Tham quan trang trại mật ong Phú Quốc có gì hot? – VINA PHÚ QUỐC TRAVEL

Tham quan trang trại mật ong Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nổi tiếng được nhiều hành khách biết đến với những bãi biển dài, bờ cát trắng mịn và phần nhiều còn giữ được vẻ hoang sơ, chưa bị tác động ảnh hưởng của con người, không riêng gì thế Phú Quốc còn độc lạ với những nghề truyền thống cuội nguồn của dân cư ở đây, mời bạn cùng Vinaphuquoc. Com xem qua những vùng làm ra hồ tiêu nổi tiếng, cơ sở sản xuất nước mắm hay những cơ sở nuôi cấy ngọc trai, Thời gian gần đây hành khách còn có dịp thưởng thức được vị ngọt của ngàn hoa núi rừng Phú Quốc từ những trang trại mật ong Phú Quốc .
trang trại mật ong Phú Quốc

Tham quan trang trại mật ong Phú Quốc ở đâu?

Trang trại mật ong Phú Quốc thuộc địa phận ấp 2, xã Cửa Cạn ( cách ngã tư cầu Cửa Cạn 3 km, đường Cửa Cạn – Bãi Thơm lối vào khu di tích lịch sử cụ Nguyễn Trung Trực ), nằm gần vùng đệm của rừng nguyên sinh Phú Quốc là điểm du lịch thăm quan rực rỡ nhất tại phía Bắc hòn đảo cho những ai yêu quý môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên yên bình và muốn tò mò quốc tế của loài ong mật cùng với vườn cây ăn trái hàng chục hecta .

Không giống như những trang trại nuôi ong ở miền Tây, tại những trang trại mật ong Phú Quốc, hành khách thật sự có được thời hạn thư giãn giải trí, thưởng thức thật, chiêm ngưỡng và thưởng thức mật ong tươi, trái cây tại trang trại và thể hội kiến thức rất đầy đủ nhất về ong mật và cảm nhận giá trị của lối sống hòa giải với môi trường tự nhiên, mời bạn xem thêm bài viết : Đặt Vé Cáp Treo Phú Quốc để thêm thông tin du lịch nhé .

Những ô vuông xinh xinh đủ màu sắc này chứa đựng điều ngọt ngào nhất thế giới này – mật ong. Khung cảnh dễ làm người ta liên tưởng đến những ngôi làng tí hon với những ngôi nhà tí hon và những hòm thư trước cửa nhà.


Đến du lịch thăm quan trang trại mật ong Phú Quốc .
Đến đây, hành khách còn được biết đến trang trại với tên gọi ngọt ngào – thiên đường mật ong. Đây là trang trại sinh thái xanh rực rỡ, có giá trị về giáo dục con người sống hòa giải với vạn vật thiên nhiên muôn loài và bảo vệ môi trường sinh thái thái tại hòn đảo ngọc. Xung quanh khuôn viên của trang trại được phủ bọc bởi cánh rừng nguyên sinh vương quốc Phú Quốc, đến đây hành khách được du lịch thăm quan môi trường sinh thái tuyệt đẹp như ao hồ, suối, ong, bướm, hoa và nhiều loại trái cây có giá trị như sầu riêng, chôm chôm … đây cũng là nguồn phân phối phấn hoa và mật lý tưởng cho những đàn ong, mời bạn xem thông tin hữu dụng – Công Viên Nước Phú Quốc để thêm hành trang du lịch nhé .

Chúng ta đã thấy những giá trị dinh dưỡng cũng như là những quyền lợi mà ong mật đã đem lại cho con người. Có thể nói phấn hoa, keo ong, sữa ong chúa và mật ong là bốn bảo vật của loài ong và con người đã biết sử dụng bốn bảo vật này từ thời xưa. Đây cũng chính là những loại sản phẩm chính mà trang trại phân phối ra ngoài thị trường. Du khách đến đây ngoài việc được chiêm ngưỡng và thưởng thức những loại đồ uống được pha chế từ ong tươi còn hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm ong “ xịn ” này về làm quà tặng .

Hiện tại, trang trại mật ong Phú Quốc Bee Farm được hành khách trong nước và quốc tế yêu quý, Và được liệt vào list những điểm phải ghé thăm tại hòn đảo ngọc Phú Quốc .

5
/
5

(

10
bầu chọn
)

Không có bài viết tương quan .