Cách xử lí lỗi 37 và 79 trên xe Yamaha !!

Cách xử lí lỗi 37 và 79 trên xe Yamaha !!Lượt xem : 10952

Hệ thống phun xăng điện tử là một trong những bước tiến quan trọng của ngành xe máy. Nó cho phép người dùng biết được xe đang gặp trục trặc ở bộ phận nào bằng cách hiển thị số lỗi trên màn hình.


Cách xử lí lỗi 37 và 79 trên xe Yamaha !!

Hệ thống phun xăng điện tử là một trong những bước tiến quan trọng của ngành xe máy. Nó được cho phép người dùng biết được xe đang gặp trục trặc ở bộ phận nào bằng cách hiển thị số lỗi trên màn hình hiển thị. Một trong số lỗi thông dụng mà người dùng hay gặp là lỗi 37 và lỗi 79. Hãy cùng Máy móc Minh Trí tìm hiểu và khám phá cách khắc phục loại lloix này đơn thuần mà không cần ra tiệm nhé .

        Lỗi 37 và lỗi 79 báo hiệu điều gì?
          – Theo bảng mã lỗi trên xe Yamaha, có thể hiểu:
              Lỗi 37: van ISC (van điều khiển tốc độ galanty) bị lỗi.
              Lỗi 79: Lượng khí nạp vượt quá mức. Nguyên Nhân : Hệ thống đường khí nạp bị hở lắp đặt ISC không đúng. rò rỉ lỗ dẫn khí phụ của bộ 3 cảm biến < YMJET> hoặc van bướm ga hay dây ga bị hỏng.

        Nguyên nhân
          – Trên xe Yamaha Novo 5 bạn bật khóa lên xe bị rồ ga lớn và đèn báo lỗi báo sáng đồng thời trên đồng hồ xuất hiện lỗi 79. Nguyên nhân chủ yếu là do họng ga: một là van garanti bị dơ bẩn kẹt hai là nó bị hở co hút ba là bị bể ống hơi. Tất cả đều gây ra lỗi 79 và lỗi 37.

        Cách xử lý như sau:
          – Các bạn bật chìa khóa lên trước cứ để xe báo lỗi và tháo garanti vệ sinh sạch sẽ sau khi vệ sinh sạch sẽ các bạn nới garanti khoảng 3 ly sau đó thả lò xo vào van rồi vặn nắp vào. Lưu ý không tắt khóa sau đó bạn bè máy nổ Nếu garanti hơi lớn thì chúng ta vẫn chỉnh nói ra còn nếu garanti hơi nhỏ thì chúng ta lại chỉnh vào vào lưu ý khi chỉnh xong chúng ta để garanti nổ một lúc thì nó sẽ hết lỗi và như vậy là đã thành công.

974c698d7af79fa9c6e6

         Như vậy, bạn đã cùng Máy Móc Minh Trí tìm hiểu cách khắc phục lỗi 37 và 79. Nếu bạn muốn chia sẻ hoặc góp ý thêm cho bài viết này cũng như dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể mang đến dịch vụ tốt hơn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua đồ nghề sửa xe, dụng cụ chuyên dụng, chăm sóc và bảo dưỡng xe, hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại/zalo: 0915.498.666 để được tư vấn và mua những sản phẩm chất lượng nhất nhé

CLICK NGAY ĐỂ KHÁM PHÁ THÊM

Image result for icon youtube Image result for WEBSITE  Image result for Fanpage