Tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và miễn phí 100%

Tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và miễn phí 100%

Dưới đây là một số tài liệu học chứng khoán cơ bản và miễn phí mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về lĩnh vực này:

  1. Investopedia: Trang web cung cấp thông tin chi tiết về chứng khoán, tài chính và đầu tư. Trang Chứng khoán Investopedia
  2. Khan Academy – Stock and Bonds: Trang web giáo dục miễn phí có nhiều bài giảng về chứng khoán và trái phiếu. Khóa học chứng khoán Khan Academy
  3. Coursera – Financial Markets: Một khóa học trực tuyến miễn phí từ Đại học Yale về thị trường tài chính, bao gồm cả chứng khoán. Khóa học Financial Markets trên Coursera
  4. Stock Basics at Nasdaq: Hướng dẫn cơ bản về chứng khoán từ Nasdaq, trang web tập trung vào thị trường chứng khoán. Stock Basics at Nasdaq
  5. SEC – Beginner’s Guide to Investing: Trang web của Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) cung cấp hướng dẫn cơ bản về đầu tư và chứng khoán. Beginner’s Guide to Investing by SEC
  6. YouTube Channels: Nhiều kênh YouTube chia sẻ kiến thức về chứng khoán như “The Plain Bagel,” “Investing with Rose,” và “Financial Education.”
  7. Investing.com: Trang web cung cấp thông tin thị trường tài chính, dữ liệu và tin tức liên quan đến chứng khoán. Investing.com
  8. StockCharts.com: Trang web cung cấp biểu đồ và dữ liệu phân tích kỹ thuật miễn phí. StockCharts.com
  9. Bản Tin Tài Chính: Đọc các bản tin tài chính hàng ngày trên trang web như Bloomberg, Reuters, CNBC, để nắm bắt thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán.

Hãy luôn kiểm tra nguồn thông tin và đảm bảo rằng bạn đang tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy. Học chứng khoán cần sự kiên nhẫn và tìm hiểu sâu rộng, vì vậy hãy bắt đầu từ các tài liệu cơ bản để hiểu rõ hơn về thị trường và quy trình đầu tư.

Trong bài viết này tôi sẽ tổng hợp tài liệu học chứng khoán cơ bản mà chúng tôi đã sưu tầm được, hàng loạt tài liệu này không lấy phí 100 %. Trong đó gồm có khóa học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật và sách chứng khoán …
Videos trình làng link tải về tài liệu học chứng khoán cơ bản

I. Sách chứng khoán và tài liệu học chứng khoán cơ bản

Đối với nhà đầu tư mới chập chững bước vào chứng khoán thì việc tìm kiếm tài liệu học chứng khoán hoặc những cuốn sách chứng khoán để học tập là điều rất thiết yếu. Làm gì cũng cần kiến thức và kỹ năng nếu muốn tiêu biểu vượt trội, góp vốn đầu tư là việc làm cần đến sự hiểu biết bởi chỉ có thế bạn mới hoàn toàn có thể kiếm được tiền vững chắc trên kinh doanh thị trường chứng khoán .
Khi bạn nghĩ đến góp vốn đầu tư như bất động sản, chứng khoán tức là bạn đã nghĩ đến tương lai để có năng lực tự do kinh tế tài chính của mình. Do đó chúng tôi sẽ san sẻ những tài liệu thiết yếu để giúp nhà đầu tư chứng khoán nhanh gọn tiếp cận được cách chơi chứng khoán .
Mình trình làng cho những bạn bộ sách và tài liệu được mình tổng hợp lại những bạn hoàn toàn có thể tải về tài liệu học chứng khoán cơ bản .
Đây là hàng loạt sách chứng khoán và tài liệu học chứng khoán rất hay và chất lượng được rất nhiều những nhà đầu tư chứng khoán trên quốc tế viết ra ví dụ như Warren Buffett, Jesse Lauriston Livermore …

Sách chứng khoán pdf và tài liệu học chứng khoán cơ bản miễn phí

II. Các khóa học chứng khoán miễn phíkhông tính tiền

Khóa học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình được rất nhiều những nhà đầu tư trên thị trường nhìn nhận rất cao về chất lượng bài giảng của thầy, đây là những bài giảng về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chứng khoán .
Chúng tôi đang san sẻ không tính tiền phần cơ bản của thầy Trương Gia Bình. Các bạn muốn xem phần nâng cao hoàn toàn có thể mua trọn bộ 26 khóa học chứng khoán ở website nududo.com .
Videos bài giảng khóa học chứng khoán của thầy Trương Gia Bình
Thầy Trương Gia Bình dạy phân tích kỹ thuật chứng khoán

III. Phần mềm chơi chứng khoán miễn phí

Phần mềm chơi chứng khoán là công cụ hết sức cần thiết để giúp nhà đầu tư tìm ra được điểm mua/bán của cổ phiếu, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho nhà đầu tư về phần mềm chứng khoán Amibroker.

Phần mềm Amibroker là công cụ giúp những người chơi chứng khoán theo nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, nghiên cứu và phân tích được CP và tìm ra được điểm mua / bán CP. Nếu nhà đầu tư chưa có nhiều thời hạn hoặc cần tìm hiểu và khám phá gấp về chứng khoán thì chúng tôi khuyên những bạn nên điều tra và nghiên cứu phe phái nghiên cứu và phân tích kỹ thuật thứ nhất .
Phân tích kỹ thuật nó không chỉ vận dụng chơi cho chứng khoán, mà nó còn vận dụng cho những nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính khác như forex, bitcoin, crypto, dầu, vàng, … Không ai chơi chứng khoán mà không biết về nghiên cứu và phân tích kỹ thuật, do đó mà tôi đã san sẻ không lấy phí khóa học nghiên cứu và phân tích kỹ thuật chứng khoán của thầy Trương Gia Bình và ứng dụng Amibroker .
Phần mềm Amibroker với code điểm mua/bán chính xác cao

IV. Kết luận

Trong bài viết tôi cũng đã san sẻ và tổng hợp link tải về tài liệu học chứng khoán cơ bản hay và không lấy phí, nếu nhà đầu tư cần những khóa học góp vốn đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp hoặc theo những phe phái chứng khoán khác, hoàn toàn có thể truy vấn website nududo.com của chúng tôi để tìm hiểu thêm thêm .