Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời

Mới đây, kênh Youtube của diễn viên Tiết Cương đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh đi ghi hình chương trình truyền hình.

Trong đó, Tiết Cương được gặp lại diễn viên Trí Quang, người bạn diễn cùng trong phim Hướng nghiệp cách đây gần 20 năm, từng nổi đình đám một thời. Nam diễn viên san sẻ :Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 1.Tiết Cương, Trí Quang và Ngọc Lan

“Hôm nay tôi đi quay chương trình Một thời vang bóng, nói về phim Hướng nghiệp, bộ phim đầu tiên tôi nhận vai chính, từng đình đám ngày xưa. Bộ phim này chính là bước ngoặt trong cuộc đời diễn xuất của tôi và gắn bó rất nhiều kỷ niệm.

Tôi đang rất háo hức vì được gặp lại các bạn diễn cùng sau nhiều năm xa cách. Có những bạn diễn phải mười mấy năm rồi tôi chưa gặp lại, trong đó có Trí Quang.

Phim Hướng nghiệp này đem lại tên tuổi cho không chỉ riêng tôi mà còn nguyên dàn diễn viên trẻ ngày đó, trừ anh Kinh Quốc”.

Tại trường quay, Tiết Cương khiến người theo dõi giật mình khi quay cận cảnh diễn viên Trí Quang. Được biết, Trí Quang từng là một tài tử được nhiều cô gái hâm mộ nhờ vẻ đẹp trai, nam tính mạnh mẽ .Hiện tại, Trí Quang đã tu tại gia và ở ẩn, không Open trước công chúng nên ít ai có được hình ảnh về anh .Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 3.Ở tuổi 44, Trí Quang khiến người theo dõi phải giật mình vì vẫn giữ được sự tươi tắn, phong độ và vẻ điển trai ngày nào. Diễn viên Ngọc Lan cũng xuất hiện trong hậu trường và nói :

“Hồi đó tôi còn nhỏ nhưng cũng ngồi xem phim Hướng nghiệp cùng mẹ. Anh Trí Quang ngày ấy là thần tượng của biết bao cô gái, mẹ tôi cũng mê anh ấy.

Mẹ bảo, thằng này nó hôn gái nhìn đã lắm. Thời đó, chưa có diễn viên nam nào hôn đẹp như anh Trí Quang, hôn đắm đuối. Tuy nhiên, tôi không thể nhớ nổi anh Tiết Cương đóng vai gì”.

Trí Quang nghe vậy cũng hé lộ: “Đó cũng là nụ hôn đầu đời của tôi. Ở cảnh ấy, tôi hôn diễn viên Huệ Minh”.

Tiếp đó, Ngọc Lan trách Trí Quang: “Anh Trí Quang diễn hay như thế mà giờ nói không đi làm nghề nữa, về quê đi tu, đi xây chùa. Giờ anh Trí Quang về lại Sài Gòn cũng không nói với tôi tiếng nào”.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 4.

Tiết Cương thấy vậy cũng bóc mẽ: “Trí Quang ích kỷ lắm, có chịu gặp anh em đồng nghiệp đâu. Hôm nọ tôi đọc báo thấy viết Trí Quang mua mảnh đất rộng mấy héc ta dưới quê để xây nguyên một cái am đi tu.

Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn”.

Ngọc Lan tiếp lời: “Đúng vậy, tôi nhắn tin cũng không bao giờ thấy anh Trí Quang trả lời, rất kiêu, như kiểu không dùng Facebook vậy”. Nói rồi, Ngọc Lan lôi luôn điện thoại ra cho mọi người xem loạt tin nhắn không được Trí Quang trả lời.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 5.

Trí Quang vội thanh minh: “Khổ quá, tôi ở quê mỗi sáng thức dậy phải đi làm ruộng, bận lắm”.

Qua cuộc trò chuyện giữa những nghệ sĩ, người theo dõi biết thêm về đời sống hiện tại của diễn viên Trí Quang .
https://laodongdongnai.vn/dien-vien-tri-quang-mua-dat-may-hec-ta-tu-tai-gia-dong-nghiep-nhan-tin-khong-tra-loi-20220127123631054.htm