Vụ nữ công nhân 21 tuổi đâm 3 người thương vong: Người chồng bàng hoàng kể lại sự việc

Anh Trần Thế Hiếu – chồng của nữ công nhân tại phân xưởng D, Công ty S&K, Khu công nghiệp Minh Hưng (Bình Phước) khiến 3 người thương vong cho hay bản thân rất đau lòng trước những gì đã xảy ra.

Mới đây, vấn đề nữ công nhân tại phân xưởng D, Công ty S&K, Khu công nghiệp Minh Hưng ( xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước ) dùng dao đâm khiến 2 người bị thương và 1 người tử trận đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của dư luận .

Clip: Nữ công nhân đâm đồng nghiệp tử vong

Cụ thể, theo thông tin tìm hiểu bắt đầu, trong quy trình thao tác tại công xưởng, nữ công nhân Lê Thị Kim Cúc ( 21 tuổi ) và Nguyễn Thị Trang ( 30 tuổi ) là phó quản trị xưởng D đã xảy ra xích míc .
Đến khoảng chừng 16 h30 ‘ chiều 9/3, khi tan ca ra về, Cúc đến cổng thì gặp Trang cùng Nguyễn Thị Thùy và 3 nam người trẻ tuổi, trong đó có Trương Minh Du ( 29 tuổi, Bình Phước ) đang đứng trước cổng .
Nhìn thấy Cúc, Trang gọi đến để chuyện trò nhưng khi Cúc vừa đi đến thì bị Thùy dùng mũ bảo hiểm đánh trúng vào đầu. Bị đánh, Cúc lấy 2 con dao từ túi quần ra đâm trúng Thùy, gây thương tích .

Vụ nữ công nhân 21 tuổi đâm 3 người thương vong: Người chồng bàng hoàng kể lại sự việc-1

Cùng lúc này, Trang cũng xông vào đánh Cúc thì bị Cúc dùng dao đâm gây thương tích. Cúc quay lại thấy chồng của Cúc là Trần Thế Hiếu ( 20 tuổi ) bị Du đánh nên nữ công nhân này liền dùng dao đâm liên tục vào cổ và người của Du khiến anh này gục ngã tại chỗ .
Lúc đó, có người can ngăn kéo Cúc vào trong Công ty S&K. Sau đó, bảo vệ công ty gọi điện thoại cảm ứng báo vấn đề cho Đồn công an Khu công nghiệp Minh Hưng .

Nguyễn Thị Thùy, Nguyễn Thị Trang và Trương Minh Du được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng nên Du đã tử vong tại bệnh viện.

Người chồng kể lại sự việc

Liên hệ với Trần Thế Hiếu – chồng của Cúc, anh Hiếu cho hay bản thân khá bàng hoàng khi sự việc xảy ra bởi bình thường vợ anh là người hiền lành, chăm chỉ, ít khi gây gổ cùng ai. 

Hiếu cho hay, chị Cúc đã thao tác tại công ty khoảng chừng 2 – 3 năm nay, vợ chồng anh đang rất yên ổn, niềm hạnh phúc cùng bé gái mới 15 tháng tuổi. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh đã trọn vẹn biến hóa sự bình yên vốn có trong mái ấm gia đình nhỏ của anh .

Vụ nữ công nhân 21 tuổi đâm 3 người thương vong: Người chồng bàng hoàng kể lại sự việc-2

Hình ảnh mái ấm gia đình anh Hiếu và chị Cúc cùng bé gái 15 tháng tuổi ( Ảnh NVCC )
” Trước giờ mình không thấy Cúc kể bản thân có xích míc với chị Trang phó quản trị hay bất kể ai trong phân xưởng. Lần xích míc vừa mới qua là lần tiên phong và cũng là duy nhất từ trước đến nay. ” – anh Hiếu san sẻ .
Kể về thời gian xảy ra vấn đề, anh Hiếu cho biết, khi hai vợ chồng anh vừa đến gần thì nhóm người đi cùng Trang đã lập tức ra tay đánh đập chứ không hề nói bất kể điều gì : ” Chị Trang dẫn theo 4 người khác đứng sẵn ở đó rồi gọi mình và vợ lại đánh. Anh Du ( người bị đâm tử trận ) là người trực tiếp đánh mình nên Cúc mới bồn chồn làm vậy. Thậm chí, sau khi bị kéo vào công xưởng, vợ mình vẫn bị một số ít người đuổi theo hành hung. ”
Nói về những con dao có sẵn trong người Cúc, Hiếu cho hay, không phải vợ mình chuẩn bị sẵn sàng sẵn dao để gây gổ như hội đồng vẫn đồn thổi :

“Bình thường vợ mình hay mang dao đến công xưởng để gọt hoa quả. Hôm đó sự việc bất ngờ xảy ra nên Cúc mới hoảng loạn lôi ra để phòng vệ chứ không hề có ý định từ trước như người ta nói.”

Anh Hiếu cũng cho hay, từ khi bị bắt giam, vợ anh đã nhiều lần mượn điện thoại thông minh gọi điện về cho con gái hiện đang ở nhà ngoại vừa khóc vừa nói xin lỗi bé và dặn bé ngoan ngoãn ở cùng ông bà đợi mẹ về : ” Cúc cũng biết rằng bản thân sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp lý với những tội lỗi do mình gây ra, nhưng mình cùng mái ấm gia đình cũng mong vấn đề được xem xét một cách thỏa đáng và nhận được sự khoan hồng. ”
Hiện vấn đề vẫn đang liên tục được lực lượng công dụng tìm hiểu làm rõ .
Theo Pháp luật và Bạn đọc