Danh sách 10 bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết | https://laodongdongnai.vn

Danh sách 10 bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM bạn cần biết | https://laodongdongnai.vn

Ngày nay, với thời đại kỹ thuật số, khi mà thời gian làm việc hay giải trí đều liên quan đến máy tính và smartphone, thì mắt của chúng ta luôn làm việc liên tục không ngừng nên rất dễ gặp các vấn đề về mắt. Việc điều trị sớm tránh những rủi ro không đáng có cho mắt là rất cần thiết. Sau đây HCMtoplist xin gửi đến cho bạn top 10+ bác sĩ mắt giỏi và chuyên nghiệp ở TPHCM để bạn tham khảo nhé.

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan

Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Thị Hoàng Lan là một bác sĩ hiện đang công tác làm việc tại 2 bệnh viện lớn ở TP HCM là Bệnh viện Mắt TP HCM và Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Ngoài ra, bà từng là giảng viên hạng sang bộ môn mắt tại trường Đại học Y Dược huấn luyện và đào tạo ra nhiều thế hệ học trò đã trở thành những bác sĩ có trình độ cao .

pho-giao-su-tien-si-bac-si-vo-thi-hoang-lan-hcmtoplist

Bà là một trong những bác sĩ chuyên khoa mắt có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các vấn đề về mắt từ đơn giản đến phức tạp. Với thái độ tận tình, cẩn thận tư vấn và giải thích kỹ càng tình trạng bệnh lý, bà được rất nhiều người yêu mến tin tưởng đến khám.

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Thời gian khám: Chiều thứ 6 và thứ 7 hàng tuần

Thạc sĩ Hồng Văn Hiệp –  bác sĩ mắt giỏi, uy tín ở TPHCM

Thạc sĩ, Bác sĩ Hồng Văn Hiệp có hơn 20 kinh nghiệm tay nghề trong việc khám và điều trị những chứng bệnh tương quan đến mắt. Bác sĩ hiện đang giữ chức trưởng khoa mắt tại bệnh viện ĐH Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và là bác sĩ phẫu thuật mắt chính ở đây .

thac-si-bac-si-hong-van-hiep-hcmtoplist

Không những có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm tay nghề. Bác sĩ Hiệp còn là một vị thầy thuốc có tâm với nghề. Ông luôn thận trọng đưa ra những chiêu thức điều trị tương thích cho từng loại bệnh lý. Tuy nhiên lịch khám của bác sĩ khá ít vì ông phải tiếp tục thực thi những ca phẫu thuật .

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Giờ khám bệnh: Sáng thứ 2 và thứ 4 hàng tuần.

Nguyễn Công Kiệt – PGS, TS, Bác sĩ mắt giỏi ở TPHCM

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Công Kiệt Bác sĩ là một trong những chuyên viên về mắt số 1 khu vực phía Nam. Ông hiện đang là bác sĩ của nhiều bệnh viện mắt khác nhau ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra ông còn là giảng viên bộ môn mắt tại trường ĐH Y Dược TP.HCM.

pho-giao-su-tien-si-bac-si-nguyen-cong-kiet-hcmtoplist

Ông đã dành nhiều năm học tập và điều tra và nghiên cứu về nhãn khoa. Hàng tuần ông dành thời hạn của mình để khám cho bà con ở bệnh viện Đa Khoa Minh Tâm, đây cũng là nơi ông triển khai nhiều ca phẫu thuật cho những bệnh nhân không có điều kiện kèm theo đến khám tại những bệnh viện lớn .

Thông tin liên hệ
Phòng khám Mắt – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP HCM.
Giờ khám: sáng thứ 5 hàng tuần.

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang hiện đang là Trưởng Khoa Mắt Nhi – Phòng khám Lé – Bệnh viện Mắt TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề, bác sĩ đã chữa trị nhiều ca bệnh dị tật mắt ở trẻ nhỏ .

bac-si-nguyen-ngoc-chau-trang hcmtoplist

Thái độ bác sĩ luôn niềm nở, nhẹ nhàng. tận tình với bệnh nhân, đặc biệt quan trọng là những trẻ nhỏ. Do đó trẻ nhỏ thường không cảm thấy sợ khi được khám. Bà được rất phần đông người dân ở thành phố Hồ Chí Minh tin cậy và yêu quý .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 202 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Thời gian khám: Gọi số 0839 305 738 để đặt lịch khám trước khi đến khám nhé.

PGS.TS.BS Trần Hải Yến

PGS.TS.BS Trần Hải Yến hiện đang là trưởng khoa khúc xạ kiêm phó giám đốc bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, bà còn được Đại học Y Dược và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch mời làm giảng viên .

pgs-ts-bs-tran-hai-yen hcmtoplist

Dù đã hơn 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ nhãn khoa, bà vẫn rất nhã nhặn và không ngừng học tập, tích góp thêm kinh nghiệm tay nghề. Bà là chuyên viên về khúc xạ mắt. Bà luôn tận tâm với nghề và thao tác bằng y đức nên được rất nhiều bệnh nhân yêu quý .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà HYAT, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM
Giờ khám bệnh: Thứ 2 đến t6: 8h – 19h
Thứ bảy: 8h – 17h
Nghỉ trưa: 12h – 13h30

Đoàn Hồng Dung – Bác sĩ mắt giỏi, chuyên nghiệp ở TPHCM

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung hiện đang là Phó trưởng khoa Đáy mắt – võng mạc bệnh viện Mắt TP.HCM. Bà tốt nghiệp ĐH Y TP. Hà Nội và tốt nghiệp chuyên khoa Mắt tại Úc. Ngoài ra, bà còn là giảng viên Đại học Y Dược và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.

bac-si-doan-hong-dung-hcmtoplist

Bà đã phẫu thuật thành công xuất sắc hơn 100.000 ca bệnh lý về mắt. Là một vị bác sĩ có trình độ và trình độ cao, bà được rất nhiều đồng nghiệp và bệnh nhân kính trọng bà. Phòng khám của bà được trang bị không thiếu những thiết bị chuyên được dùng, nhằm mục đích bảo vệ ship hàng tốt cho quy trình khám và chữa bệnh .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 45 đường Nguyễn Lâm, P6, Q10, TP.HCM.
Điện thoại: 0926 225 522 – (028)39 571 282

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng

Bác sĩ Ngô Thanh Tùng hiện đang là trưởng khoa dịch kính – võng mạc bệnh viện mắt TP.HCM. Là một vị bác sĩ có kinh nghiệm tay nghề cao, đã thực thi thành công xuất sắc rất nhiều ca phẫu thuật về mắt .

bac-si-ngo-thanh-tung hcmtoplist

Bác sĩ có trình độ cao, chẩn đoán đúng mực bệnh lý cho bệnh nhân từ rất sớm. Phòng khám của bác sĩ có cơ sở vật chất mới, vừa đủ trang thiết bị máy móc tân tiến, thật sạch, thoáng mát. Lưu ý là bạn nên đặt lịch khám trước khi đến khám nhé vì bác sĩ thường đi công tác làm việc .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 171 đường Tôn Thất Hiệp, P.12, Q11, TPHCM (ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng)
Thời gian khám: Chiều thứ 2, 3: 17h-20h
Sáng thứ 7 và chủ nhật: 7-10h
Điện thoại: 0903 655 315

TS.BS Nguyễn Quốc Toản

TS.BS Nguyễn Quốc Toản là một trong những bác sĩ đi đầu trong việc điều trị những chứng bệnh về mắt ở TP.HCM. Ông hiện đang là trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh .

ts-bs-nguyen-quoc-toan-hcmtoplist

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề, đã phẫu thuật thành công xuất sắc trên 100.000 ca bệnh đục thủy tinh thể bằng chiêu thức Phaco. Phòng khám của bác sĩ cũng được trang bị khá đầy đủ những thiết bị để phục quy trình khám và chữa bệnh cho bệnh nhân .

Thông tin liên hệ
490 Vĩnh Viễn, Phường 8, Quận 10, TPHCM
ĐT: 028 3957 1670 – 0903 679 864
Thời gian khám bệnh: + Thứ 2 – thứ 6: 17g-19g

Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Phương Hạnh

Với hơn 30 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc khám và chữa trị những bệnh về mắt, Bác sĩ Chuyên khoa I Đặng Phương Hạnh hiện đang là Giám đốc trình độ, bác sĩ chuyên khoa mắt – Phòng khám đa khoa quốc tế Golden Healthcare .

bac-si-chuyen-khoa-i-dang-phuong-hanh hcmtoplist

Bà được nhìn nhận là rất mát tay trong việc chữa trị những bệnh lý về mắt. Bác sĩ luôn vui tươi, ân cần thăm hỏi động viên bệnh nhân chu đáo. Vì thế bà được rất nhiều người dân tin cậy và đến khám rất đông .

Thông tin liên hệ
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q.Tân Bình, TP HCM
Bác sĩ thường khám vào sáng Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

BS.CK1 Bùi Trung Dũng

BS.CK 1 Bùi Trung Dũng hiện đang là Phó trưởng khoa Răng hàm mặt – BV Nhân dân 115. Bác sĩ là người có trình độ giỏi và giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc khám và điều trị những chứng bệnh lý về mắt .

bs-ck1-bui-trung-dung-hcmtoplist

Bác sĩ rất dễ gần, ân cần thăm hỏi động viên và dặn dò bệnh nhân chu đáo. Phòng khám có cơ sở vật chất rất đầy đủ, hoàn toàn có thể Giao hàng nhu yếu thăm khám của nhiều bệnh nhân .

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 298 Tùng Thiện Vương, Phường 13, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: 08 3950 275808 3950 2758
Thời gian khám: + Thứ 2 đến thứ 7: 17g – 20g30
Chủ nhật: 8g30 – 11g30

Trên đây là 10+ bác sĩ khám mắt giỏi nhất TPHCM. Nếu cảm thấy mắt có những vấn đề không ổn thì nên đi khám để bác sĩ có thể đưa ra những lời khuyên cũng như phương pháp chữa bệnh để chữa trị kịp thời nhé.

5/5 – ( 1 bầu chọn )