Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha: Chặng đường 10 năm vì sức khỏe cộng đồng

Những chặng đường đáng nhớ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha được xây dựng vào ngày 22/11/2011 nhằm mục đích ứng dụng thành quả ngành Y dược văn minh và thừa kế tinh hoa nền Y dược truyền thống của cha ông để lại. Trong suốt chặng đường 10 năm tiên phong, Dược phẩm Abipha luôn cam kết mang lại những giá trị tốt nhất với tổng thể sự trân trọng và tận tâm vì sức khỏe thể chất con người. Công ty luôn chú trọng đến công tác làm việc điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng, không ngừng nâng cấp cải tiến và thay đổi nhằm mục đích nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm. Bởi vậy, Dược phẩm Abipha góp vốn đầu tư rất lớn vào mạng lưới hệ thống văn phòng nhà máy sản xuất không thiếu tiện lợi, dây chuyền sản xuất máy móc văn minh. Đặc biệt, Dược phẩm Abipha rất chú trọng tuyển dụng và giảng dạy tu dưỡng nguồn nhân lực có trình độ trình độ cao.

Trải qua 10 năm hoạt động, với định hướng đúng đắn và quyết tâm của Hội đồng quản trị, Dược phẩm Abipha không ngừng lớn mạnh và phát triển chi nhánh ra khắp cả nước. Các sản phẩm của công ty được đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, giúp các sản phẩm lưu hành trên thị trường với chất lượng tốt nhất. Ngoài việc phát triển hệ thống phân phối dược phẩm rộng khắp cả nước, Dược phẩm Abipha đã đầu tư vào xây dựng nhà máy công nghệ cao đạt chuẩn GMP với đầy đủ các dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ các quốc gia công nghệ hàng đầu, bao gồm: dây chuyền thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thuốc đông dược, trang thiết bị y tế, dây chuyền thuốc tân dược, dây chuyền mỹ phẩm… Để có được sự thành tựu như ngày hôm nay, tập thể Abipha đã cùng nhau vượt qua những dấu mốc đáng nhớ:

Tháng 6/2012 : Đưa vào hoạt động giải trí nhà máy sản xuất sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe thể chất với trang thiết bị tân tiến, vừa đủ những dạng bào chế : nang mềm, cốm bột, siro – thuốc nước …. Từ thời gian đó, những loại sản phẩm sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm Abipha được bán thoáng đãng tại những nhà thuốc tại TP.HN, những tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ. Tháng 10/2012 : xây dựng Trụ sở tại TP. Đà Nẵng, chính thức phân phối loại sản phẩm tại những tỉnh miền Trung, và những tỉnh Gia Lai, KonTum của khu vực Tây Nguyên, mở màn từ Quảng Bình. Tháng 12/2012 : xây dựng Trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, chính thức phân phối loại sản phẩm tại những tỉnh miền Nam và những tỉnh còn lại của Tây Nguyên, khởi đầu từ Khánh Hòa. Tháng 10/2014 : Thành lập công ty thành viên mang tên Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Isopharco.

Tháng 12/2014: Thành lập công ty thành viên mang tên Công ty Cổ phần dược phẩm GINIC.

Tháng 6/2016 : Thành lập công ty thành viên mang tên Công ty Cổ phần Dược phẩm Công Nghệ Cao Abipha. Tháng 10/2019 : đưa vào quản lý và vận hành Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với diện tích quy hoạnh rộng 18.000 mét vuông đặt tại khu Công nghiệp Phú Nghĩa – Chương Mỹ – Thành Phố Hà Nội.

Vị thế đáng ghi nhận

Trải qua chặng đường một thập kỷ nhiều thăng trầm, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha đã khẳng định chắc chắn được vị thế vững chãi trên thị trường. Hoạt động trong cả nghành nghề dịch vụ sản xuất và phân phối, Dược phẩm Abipha luôn thận trọng trong việc đưa mẫu sản phẩm ra thị trường. Chất lượng – hiệu suất cao và bảo đảm an toàn của loại sản phẩm luôn được đặt lên số 1. Bởi vậy, những loại sản phẩm của Dược phẩm Abipha đưa ra thị trường đều là kết tinh của sự điều tra và nghiên cứu chuyên nghiệp và bài bản và tận tâm, qua dây chuyền sản xuất sản xuất tiên tiến và phát triển, tân tiến và được trấn áp chất lượng ngặt nghèo, bảo vệ mang đến hiệu suất cao tốt nhất cho người mua.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha: Chặng đường 10 năm vì sức khỏe cộng đồng ảnh 1

Các đóng góp của Dược phẩm Abipha đối với ngành dược phẩm nói riêng và sự nghiệp chăm lo sức khỏe cộng đồng nói chung đã được ghi nhận qua những giải thưởng được trao tặng bởi các tổ chức uy tín cho các sản phẩm chất lượng cao của Dược phẩm Abipha: Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” năm 2013 cho sản phẩm Bổ thận nữ Abipha; Giải thưởng” Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014 cho các sản phẩm Bổ thận Nam Abipha và Viên dưỡng khớp Abipha; Chứng nhận “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2015 cho sản phẩm Ginkid ăn ngon 11x; Giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2016 cho sản phẩm Ginkid ăn ngon 11x; Giải thưởng “ Top 10 Vietnam best Business” năm 2016 cho Thương hiệu Dược phẩm Abipha; Giải thưởng “Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” năm 2017 cho thương hiệu Dược phẩm Abipha; Chứng nhận “Đạt Top 10 thương hiệu mạnh Đất Việt” năm 2019 cho Thương hiệu Dược phẩm Abipha; Giải thưởng “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe Cộng Đồng” năm 2020 cho sản phẩm Xịt họng Abipolis.

Tiến đến năm 2022, tập thể cán bộ, công nhân viên của Dược phẩm Abipha cùng kề vai chung sức, dưới sự dẫn dắt tận tình của Ban chỉ huy, quyết tâm gặt hái thành công xuất sắc để triển khai hóa Tầm nhìn kế hoạch đến năm 2030 : Dược phẩm Abipha trở thành Một trong 10 Thương hiệu số 1 Nước Ta về chăm nom sức khỏe thể chất hội đồng. Dược phẩm Abipha sẽ liên tục tăng trưởng những mẫu sản phẩm chất lượng cao từ thảo dược vạn vật thiên nhiên, được tăng trưởng trên nền tảng phối hợp tinh hoa y học truyền thống và văn minh.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Abipha: Chặng đường 10 năm vì sức khỏe cộng đồng ảnh 2