Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 9 TPHCM – CAM KẾT TRÁCH NHIỆM

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 9 TPHCM của công ty kế toán YTHO

Thương Mại Dịch Vụ báo cáo thuế tại Quận 9 TPHCM là dịch vụ chuyên cung ứng báo cáo thuế cho tổng thể những doanh nghiệp trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh, được phân phối bởi công ty kế toán YTHO .

Báo cáo thuế quận 9

Quận 9 là quận đang tăng trưởng rất mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều dự án Bất Động Sản khu căn hộ cao cấp, biệt thự cao cấp mở ra. Cùng với tuyến cao tốc Long Thành – Giầu Giây tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho việc giao thông vận tải, vận động và di chuyển sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn .Thương Mại Dịch Vụ báo cáo thuế là dịch vụ thực thi những thủ tục về thuế một cách chuyên nghiệp của công ty kế toán YTHO. Chúng tôi sẽ thực thi những việc về báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, báo cáo thuế năm, quyết toán thuế. Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của chúng tôi, quý doanh nghiệp không cần lo ngại về những việc làm báo cáo thuế của doanh nghiệp mình. Toàn bộ những việc làm về báo cáo thuế sẽ do chúng tôi đảm nhiệm .Khi đến với dịch vụ báo cáo thuế của công ty kế toán YTHO chúng tôi, quý doanh nghiệp không cần phải lo ngại về việc báo cáo thuế của doanh nghiệp, tập trung chuyên sâu vào hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại. Việc báo cáo thuế rất quan trọng, yên cầu nhân viên cấp dưới phải có năng lực và trình độ mới hoàn toàn có thể làm được. Bên cạnh đó, phải tiếp tục update những thông tư, nghị định, luật thuế, .. thì mới làm tốt tổng thể mọi việc làm, hạn chế tối đa sai sót xảy ra .Công ty kế toán YTHO với đội ngũ nhân viên cấp dưới được huấn luyện và đào tạo kĩ lưỡng, nắm vững những nhiệm vụ trình độ, luôn update những thông tư, nghị định, luật thuế mới nhất. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm về báo cáo thuế của doanh nghiệp mình, tập trung chuyên sâu vào hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại có hiệu suất cao .Nội dung của dịch vụ báo cáo thuế mà chúng tôi cung ứng cho doanh nghiệp :

 • Giao nhận chứng từ tận nơi .
 • Hướng dẫn cách viết hóa đơn, lập những chứng từ theo pháp luật .
 • Thực hiện kê khai và nộp thuế GTGT hàng tháng, hàng quý .
 • Báo Cáo Tình hình sử dụng hóa đơn .
 • Phân loại, sắp xếp những chứng từ theo tháng, tư vấn những hóa đơn, chứng từ sai sót tìm ra hướng xử lý cho doanh nghiệp .
 • Thông báo số thuế mà doanh nghiệp phải đóng, tiến hành nộp thuế theo quy định.

 • Cân đối, kiểm ra những chứng từ đầu ra, nguồn vào .
 • Tính số thuế TNDN tạm tính ( nếu có phát sinh ) .
 • In những sổ sách chứng từ cho doanh nghiệp theo pháp luật .
 • Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trên phần sổ sách mà chúng tôi đã làm với doanh nghiệp .
 • Giải trình với cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống quyết toán doanh nghiệp .

Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 9 TPHCM được kế toán YTHO cung cấp như sau:

 • Đối với doanh nghiệp mới thành lập, sau khi ký hợp đồng:
 1. Kiểm tra giấy phép kinh doanh.
 2. Làm hồ sơ thuế ban đầu.
 3. Đóng thuế môn bài.
 4. Thông báo phát hành hóa đơn.
 5. Tư vấn cách viết hóa đơn, tư vấn thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ.
 6. Báo cáo thuế theo quý, xử lý sổ sách kế toán theo quý (bao gồm rà soát kiểm tra hóa đơn).
 7. Đóng thuế theo quy định nếu có phát sinh. (số tiền thuế phải đóng doanh nghiệp chịu).
 8. Thực hiện các báo cáo quyết toán năm.
 9. In sổ sách gởi doanh nghiệp lưu theo năm và nộp đến các cơ quan nhà nước liên quan.
 10. Thực hiện giải trình khi có thanh tra kiểm tra thuế.
 11. Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh sử dụng người lao động (chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi thêm với doanh nghiệp về các vấn đề liên quan).
 • Đối với Doanh Nghiệp lâu năm thì chúng tôi sẽ tiến hành rà soát sổ sách khi có nhu cầu.

Giá phí thực hiện dịch vụ báo cáo thuế tại quận 9 TPHCM:

Quý doanh nghiệp vui mắt tìm hiểu thêm tại đây

Nhân viên thực hiện Dịch vụ báo cáo thuế tại Quận 9 TPHCM

+ Kế toán viên tốt nghiệp cao đẳng, ĐH trở lên được chúng tôi đào tạo và giảng dạy thêm về kinh nghiệm tay nghề và nhiệm vụ .+ Quản lý thanh tra rà soát lại trước khi gởi đến cơ quan nhà nước và người mua .

Báo cáo thuế tại quận 9

Các cam kết của công ty kế toán YTHO khi quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại quận 9 TPHCM:

+ Chịu hàng loạt nghĩa vụ và trách nhiệm trên sổ sách, báo cáo thuế phân phối cho doanh nghiệp ( không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm trên chứng từ của doanh nghiệp ) .+ Tư vấn dịch vụ trên cơ sở ưu tiên luật, thông tư, nghị định, tiếp đến là kinh nghiệm tay nghề .+ Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm báo cáo giải trình trên sổ sách báo cáo đã triển khai, ngay cả khi đã chấm hết hiệu lực thực thi hiện hành phân phối dịch vụ so với người mua .+ Bảo mật tài liệu người mua ngay cả khi đã chấm hết hiệu lực thực thi hiện hành hợp đồng .

Một lời khuyên mà chúng tôi dành cho các doanh nghiệp đó là:

“ Đừng vì ham giá dịch vụ rẻ mà đánh mất đi sự bảo vệ sổ sách cho doanh nghiệp của mình ” .“ Một tổ chức triển khai chuyên nghiên cứu và điều tra về kế toán, thuế thì luôn tốt hơn một cá thể, một bộ phận nhỏ bé tham gia điều tra và nghiên cứu ” .Nếu quý người kinh doanh, doanh nghiệp chăm sóc đến dịch vụ báo cáo thuế tại quận 9 TPHCM của chúng tôi, hãy liên hệ hotline :

0917 83 84 89 (Mr. Thịnh) (có zalo, whatsapp)

0938 289 345 (có zalo, whatsapp)

0969 247 246

Email: Ketoanytho@gmail.com

Để được tư vấn đơn cử.