TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

TS.BS Tăng Hà Nam Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi khớp tại Việt Nam. Anh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và được biết đến là người mở đường cho ngành phẫu thuật nội soi khớp tại Việt Nam. TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã đào tạo và áp dụng thành công nhiều kỹ thuật phẫu thuật nội soi tiên tiến, bao gồm tái tạo dây chằng chéo trước, khoan kích thích tủy, thay khớp và ghép xương tự tạo, chấn thương chỉnh hình, và nhiều kỹ thuật khác.

Sau khi hoàn thành cao học tại Pháp vào năm 2008, TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã nghiên cứu và thực hiện thành công các giải pháp phẫu thuật nội soi hàng đầu thế giới. Anh đã trở thành người cầu nối cho nhiều thế hệ bác sĩ Việt Nam tiếp cận các kỹ thuật nội soi tiên tiến ở các nước phát triển như Tây Âu, Bắc Mỹ, Mỹ, Canada, và Úc.

Phòng khám của TS.BS Tăng Hà Nam Anh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM được biết đến với sự tận tâm và chu đáo trong việc khám và điều trị bệnh nhân. Anh luôn tận hưởng sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân mắc các vấn đề về cơ xương khớp và đã giúp họ thoát khỏi nỗi đau và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngoài công việc chăm sóc bệnh nhân, TS.BS Tăng Hà Nam Anh còn thường xuyên tham gia các buổi hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với cộng đồng y học.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đặt lịch khám với TS.BS Tăng Hà Nam Anh tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, bạn nên liên hệ trực tiếp với phòng khám hoặc bệnh viện này để biết thời gian làm việc và chi tiết khám bệnh.

TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Là người mở đường cho ngành Phẫu thuật Nội soi khớp Việt Nam vươn ra thế giới, sau gần 30 năm lĩnh hội tinh hoa, đến nay, TS.BS Tăng Hà Nam Anh đã trở thành ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân mắc các chấn thương khớp vai, khớp khuỷu, khớp cổ tay, khớp háng, khớp gối, khớp cổ chân, gót chân…, đưa rất nhiều người thoát khỏi nỗi đau dày vò bởi các bệnh cơ xương khớp, mang đến cuộc sống mới, khỏe mạnh hơn, chất lượng hơn.

Tốt nghiệp cao học tại Pháp năm 2008, sau rất nhiều điều tra và nghiên cứu sâu xa về phẫu thuật nội soi ở nhiều nước, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đã thực thi thành công xuất sắc tổng thể những giải pháp phẫu thuật nội soi số 1 quốc tế, đặc biệt quan trọng là những kỹ thuật khó như tái tạo dây chằng chéo trước, khoan kích thích tủy, đặc biệt quan trọng là thay khớp và ghép xương tự tạo, chấn thương chỉnh hình …

Không chỉ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, Tiến sĩ Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh còn thường xuyên tham dự các buổi hội thảo chuyên đề trong và ngoài nước, là cầu nối cho nhiều thế hệ bác sĩ Việt Nam tiếp cận các kỹ thuật nội soi tiên tiến ở các khu vực Tây Âu, khu vực Bắc Mỹ, điển hình là Mỹ, Canada, Úc. Đây chính là cách giúp ông hóa giải những trăn trở của mình, làm sao để đưa ngành Phẫu thuật Nội soi khớp Việt Nam vươn ra biển lớn.

Xem thêm: Hospital Playlist chữa lành cảm xúc về những bác sĩ tài hoa và đức độ

Là một bác sĩ giỏi, uy tín, phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM luôn được bệnh nhân “ưu ái” tìm đến. Tận tình, chu đáo, tâm lý với người bệnh, nhiều người tìm đến ông qua lời giới thiệu, nhắn nhủ của người thân, bạn bè.

Bạn đang đọc: TS.BS TĂNG HÀ NAM ANH | Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Phòng mạch bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tại BVĐK Tâm Anh Thành Phố Hồ Chí Minh hoạt động giải trí từ 7 h30 – 16 h30 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và luôn kín lịch. Khách hàng hoàn toàn có thể thuận tiện đặt lịch khám với bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tại đây .

Được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại như: máy chụp CT 768 lát cắt Somatom Drive, máy cộng hưởng từ thế hệ mới Magnetom Amira BioMatrix, máy đo mật độ xương, máy siêu âm…; hệ thống kính vi phẫu thuật Opmi Vario 700 Zeiss, bàn mổ Meera-Maquet của tập đoàn Getinge hàng đầu thế giới… phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM có thể thực hiện nhiều kỹ thuật nội soi khớp kỹ thuật thay khớp háng và khớp gối thay khớp với đường mổ nhỏ và ít cắt cơ nhất… giúp cho hàng nghìn bệnh nhân có bệnh lý cơ xương khớp hay chấn thương trong thể thao, tai nạn… được hồi sinh vận động, sinh hoạt và làm việc khỏe mạnh.

xem thêm