Cách Vẽ Mẹ Đang Nấu Ăn – Tranh Vẽ Mẹ Em Đang Nấu Ăn – thcsbevandan.edu.vn

Mẹ luôn là một hình tượng cho nhiều câu ca dao, bài thơ và cả tác phẩm âm nhạc. Mẹ là cội nguồn, là tình cảm thiêng liêng. Và vẽ tranh đề tài về mẹ cũng có rất nhiều ý tưởng và gây ấn tượng mạnh. Dưới đây là một trong số những bức tranh như thế!

Những bức vẽ tranh đề tài về mẹ

Mẹ gánh con

Bạn đang xem: Cách vẽ mẹ đang nấu ăn

imager_1_6069_700-6919298

Mẹ gánh con

Bạn đang đọc: Cách Vẽ Mẹ Đang Nấu Ăn – Tranh Vẽ Mẹ Em Đang Nấu Ăn

Vẽ tranh đề tài mẹ của em thì đây là bức vẽ khá ấn tượng. Người mẹ luôn tần tảo sớm hôm để lo cho mái ấm gia đình, lo cho đời sống và lo cho cả những con. Mẹ làm lụng khó khăn vất vả để con có cơm ăn, áo mặc. Bức vẽ này miêu tả một người mẹ ở nơi đồng quê thanh thản một bên gánh con, một bên gánh gạo. Trong đời sống của mẹ, trong trái tim của mẹ luôn có những đứa con bên cạnh. Con lớn lên trong sự yêu thương vô bờ ấy. Bức tranh cũng là một lời nhắc nhở những con trong đời sống luôn phải nhớ tới công ơn của mẹ tảo tần vì con. Bạn đang xem : Vẽ mẹ đang nấu ăn

Mẹ nấu cơm

imager_2_6069_700-6145970
Mẹ nấu cơmHình ảnh người mẹ nấu cơm chắc rằng không hề thiếu trong một mái ấm gia đình. Những bức tranh vẽ về đề tài mẹ của em này thường được những em miêu tả lại rất rõ nét và sôi động. Người mẹ văn minh hàng ngày vẫn lo cơm áo, gạo tiền nhưng về tới nhà, mẹ vẫn vui vẻ, khoác lên mình chiếc tạp dề và nấu cho em những món ăn ngon .Trông mẹ khi nào cũng xinh dù trên mặt có những hạt mồ hôi lăn rơi. Mẹ thơm một mùi thơm đặc trưng đó là mùi món ăn mà em thương mến. Không gian ấy thật đầm ấm khi mỗi khi bước về nhà là thấy mẹ đang chăm chút từng bữa cơm cho cả nhà để cả nhà được quây quần sau một ngày bộn bề với đời sống bên ngoài .

Mẹ chuẩn bị tết

Xem thêm: Giải tam giác vuông là gì

imager_3_6069_700-5071925
Mẹ sẵn sàng chuẩn bị tết Mẹ trong mắt chúng ta lúc nào cũng thật đảm đang. Mẹ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Những ngày cuối năm, gia đình tràn ngập tiếng nói cười. Mẹ của chúng ta còn dạy cho các con thật nhiều điều bổ ích, mẹ dạy con gái dọn nhà cửa, chuẩn bị mâm cỗ ngày tết giống như bà đã từng dạy mẹ. Mẹ dạy con trai gói bánh chưng, trang trí nhà cửa… Không khí ấy thật đầm ấm phải không nào?

Mẹ ru con

Mẹ trong mắt tất cả chúng ta khi nào cũng thật đảm đang. Mẹ không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Những ngày cuối năm, mái ấm gia đình tràn ngập tiếng nói cười. Mẹ của tất cả chúng ta còn dạy cho những con thật nhiều điều hữu dụng, mẹ dạy con gái dọn nhà cửa, chuẩn bị sẵn sàng mâm cỗ ngày tết giống như bà đã từng dạy mẹ. Mẹ dạy con trai gói bánh chưng, trang trí nhà cửa … Không khí ấy thật đầm ấm phải không nào ?

imager_4_6069_700-1256702
Mẹ ru con

Chúng ta sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương của cha mẹ. Và làm sao ta có thể quên đi được những lời ru ngọt ngào đến thiết tha. vẽ tranh đề tài về mẹ không thể thiếu hình ảnh người mẹ đang ru con. Khung cảnh trong bức tranh vẽ thật yên bình, có gió có cây hạnh phúc tới lạ kỳ. Và hình ảnh cạnh đó là chiếc võng đu đưa có em bé đang ngủ ngon lành trong tiếng ầu ơ ví dặm của mẹ. Ngọt lành và thật nhẹ nhàng khiến người ta quên đi mọi muộn phiền.

Xem thêm: Danh sách bảng đơn vị đo khối lượng

Mẹ dạy học bài

vẽ tranh đề tài về mẹ này là hình ảnh người mẹ đang dạy con học. Mẹ nuôi tất cả chúng ta lớn lên và cạnh bên đó còn dạy cho tất cả chúng ta cả tri thức. Hàng ngày, mẹ cùng tất cả chúng ta học bài, chỉ cho ta những điều hay lẽ phải trong đời sống. Hình ảnh đầy giản dị và đơn giản nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa .Vẽ tranh đề tài về mẹ khi nào cũng thật tình cảm phải không nào ? Hãy cầm bút và vẽ khuyến mãi ngay mẹ một bức nhé bạn !

Xem thêm:

Bài viết xem nhiều
Xem thêm : Làm Thế Nào Khi Trẻ Mới Sinh Bị Vàng Da Ở Trẻ Sơ Sinh, Làm Thế Nào Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Vàng Da Kéo Dài Bài viết xem nhiều