Hướng dẫn nhận 50K tiền mặt miễn phí từ Cake kiếm tiền

Cake là ngân hàng số cung cấp đầy đủ dịch vụ như mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm. Điểm đặc biệt bạn chỉ việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, với Cake bạn cũng có thể kiếm tiền online trên ứng dụng này một cách rất đơn giản. Vậy cách kiếm tiền với Cake như thế nào, nhận 50K miễn phí ra sao hay mã giới thiệu Cake là gì sẽ có trong bài viết này nhé.

Phần thưởng:

Các bạn hoàn thành nhiệm vụ Cake lần này sẽ nhận được 50K miễn phí có thể mua thẻ cào Free từ tất cả các nhà mạng hoặc rút tiền mặt nhận thông qua chuyển khoản ATM.

Tải Cake kiếm tiền

Nếu bạn chưa tải ứng dụng Cake thì tiên phong hãy tải app ngân hàng nhà nước số Cake theo đường link mà blog san sẻ dưới đây .

+) Tải Cake Android: Tại đây

+) Tải Cake Iphone: Tại đây

Sau khi các bạn tải ứng dụng Cake ngân hàng nhà nước số kiếm tiền thành công xuất sắc, các bạn chuyển qua bước ĐK thông tin tài khoản. Để thực thi ĐK, các bạn chọn ” Chưa có thông tin tài khoản “. Thời gian các bạn ĐK thông tin tài khoản từ lúc mở ứng dụng tới khi triển khai xong nên nhiều hơn 5 p thì càng tốt nha vì nhanh quá mạng lưới hệ thống sẽ tính là gian lận á. Các bạn cũng hoàn toàn có thể xem video hướng dẫn cách ĐK Cake trước khi ĐK nhé .

Bước 1: Chọn quốc tịch Việt Nam và nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi tích chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng” và ở bước nhập mã giới thiệu Cake các bạn nhập mã: 0378544081 sau đó bạn hãy nhấp vào “tiếp tục” để đăng ký. (Bỏ qua bước nhập mã giới thiệu coi như bạn mất trắng 50K đó nhé)

Nhập mã giới thiệu cake

Bước 2: Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại bạn vừa nhập, mã OTP gửi tới gồm 6 số nha, các bạn nhập đúng mã này để đến với bước tiếp theo.

Bước 3: Xác minh danh tính bằng cách sử dụng chứng minh nhân dân CMND hoặc thẻ căn cước công dân CCCD. Bạn sẽ phải xác minh bằng cách chụp ảnh mặt trước, mặt sau và cả ảnh chân dung khuôn mặt của bạn nha, bước này các bạn cứ từ từ chụp nhé, vì yêu cầu bước đăng ký tài khoản phải nhiều hơn 5 phút nha.

Bước 4: Bổ sung thông tin, ở bước này, bạn chỉ cần bổ sung những thông tin còn thiếu như nghề nghiệp, địa chỉ hiện tại và sửa thông tin nếu chưa đúng là xong.

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản, điều kiện từ Cake ngân hàng số kiếm tiền sau đó bạn nhấn chọn “Ký hợp đồng” nhé.

Bước 6: Tạo tên đăng nhập và mật khẩu, tên đăng nhập bạn có thể tạo như: anhdeptrai, còn mật khẩu từ 8-14 ký tự có ký tự thường, chữ in hoa và số nha. Sau đó bạn nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác nhận.

Bước 7: Đăng nhập vào ứng dụng Cake, các bạn sử dụng tên tài khoản và mật khẩu lúc nãy mới tạo để đăng nhập nhé, như vậy là đã hoàn tất nhiệm vụ kỳ này từ blog nhận thẻ cào, bây giờ qua bước nhận thẻ cào miễn phí nào.

Lưu ý: Có thể tài khoản của bạn sẽ phải đợi bên hệ thống ngân hàng số Cake duyệt, nên các bạn hãy quay lại vào ngày hôm sau hoặc trong 1-2h tới để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập nhé.

Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, bạn sẽ nhận được 50K nhé số tiền này bạn hoàn toàn có thể dùng để mua thẻ cào điện thoại cảm ứng, rút tiền mặt về ngân hàng nhà nước trọn vẹn không lấy phí

Tổng Kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách đăng ký tài khoản và đăng nhập, nhập mã giới thiệu Cake kiếm tiền thành công theo đúng 7 bước mà mình đã hướng dẫn ở trên thì chắc chắn bạn sẽ nhận 50K miễn phí từ Cake rồi nhé. Chúc các bạn tham gia thành công.