Sắc tình trong bệnh viện S – Chương 3: Bác sĩ phụ khoa nam và bệnh nhân nữ (1) – Wattpad

Sắc tình trong bệnh viện S – Chương 3: Bác sĩ phụ khoa nam và bệnh nhân nữ (1) – Wattpad

Trong căn phòng lạnh lẽo của bệnh viện, ánh đèn mờ sáng chiếu rọi xuống một bác sĩ trẻ tên là Andrew. Anh là một chuyên gia phụ khoa nam đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm chăm sóc cho những bệnh nhân đang trải qua những thời kỳ khó khăn.

Một ngày nọ, một bệnh nhân nữ tên là Emma được đưa đến bệnh viện với những triệu chứng bất thường. Cô ấy đã trải qua nhiều năm bị đau khổ và lo lắng. Khi cô ấy được chuyển đến phòng phụ khoa nam và gặp gỡ bác sĩ Andrew, cô ấy cảm thấy an toàn hơn.

Andrew là người hiền lành và lịch lãm. Anh ta luôn lắng nghe bệnh nhân một cách tận tâm và thông cảm. Emma cảm thấy thoải mái và dễ dàng nói chuyện với anh.

Càng ngày, Emma và Andrew trở nên gần gũi hơn qua những cuộc trò chuyện về cuộc sống và niềm đam mê chung của họ trong ngành y. Andrew thường dành thời gian ngoài giờ để nghiên cứu và cải tiến phương pháp điều trị.

Mối quan hệ giữa Emma và Andrew không chỉ dừng lại ở mối quan tâm chuyên môn. Cả hai cảm nhận được sự hấp dẫn và sắc tình đang nảy nở. Họ trò chuyện về những đêm trắng, những cuộc hành trình đến những nơi đẹp và những giấc mơ lớn lao của họ.

Tuy nhiên, có một bức tường đứng trước họ – quy tắc về đạo đức và chuyên môn trong ngành y, cùng với tình huống gia đình phức tạp của cả hai. Liệu họ có thể vượt qua mọi khó khăn và tìm thấy tình yêu thật sự trong bệnh viện lạnh lẽo này?

 

Mấy hôm sau Vân Nhã xuất hiện trước phòng khám bệnh của bác sĩ Trương. Bệnh nhân tới khám thật đông, hàng loạt là nữ, khám bệnh hay khám thai đều có cả, nghe nói bác sĩ Trương rất giỏi, lại ” mát tay “, rất có tiếng tăm trong nghề. Cô là bệnh nhân ở đầu cuối của buổi khám bệnh tối ngày hôm nay .

Sắc tình trong bệnh viện S - Chương 3: Bác sĩ phụ khoa nam và bệnh nhân nữ (1) - Wattpad

Sắc tình trong bệnh viện S – Chương 3: Bác sĩ phụ khoa nam và bệnh nhân nữ (1) – Wattpad

Một phụ nữ vẻ mặt đầy quan tâm lo lắng nắm lấy tay cô con gái tuổi chừng mười bảy, mười tám tuổi, gương mặt của cô bé trắng bệch hoảng sợ, từ phòng khám đi ra, theo sau là cô y tá vừa đi vừa nói: “Bác cứ yên tâm, khi có kết quả kiểm tra, chúng cháu sẽ thông báo cho bác và phía bên cảnh sát biết. Hiện giờ bác dẫn em về nhà, nghỉ ngơi, nấu chút gì bồi bổ cho em.”

” Tôi cám ơn cô y tá, giúp tôi chuyển lời cám ơn đến bác sĩ Trương. ” ” Bác không cần cám ơn, đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bọn cháu. ” Sau khi bọn họ rời đi, cô y tá nói : ” Số tiếp theo, Tiêu tiểu thư, tới phiên cô. ” Tiêu Vân Nhã đứng dậy đi vào phòng khám, lúc đi ngang qua hai cô y tá nghe thấy hai người bọn họ nói rất nhỏ : ” Tội nghiệp cô bé, đi phá thai còn bị người ta hãm hiếp. ” ” Sao cô bé không đi bệnh viện lớn, mà đến phòng khám tư ? ”

“…”

Xem thêm: Hospital Playlist chữa lành cảm xúc về những bác sĩ tài hoa và đức độ

” … ” * * * * * ” Xin chào bác sĩ. ” Cô đi vào lễ phép chào hỏi . Trước mặt cô là một người đàn ông khoảng chừng bốn mươi tuổi, đang cuối đầu ghi ghi chép chép gì đó, nghe thấy tiếng cô liền ngẩn đầu lên mỉm cười chào hỏi : ” Chào cô, mời ngồi. ” Vân Nhã có chút thẹn thùng đi đến, ngồi xuống chiếc ghế bên cạnh. Cô gượng ngùng, nhìn bác sĩ một cái lại hấp tấp vội vàng cúi đầu .

Khi bác sĩ Trương hỏi đến bệnh tình của cô, cô có vẻ càng thêm thẹn thùng, nhỏ giọng đáp:

” Thời điểm mỗi tháng, mấy ngày bạn tốt tới thăm, đều sẽ rất đau bụng lại còn ra nhiều nữa, hai tháng gần đây đau đớn càng lợi hại, vì vậy thời điểm ngày hôm nay muốn đến nhờ bác sĩ khám xem. ” ” Không có quan hệ gì, đau bụng kinh là chuyện thường, những thiếu nữ đều sẽ như vậy, cũng không phải bệnh nặng gì, nhưng mà vẫn là phải kiểm tra một chút ít, xác lập xem nguyên do gây ra đau đớn, hiện giờ mời cô vào phòng trong, đem quần lót cởi ra, nằm lên giường kiểm tra, đem chân gác lên hai bên. ” Bác sĩ Trương mỉm cười so với cô nói . Tiêu Vân Nhã tuy rằng thẹn thùng, nhưng vẫn là chiếu theo lời bác sĩ nói mà làm. Cô đi vào căn phòng phía sau, nơi này chỉ có một chiếc giường kiểm tra, một chiếc kệ đựng dụng cụ y tế, vách tường bên tay trái còn có một cánh cửa đã đóng chặt. Cô đem quần lót cởi xuống, đi đến nằm ở trên giường kiểm tra, đem váy vén lên cao tới hông, cặp đùi trắng ngọc lan rộng ra ra, hai bắp chân gác lên thành hai bên. Phía dưới đã trọn vẹn trống không, không có gì che đậy, cô rất khẩn trương ngượng ngùng, mặt đã đỏ ửng, lần tiên phong để ” nó ” trần trụi như vậy đương đầu trước người khác phái lại không phải là bạn trai cô .