Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý: Tài Lộc khởi sắc nếu để ý điều này

TPO – Tuổi Thìn năm 2020 có được những bước tiến lớn, song vẫn gặp không ít khó khăn do bị hung tinh đeo bám, vây hãm. Tháng may mắn cho tài chính là tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng, là con giáp đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp và khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Thìn ứng với cung Đế Vượng trong 12 cung của vòng Trường sinh. Trong lục thập hoa giáp tuổi Thìn gồm các tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 – 1940, Nhâm Nhìn 1952 …

Người tuổi Thìn là người thông minh, tràn trề sinh lực và sức khỏe luôn dồi dào. Họ là người rất mạnh mẽ, quyết đoán nhưng không xảo quyệt. 

Năm 2020, người tuổi rồng sẽ thấy vận may được cải thiện đáng kể. Bạn có thể được ban phúc trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Trong năm này, người tuổi Thìn nên tận dụng sự may mắn để tìm kiếm cơ hội mới và làm những điều bạn chưa từng nghĩ đến trong cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp của người tuổi Thìn năm 2020

Bản chất mạnh mẽ và thông minh, bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Trong năm qua, những vấn đề tầm thường đã gây ra một cuộc khủng hoảng trong sự nghiệp của bạn, điều này khiến sự sợ hãi của bạn tăng lên.

Năm 2020, bạn sẽ không bị làm phiền bởi những vấn đề tầm thường và có thể mong chờ may mắn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, đừng trở nên tự mãn, hãy bình tĩnh, làm việc theo cách thực tế. 
Tử vi năm 2020 dự đoán rằng nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn trong công việc vào năm này. Đây là thời điểm tuyệt vời để thảo luận với cấp trên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch phát triển.

Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Hãy cố gắng tập trung vào một mục tiêu lớn trong công việc vào năm 2020.
Tháng may mắn cho sự nghiệp: tháng 2, tháng 7, tháng 8 và tháng 11.

Tài lộc của tuổi Thìn năm 2020

Tử vi năm 2020 của tuổi Thìn dự báo, bạn sẽ có một năm đủ đầy về tiền bạc. Dòng tiền đến tuy chậm chạp, nhưng đủ để bạn trang trải chi phí của mình. 
Tuy nhiên, các chỉ số chiêm tinh chỉ ra rằng, bạn sẽ có khả năng mất mát tài chính nghiêm trọng trong tháng 3 và tháng 9. Vì vậy, vào khoảng thời gian này, bạn phải cực kỳ cảnh giác, tránh tất cả các khoản đầu tư. Mọi sự tham lam sẽ dẫn đến thảm họa.
Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tình cảm của tuổi Thìn năm 2020

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm được người cùng chí hướng và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp trong năm nay.

Nếu bạn đang yêu hoặc đã kết hôn, may mắn sẽ là bình thường bởi vì bạn quá chiếm hữu và mạnh mẽ khiến người đó không hài lòng với bạn. Do vậy, bạn nên nhẹ nhàng, ân cần và cho đối phương nhiều không gian riêng tư để giữ cảm giác bí ẩn và duy trì mối quan hệ ổn định.
Tháng may mắn cho tình yêu: tháng 1, tháng 2, tháng 6, tháng 8 và tháng 11.

Sức khỏe của tuổi Thìn năm 2020

 Năm 2020, bạn sẽ dễ mắc các bệnh nhẹ và có thương tích nhỏ. Do đó, bạn nên theo dõi sức khỏe của mình và đừng bao giờ coi tuổi trẻ là cái cớ để hành động liều lĩnh mà không quan tâm đến sức khỏe. Hãy đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu trong mọi tình huống.

Ngoài ra, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách ăn kiêng hợp lý và đừng quên  tập thể dục. Chấn thương có thể tránh được bằng cách thận trọng hơn. Nếu bạn lái xe thì nên thận trọng trong các tháng 1, tháng 9 và tháng 12. Tháng 4 là tháng nguy hiểm cho các môn thể thao dưới nước.

Dự đoán may mắn tuổi Thìn năm 2020
– Số may mắn: 2, 5, 6
– Màu sắc may mắn: vàng, bạc, đỏ
– Hướng may mắn: tây, bắc, tây bắc

Tử vi 2020 tuổi Canh Thìn 2000  

Người sinh năm Canh Thìn 2000 trong năm Canh Tý sẽ có được khá nhiều thành công trên con đường học hành. Bản mệnh giành được thành tích không tồi, có tính cách vui vẻ yêu đời nên được thầy yêu bạn mến. 

Áp lực từ gia đình và nhà trường không quá lớn, có nhiều thời gian rảnh rỗi, cuộc sống khá nhẹ nhàng, nhưng cần sắp xếp mọi việc cho hợp lý. Nên chú ý nghe giảng, tập trung học hành cho tốt, tạo nền tảng vững vàng cho sự nghiệp sau này. 

Với những bạn đã đi làm thì nên giữ cho mình tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, chăm chỉ chịu khó, tìm kiếm cơ hội để nhanh chóng rút ngắn khoảng cách của mình với mọi người. Có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi để học thêm kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. 

Tránh nảy sinh tranh chấp, xung đột với mọi người, cố gắng giữ mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp và cấp trên. Đừng chấp nhặt, gay gắt thái quá, vạn sự dĩ hòa vi quý, nhún nhường là hơn.  

Tử vi 2020 tuổi Mậu Thìn 1988  

Vận trình năm 2020 của người tuổi Mậu Thìn khá lý tưởng. Con giáp này đường công danh có quý nhân nâng bước, mọi chuyện đều thuận buồm xuôi gió, có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, lương bổng cũng cao hơn. 

Mệnh chủ có các mối quan hệ xã giao rộng, nhân duyên cũng khá tốt, song cần chú ý phân biệt rõ ràng người tốt kẻ xấu, đừng để mình tin lời kẻ xấu mà đầu tư 1 khoản tiền lớn vào nơi không đáng tin cậy, cũng đừng hiểu lầm người tốt mà khiến cho quý nhân xa dần.

Trong cuộc sống hàng ngày nên học cách kiểm soát cảm xúc cho tốt, dù gặp chuyện gì cũng cần phải bình tĩnh, chuyện quan trọng nên bàn bạc cùng mọi người chứ đừng tự ý quyết định.  Chớ nóng vội, cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ, đừng bốc đồng xốc nổi mà hỏng việc.
 
Về phương diện sức khỏe, tuổi Thìn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, nên chọn đồ thanh đạm, hạn chế ăn uống ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh.

Tử vi 2020 tuổi Bính Thìn 1976 
 
Người tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có nửa đầu năm 2020 vận trình khá tốt, có được nhiều bước phát triển mới trên con đường sự nghiệp, khai phá thêm nhiều lĩnh vực mới mẻ. 

Con giáp này chủ động đưa ra ý kiến của mình, cố gắng hết sức để nâng cao hiệu quả công việc. Nên lưu ý về các mối quan hệ xã giao, tìm cách để cân bằng, giữ thái độ hòa nhã khiêm nhường, đừng để đắc tội với đồng nghiệp, giữ cho các mối quan hệ nơi công sở được hòa hảo. 

Người làm ăn kinh doanh nên kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, đừng nóng vội. Bất cứ chuyện gì cũng cần phải suy tính thực tế, đừng mơ mộng mà mất tiền hao của. 

Nếu có ý định đầu tư thì nên chú ý quan sát từng biến động trên thị trường, đừng đầu tư mạo hiểm, cũng đừng bỏ qua bất cứ 1 chi tiết nào trong kế hoạch của mình, cố gắng để hạn chế sai lầm ở mức thấp nhất. 

Trong năm nhân duyên không được tốt, con giáp này không duy trì được các mối quan hệ cũ và gây dựng được thêm các mối quan hệ mới, dễ bị người khác cô lập, ảnh hưởng đến vận trình tổng thể.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thìn 1964 
 
Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 trong năm 2020 vận trình không có gì nổi bật. Khoảng thời gian đầu năm sự nghiệp thuận lợi, có đà thăng tiến, nên chú ý để nắm bắt cơ hội ngay khi có được. 

Yếu tố may mắn chỉ là 1 phần, căn bản con giáp này phải dựa vào chính sức mình, nỗ lực hết sức thì tất giành được thành quả không tồi. Tuy nhiên nên chú ý lượng sức mình, đừng theo đuổi những thứ quá xa xôi, chọn cho mình mục tiêu vừa sức, thấy đủ là đủ, đừng nên tự ép bản thân.

Khoảng cuối năm vận trình dần xuống dốc, nếu có dự định đầu tư thì cần cực kỳ thận trọng, hạn chế đầu tư với quy mô lớn, khả năng mất tiền hao của rất cao. Đã xác định đổ tiền đầu tư thì việc gì cũng phải tự mình làm, tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định. Đừng thấy bước đầu suôn sẻ mà đắc ý, quên mất phải khiêm nhường.
 
Về phương diện tình cảm, năm Canh Tý là lúc mà đôi bên cần dành cho nhau khoảng trời riêng, đừng can thiệp mọi điều trong cuộc sống của đối phương. Thường xuyên chia sẻ, tâm sự với nhau những điều mình còn mong mỏi, thổ lộ những bí mật vùi sâu. Mâu thuẫn nếu có nảy sinh thì nên giải quyết sớm, đừng để nó trở thành ung nhọt.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Thìn 1952 
 
Coi bói tử vi năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thìn thời trẻ sự nghiệp lẫy lừng, có quyền có thế, về già vẫn giữ được danh tiếng cho mình. Nói chung vận trình của người này luôn thuận buồm xuôi gió, những năm tuổi già hưởng trọn vinh hoa phú quý chẳng phải lo phiền.  

Cuộc sống thanh nhàn vui vẻ, thời gian rảnh lại cùng bạn bè tụ họp chuyện trò. Bản mệnh có thể đăng ký tham gia các đoàn hội hay đi du lịch theo đoàn để tâm hồn thư thái, giải tỏa áp lực nếu có.
 
Tuy nhiên, con giáp này nên nhớ cẩn thận đề phòng kẻ xấu không thừa, đừng chủ quan nghĩ rằng mình đã đi qua gần hết đời người, biết hết mọi sự trên đời mà chủ quan, dễ bị kẻ xấu lừa gạt.
 
Đừng mạo hiểm tin vào việc đầu tư lãi suất cao, tốt nhất nên lựa chọn cách đầu tư ổn định, sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh để tuổi già còn bị lừa mất tiền dưỡng già. Bất cứ chuyện gì cũng nên thương lượng bàn bạc với người thân, đừng cố chấp làm theo ý mình, cũng đừng ham làm quá mà hại tới sức khỏe.
 
Theo thời gian tuổi tác gia tăng, không nên ăn đồ sống, đồ lạnh hay đồ cay nóng, hạn chế hút thuốc uống rượu, tăng cường tập luyện thể dục thể thao vừa sức mình để giữ cho sức khỏe được tốt hơn.

Tử vi 2020 tuổi Canh Thìn 1940  

Người tuổi Thìn sinh năm 1940 vận trình có nhiều bước tiến triển. Tuy nhiên do năm vừa rồi chịu tác động của Xung Thái Tuế nên sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều, một số người vẫn còn bệnh tật trong người. 

 Song bản mệnh cũng không cần lo lắng quá mức bởi bệnh tình sẽ có biến chuyển tốt, tuy nhiên đừng mong có thể khỏi được hoàn toàn. Dù sao tuổi cũng đã cao, sức đề kháng không còn tốt như thời thanh niên, không tới mức đau ốm liên miên đã là điều may mắn.  

Một số người sức khỏe trước giờ luôn rất tốt thì trong năm cũng đừng chủ quan, hung tinh Ngũ Quỷ nhập mệnh có thể gây ra những tai họa bất ngờ, đi đâu làm gì cũng cần phải lưu ý đề phòng.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo.

Châu Anh (t/h)