nhân thọ Việt Nam, Bảo Việt Nhân Thọ đã trải qua 23 năm đầy thách thức nhưng cũng ghi dấu nhiều thành tựu nổi bật. Tự hào là doanh nghiệp Việt trên thị trường, Bảo Việt Nhân Thọ đã và đang phát triển và tiến bộ liên tục, đối mặt với thách thức và tận dụng nhiều cơ hội, thế mạnh để phát triển hệ thống sản phẩm và xây dựng được chỗ đứng và niềm tin trong lòng khách hàng. Với doanh nghiệp này, chặng đường vượt qua các doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ khác để duy trì vị trí số 1 trên thị trường chính là chặng đường vượt thác rất đáng tự hào.

Các sản phẩm của bảo hiểm nhân Bảo Việt nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm nhân thọ các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ ưu việt và toàn diện trước các rủi ro như tử vong, thương tật nghiêm trọng do tai nạn,…đầu tư và tiết kiệm tài chính của người tham gia. Đối với bảo hiểm hữu trí tự nguyện, Bảo Việt Nhân thọ cung cấp sản phẩm Hữu Trí An Khang cho cá nhân, sản phẩm Hữu Trí Vững Nghiệp cho tổ chức với quyền lợi ưu việt, đảm bảo một cuộc sống luôn được bảo vệ và sung túc tại kỳ nghỉ hưu.

Chúng tôi hiện đang là đối tác và kênh phân phối trực tiếp của bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ. Trong nhiều năm tham gia trong lĩnh vực bảo hiểm, chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hiểm của mình. Nếu quý khách hàng cần tư vấn, liên hệ mua bảo hiểm hoặc có bất cứ thắc mắc nào, quý khách có thể kết nối với IBAOHIEM theo các cách sau đây:

1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: 0966 490 888 – 02466 569 888 để nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

2/ Cách 2: Quý khách hàng vui lòng để lại số điện thoại lại Website: ibaohiem.vn hoặc gửi email yêu cầu tới hòm thư: [email protected] nội dung yêu cầu được tư vấn hoặc giải đáp để tư vấn viên có thể liên hệ một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất..

3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: 0966 490 888 với nội dung là cần hỗ trợ hoặc tư vấn. Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng tư vấn viên của IBAOHIEM sẽ liên hệ sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi!