Bác Sĩ Khát Máu (20/20 Lồng Tiếng) – Blood (2015)

Bác Sĩ Khát Máu (20/20 Lồng Tiếng) – Blood (2015)

“Bác Sĩ Khát Máu” (tiếng Anh: “Blood”) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc sản xuất vào năm 2015. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bộ phim này:

Thể loại: Y học, tình cảm, kỳ ảo

Số tập: Bộ phim gồm tổng cộng 20 tập.

Ngày phát sóng: “Blood” được phát sóng từ ngày 16 tháng 2 đến ngày 21 tháng 4 năm 2015 trên đài KBS2.

Nội dung: “Bác Sĩ Khát Máu” kể về câu chuyện của Park Ji-sang, một bác sĩ đội trưởng khoa huyết học tài hoa nhưng có một bí mật kỳ lạ – anh ta là một người nhiễm trùng bởi một loại virus biến đổi khi còn nhỏ, khiến cho anh ta trở thành một vampire. Park Ji-sang giấu bí mật này và làm việc tại một bệnh viện danh tiếng.

Trong quá trình làm việc, anh ta gặp và yêu Yoo Ri-ta, một bác sĩ nhiễm trùng virus vampire như mình. Cả hai đối mặt với nhiều khó khăn và nguy cơ liên quan đến bí mật của họ và cố gắng cân bằng giữa nghề nghiệp y học và bản tính vampire của mình.

Diễn viên chính:

  • Ahn Jae-hyun trong vai Park Ji-sang
  • Ku Hye-sun trong vai Yoo Ri-ta
  • Ji Jin-hee trong vai Lee Jae-wook

“Bác Sĩ Khát Máu” kết hợp y tế với yếu tố kỳ ảo vampire, tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy bi kịch và bí ẩn. Bộ phim tập trung vào việc đối mặt với sự khác biệt và đánh đổi giữa con người và vampire, cùng với những yếu tố tình cảm và tâm lý.

Bác Sĩ Khát Máu” là một bộ phim y khoa về ma cà rồng. Lấy bối cảnh tại một bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một bác sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác cũng như một câu chuyện về tình yêu bất tử.

Phim Bác Sĩ Khát Máu xoay quanh 3 nhân vật chính là Park Ji Sang ( Ahn Jae Hyun ), 37 tuổi. Là trưởng khoa phẫu thuật gan mật tụy tại một bệnh viện ung thư. Do cha mẹ anh nhiễm vi-rút ma cà rồng nên anh cũng nghiễm nhiên trở thành một ma cà rồng. Anh luôn điều tra và nghiên cứu để tìm cách trở thành một người thông thường. Không chỉ là một chàng trai điển trai, phong phú, kĩ năng, anh còn là một người tốt bụng và vô cùng ấm cúng. Anh luôn trợ giúp mọi người xung quanh bằng cách sử dụng năng lượng siêu nhiên của mình. Nhưng ma cà rồng thì vẫn là ma cà rồng, sự thèm khát máu tươi khi nào cũng trỗi dậy trong lòng và anh luôn phải đấu tranh tâm ý khi đứng trước những bệnh nhân mình yêu thương .

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú và cũng là cháu gái của Chủ tịch bệnh viện. Lớn lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn được bao bọc. Tính cách của cô rất kiêu ngạo vì lúc nào cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh và khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong khi đang đi dã ngoại. Park Ji Sang lúc đó đã sử dựng năng lực của mình để cứu cô khỏi bầy chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong lòng cậu bé đã dũng cảm cứu mình.

Lee Jae Wook ( Ji Jin Hee ), 55 tuổi. Tuy 55 tuổi nhưng lại sống với thân phận 41 tuổi vì hình thức bề ngoài tươi tắn hơn so với tuổi thật. Anh là bạn và cũng là đồng nghiệp của cha mẹ Park Ji Sang. Trong khi thí nghiệm cùng nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng giống nhau. Sau khi nhận ra sự tuyệt vời của năng lượng siêu nhiên, anh đã quyết định hành động dùng nó để tô điểm thêm cho ưu điểm của mình. Anh cũng có tình cảm với Yoo Ri Ta và luôn chăm sóc đến cô. Tuy vẻ bên ngoài lịch sự và tính cách thì vô cùng vui nhộn, nhưng bên trong người đàn ông ấy là cả một con quỷ khát máu gian ác hung tàn .
Bác Sĩ Khát Máu thuyết minh, lồng tiếng .