5 anh chàng bác sĩ màn ảnh Thái của channel 3 ‘hạ gục’ trái tim fan nữ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

5 anh chàng bác sĩ màn ảnh Thái của channel 3 ‘hạ gục’ trái tim fan nữ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Dưới đây là danh sách 5 nam diễn viên đóng vai bác sĩ trên màn ảnh Thái Lan, đặc biệt là trên đài Channel 3, được nhiều fan nữ yêu mến với ngoại hình và tài năng của họ:

  1. Mario Maurer: Mario Maurer là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của Thái Lan. Anh đã đóng nhiều vai diễn bác sĩ trên màn ảnh như trong bộ phim “The Dog” và “My Ambulance,” và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nữ.
  2. James Jirayu Tangsrisuk: James Jirayu là một nam diễn viên và ca sĩ được yêu thích. Anh đã tham gia trong nhiều dự án phim nổi tiếng, bao gồm “Roy Leh Sanae Rai” và “Nueng Dao Fah Diew,” trong đó anh đóng vai bác sĩ và trở thành một biểu tượng của lòng nhân ái và quyến rũ.
  3. Prin Suparat (Mark): Mark Prin Suparat là một diễn viên trẻ và tài năng với ngoại hình đẹp trai. Anh đã tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình, trong đó có “Rak Nakara” và “Ruk Sutrit.” Vai diễn của anh là bác sĩ thường khiến fan nữ đổ đứ đừ.
  4. Pope Thanawat Wattanaputi: Pope Thanawat là một diễn viên có khả năng diễn xuất tốt và đã tham gia vào nhiều dự án phim truyền hình đình đám. Anh đã đóng vai bác sĩ trong các bộ phim như “Ruk Mai Mee Wun Tay” và “Suparburoot Jutathep.”
  5. Nadech Kugimiya: Nadech Kugimiya là một nam diễn viên và người mẫu nổi tiếng, có ngoại hình điển trai và tài năng diễn xuất. Anh đã đóng vai bác sĩ trong các bộ phim như “Kluen Cheewit” và “My Love from Another Star.”

Những nam diễn viên này không chỉ xuất sắc trong diễn xuất mà còn có ngoại hình và sự quyến rũ đặc biệt, khiến cho fan nữ thường bị “hạ gục” trái tim chỉ sau một khoảnh khắc trên màn ảnh.

1.Boy Pakorn

Nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Thái Boy Pakorn đã nhận một vai bác sĩ trong một bộ phim truyền hình Prom Onlaweng vào năm 2013 với Bella Ranee .

Chuyển thể từ tiểu thuyết, Prom Onlaweng kể về một phụ nữ trẻ hoán đổi thân xác với một cô bé có chú là bác sĩ. Người phụ nữ trong cơ thể của đứa trẻ bắt đầu yêu người chú. Trong phim Boy Pakorn đảm nhận vai bác sĩ Wee còn Bella Ranee đảm nhận vai May.

2. James Jirayu

Jirayu Tangsrisuk ra mắt với tư cách là một diễn viên bằng cách đóng vai bác sĩ trong một bộ phim truyền hình Suparburoot Jutathep: Khun Chai Puttipat với Bella Ranee vào năm 2013. Khán giả yêu nhân vật của anh trong bộ phim này.

Đây cũng chính là bộ phim đưa James Jirayu và Bella Ranee thành một koojin được yêu dấu trên màn ảnh Thái. Bước ra từ 1 series phim hot nhất năm, nam diễn viên James Jirayu mở màn gây được nhiều sự chú ý quan tâm hơn đến từ người hâm mộ. Chính nhờ lợi thế điển trai, chiều cao ấn tượng mà chàng trai nhanh gọn “ hạ gục ” biết bao trái tim fan nữ qua hình ảnh chàng trai bác sĩ trong phim .

3. Pope Thanawat

Nam diễn viên đóng vai bác sĩ Wattana trong bộ phim truyền hình Game Rai Game Ruk năm 2011 cùng với Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya .

Dù không phải vai nam chính nhưng hình tượng anh bác sĩ Watana tốt bụng mà Pope Thanawat đảm nhiệm lại gây được nhiều ấn tượng cho người xem .

4. Mario Maurer

Đầu năm 2019 Mario Maurer tiếp tục gây sốt làng phim truyền hình Thái lan với bộ phim cổ trang hài hước Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang. Vào vai thầy lang Thong Aek, một người thầy thuốc có tâm với nghề, luôn cố gắng tìm nhiều thảo dược quý chữa bệnh cho người dân.

Chưa hết, anh chàng thầy lang Thong Aek còn vô cùng hài hước và lầy lội khiến khán giả thích thú. Bộ phim có sự tham gia của Mario Maurer và Kimmy Kimberley Anne Tiamsiri nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả với tỷ suất người xem là 8,5 cho tập cuối. Hiện nay channel 3 có kế hoạch sẽ bán kịch bản phim cho một vài quốc gia giống như cách họ đã làm với Buppe Sannivas.

5. James Ma

James Ma đảm nhận vai bác sĩ Wat trong một bộ phim truyền hình Piang Chai Khon Nee Mai Chai Poo Wised với Kimmy Kimberley Anne Voltemas vào năm 2016. Anh cũng đóng vai nhân vật bác sĩ trong bộ phim truyền hình mới Klin Ka Salong với Yaya Urassaya.

Năm năm nay với việc xuất sắc triển khai xong nhân vật anh bác sĩ, anh chồng “ nhà người ta ” mà James Ma đã được fan hâm mộ đặt cho cái tên “ anh chồng quốc dân ”. Hình tượng bác sĩ Wat có lẽ rằng là một trong những vai diễn ấn tượng nhất từ trước tới giờ của nam diễn viên sinh năm 1993 này .