Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 – Công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 2

 Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 xin kính chào quý khách! Với thị trường phát triển như hôm nay, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang rất được nhiều người tìm kiếm. Phần lớn khách hàng muốn gửi cho người thân, gia đình những món quà nhỏ, hoặc gửi hợp đồng, hồ sơ cho công ty đối tác.

Chuyển phát nhanh Dragon Express

Thị trường Mỹ tại Việt Nam đang rất sôi động, đặc biệt là nhu cầu mua bán – trao đổi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Dragon Express hiểu được nhu cầu ấy, đã phát triển thêm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2, với khả năng chuyển phát nhanh hàng hóa đi tất cả các nước. Nhằm đáp ứng các yêu cầu cần thiết của khách hàng.

Công ty chuyển phát nhanh Rồng Việt có thể gửi hàng đi 220 quốc gia trên toàn thế với. Cùng đội ngũ nhân viên đông đúc, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng tư vấn cách gửi hàng sao cho hợp lý nhất, tiết kiệm nhất.

Các ưu đãi khi sử dụng dich vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2:

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 2:

  • Dịch vụ nhanh: từ 1-2 ngày làm việc

  • Dịch vụ đi thường: từ 3-4 ngày làm việc

  • Lưu ý : so với hàng thực phẩm, thời hạn luân chuyển hoàn toàn có thể xê dịch từ 1-2 ngày. Vì hải quan hoàn toàn có thể giữ hàng để kiểm tra sản phẩm & hàng hóa .

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 nhận gửi tất cả các mặt hàng. Ngoại trừ các mặt hàng có nguồn gốc từ thịt động vật: yến, trứng, sữa,….Và các loại mặt hàng được xếp vào hàng nhạy cảm.

Nếu có thắc mắc về gửi hàng đi Mỹ tại quận 2. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH HẠNH CỦA CHÚNG TÔI !

DRAGON EXPRESS

Địa chỉ: 21/38 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

 ( Ngay Sân Bay – Tân Sơn Nhất )
Hotline: 0878 883 884 – 0902 989 537  (Ms Na)
Email: sales.dhlvietnam2019@gmail.com
Website: https://laodongdongnai.vn.vn/

Fanpage : Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ