NOVALAND TÀI TRỢ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Novaland cùng nhiều tổ chức triển khai, đơn vị chức năng sát cánh Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP TP HCM hỗ trợ vốn cho 9.000 ca mổ tim thành công xuất sắc suốt 14 năm qua .
Sáng ngày 21/5, đại diện thay mặt Novaland đã đến thăm bé Phạm Thị Thoại Tiên ( sinh tháng 1/2021 ), ca hỗ trợ mổ tim thứ 9.000 trong hoạt động giải trí thiện nguyện của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM. Ca mổ do những bác sĩ Đại học Y Dược TP TP HCM triển khai. Bé được chẩn đoán mắc bệnh kênh nhĩ thất toàn phần Rastelli type A, hở van nhĩ thất nặng. Chi phí phẫu thuật lên đến 180 triệu đồng .
Trước đó, Thiên Thuận, anh ruột của bé cũng được hỗ trợ ngân sách ca mổ tim thực thi ngay 10/3. Bố của hai em cũng mắc bệnh tim bẩm sinh và đã được hỗ trợ mổ vào tháng 7/2019 do mái ấm gia đình khó khăn vất vả, không có điều kiện kèm theo chạy chữa. Sự hỗ trợ của Tập đoàn Novaland và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh đã giúp giảm phần nào gánh nặng sức khỏe thể chất và kinh tế tài chính của mái ấm gia đình, mở ra tương lai tương sáng cho hai em .

Bạn đang đọc: NOVALAND TÀI TRỢ MỔ TIM CHO BỆNH NHÂN NGHÈO

Bé Thoại Tiên trải qua ca mổ tim thành công xuất sắc. Ảnh : Novaland .

Chương trình hỗ trợ bệnh nhân nghèo mổ tim của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP TP HCM được tiến hành từ năm 2007. Trong suốt 14 năm qua, với sự chung tay góp phần của nhiều đơn vị chức năng, tổ chức triển khai, cá thể, trong đó Tập đoàn Novaland đã nhiều năm liên tục sát cánh, chương trình đã đạt 9.000 ca mổ tim không lấy phí, giúp trẻ nhỏ bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước với tổng kinh phí đầu tư phẫu thuật 630 tỷ đồng .

Ngoài đồng hành cùng chương trình kể trên, Novaland còn tài trợ gần một tỷ đồng cho chương trình gây quỹ mổ tim hỗ trợ trẻ em nghèo. Đây là hoạt động thuộc dự án “Vết Sẹo Cuộc Đời 9” do Studio 68 phối hợp cùng chương trình “Nhịp Tim Việt Nam” của The VinaCapital Foundation tổ chức. Mục đích mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo mắc bệnh trên cả nước.

” Tôi thực sự xúc động do tại sự chung tay của tất cả chúng ta đã mang đến hiệu suất cao thiết thực, sức khỏe thể chất của những em đã có những chuyển biến tích cực. Một đời sống khỏe mạnh hơn, sung sướng hơn, niềm hạnh phúc hơn qua từng nhịp đập trái tim khỏe mạnh “, đại diện thay mặt Novaland san sẻ .
Trải qua hành trình dài 29 năm tăng trưởng, tập đoàn lớn Novaland xác lập sự thành công xuất sắc, giá trị tên thương hiệu không chỉ được công nhận bởi tác dụng kinh doanh thương mại mà còn ở mức độ và nghĩa vụ và trách nhiệm góp phần cho sự tăng trưởng hội đồng. Với tổng kinh phí đầu tư hàng trăm tỷ đồng trải qua những chương trình vì hội đồng, hàng nghìn chương trình phúc lợi xã hội và hàng chục nghìn người thụ hưởng, tập đoàn lớn này đang liên tục triển khai những cam kết can đảm và mạnh mẽ trong việc góp thêm phần mang đến đời sống tốt đẹp hơn cho người Việt .

 

Tập đoàn Novaland trao tặng kinh phí đầu tư 11 tỷ đồng mua vaccine phòng ngừa Covid-19


Tập đoàn Novaland phát động trồng 50 triệu cây xanh,  hướng đến sự phát triển bền vững cho môi trường.

Theo VnExpress