‘Trang trại hoa hồng’ tập cuối: Ông Mạnh ‘chủ động’ đi tù, Phong và Dũng đã cầu hôn Thành và Hoa

Kẻ gây ra tội ác phải trả giá và sau tất cả những thử thách, hạnh phúc đã đến với người từng một thời lầm lỡ mong muốn tìm lại chính mình. Giấc mơ thành lập một Trang trại hoa hồng đã trở thành hiện thực…( Thethaovanhoa. vn ) –Hé lộ 2 kết phim 'Trang trại hoa hồng': Lãng mạn và day dứt

Hé lộ 2 kết phim ‘Trang trại hoa hồng’: Lãng mạn và day dứt

Trang trại hoa hồng đang phát sóng những tập ở đầu cuối và đạo diễn Dương Nam Quan bật mý hai cái kết của bộ phim cho nhân vật chính diện và phản diện .

Tập cuối phim Trang trại hoa hồng vừa lên sóng tối 23/11. Xem lại tập cuối phim Trang trại hoa hồng trên VTV Giải trí TẠI ĐÂY.

Ở những tập cuối phim Trang trại hoa hồng, Phó chủ tịch Quý thông báo đến cho Dũng (Đoàn Thanh Tài) chuyện dự án xử lý rác thải. Lần này, Quý và Dũng quyết tâm hợp sức phản kháng lại ông Mạnh và giữ đất của mình.

Trong một lần ông Mạnh dẫn công ty giải quyết và xử lý rác đi khảo sát đất trong thực tiễn thì gặp Phong và ông Mạnh bị Phong hù cho 1 phen sợ cuống cuồng bằng súng nước .
Vin vào đó, tay Mạnh dàn xếp cho con trai mình dùng súng thật bắn lén Hứng rồi đổ vấy tội cho Phong và Dũng. Không may cho bố con ông Mạnh, đường đạn đi lệch hướng, Hứng bị bắn vào ngực và lâm vào thực trạng nguy kịch. Dũng và Phong bị tạm giam vì hoài nghi là thủ phạm .

Công an đã tìm ra được viên đạn là bắn ra từ súng săn chứ không phải súng ngắn mà Phong từng cầm hù dọa. Thu thập chứng cứ từ khắp nơi, công an dần xoay chuyển hướng điều tra sang tên ba Mạnh và tên con trai Lưu.

Ở trong viện, Hứng tỉnh dậy đúng lúc tay Mạnh đang ôm ấp vợ mình để an ủi. Phát hiện ra hàng loạt thực sự bị tay Mạnh lừa dối sau sống lưng, Hứng chưa kịp đủ sức làm gì thì đã bị bóp nghẹt đến chết bởi chính người anh mình ngu dại tin cậy .
Chú thích ảnh
Ông Mạnh bị con trai quay lưng

Ở tập 35 và cũng là tập cuối Trang trại hoa hồng, Lưu bị ám ảnh sau cái chết của tên Hứng và rồi hắn vùng dậy đối mặt với bố mình là tay Mạnh. Lưu đòi ông Mạnh phải lo cho mẹ con mình bỏ trốn khỏi nơi đó cùng 1 số tiền lớn.

Chú thích ảnh
Lưu đưa mẹ bỏ trốn

Cả một đời mưu mô xảo quyệt, luồn lách đủ đường rồi sau cuối ông Mạnh ( diễn viên Kiến An ) cũng không còn bất kỳ một thứ gì trong tay. Vợ con ông mạnh bỏ đi, vợ của Hứng cũng ôm con trai ông bỏ đi biệt tích, ông Mạnh quyết định hành động ra đầu thú và ” dữ thế chủ động làm tù nhân ” để trả giá cho những tội ác mình đã gây ra .Chú thích ảnh
Ông Mạnh chủ động ra đầu thú

Phong ( Quốc Huy ) được trả tự do. Dự án trang trại hoa hồng của Dũng được Phó quản trị Quý chính thức phê duyệt. Hoa ( Ngọc Lan ) được bác sĩ thông tin có thời cơ có con như người thông thường .Chú thích ảnh
Phong được trả tự do