Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi

Canh Tý 2020, Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ hợp thành quan hệ Bán Hợp Thủy cục, giúp người tuổi Thìn tăng tài tiến lộc. Đây sẽ là năm mà người tuổi Thìn không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

1. Tử vi tổng quan của người tuổi Thìn năm Canh Tý 2020 

Bước sang năm Canh Tý 2020, người tuổi Thìn tử vi có thêm nhiều phần sáng. Con giáp này đã có một năm Kỷ Hợi 2019 khá nhiều biến động khi phạm phải Thái Tuế, đây sẽ là lúc bản mệnh thu được những trái ngọt sau một thời gian không ngừng nỗ lực. 

Canh Tý 2020, Thái Tuế Tý Thủy và Thìn Thổ hợp thành quan hệ Bán Hợp Thủy cục, giúp người tuổi Thìn tăng tài tiến lộc. Đây sẽ là năm mà người tuổi Thìn không phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Bản mệnh được cát tinh vây quanh, song có phát tài phát lộc hay không còn tùy vào những dự định mà bản mệnh sẽ triển khai trong năm. 

Những bước tiến trong năm phần lớn là do người tuổi Thìn làm nên từ chính đôi bàn tay của mình. Quý nhân sẽ giúp vận trình phần nào thêm hanh thông song nên nhớ, bản mệnh không thể ỷ lại sự giúp đỡ này. 

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi - 1

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi - 2

Theo tử vi, năm Canh Tý 2002 người tuổi Thìn có thể tham gia các dự án hợp tác kinh doanh trong những ngành có liên quan đến thủy lợi, thủy sản, ăn uống, tài chính vì khả năng thành công là rất cao. Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc mở rộng sản xuất hay lấn sân sang một lĩnh vực mới. Đường tài lộc vượng sắc, người tuổi Thìn làm kinh doanh, marketing bán hàng sẽ có một năm bội thu, thu nhập tăng bất ngờ. 

Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh làm ở vị trí nào cũng có bước tiến nhất định. Tuy nhiên, trong năm nay hãy tự đốc thúc bản thân vì có thể sẽ thiếu đi sự dìu dắt của cấp trên, người dẫn đường. Khó khăn là vậy nhưng đây cũng là lúc để bản mệnh rèn luyện chính mình.

Xét theo ngũ hành, tuổi Thìn thích hợp làm những ngành nghề liên quan đến ngũ hành Kim và Thủy, sẽ giúp bản mệnh bộc lộ được hết tài năng của mình. 

Về sức khỏe, người tuổi Thìn nên lưu ý hạn chế đến những nơi nhiều nước như ao hồ sông suối hay nơi ẩm ướt tối tăm để không gặp chuyện chẳng lành. Trong cuộc sống hàng ngày, con giáp này nên sắp xếp công việc một cách hợp lý để đảm bảo sức khỏe, tránh để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng, stress. Tử vi cũng nhắc nhở bản mệnh phòng tránh tai họa bất ngờ do đồ kim loại hay vật sắc nhọn gây ra.

Về tình cảm, tử vi cho thấy vận trình tình cảm của tuổi Thìn khá ổn định, dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn vất vả, công việc căng thẳng và nhiều áp lực về cả thể chất và tinh thần.

2. Tử vi năm Canh Tý 2020 của người tuổi Thìn chi tiết theo tuổi 

Tử vi tuổi Canh Thìn năm Canh Tý 2020 (Sinh năm 2000): Bạch Lạp Kim

Đường học hành của người sinh năm Canh Thìn 2000 trong năm Canh Tý sẽ có nhiều điểm sáng. Bản mệnh sẽ có một năm học hành thuận lợi, không gặp phải điều gì áp lực nhiều. Với người đã đi làm, hãy giữ sự cầu thị, ham học hỏi để trau dồi thêm nghiệp vụ. Việc học không bao giờ là quá sớm hay quá muộn. 

Tử vi khuyên con giáp này nên kiềm chế hơn trong cách cư xử, tránh để phát sinh xung đột với những người xung quanh. Tốt nhất là giữ được mối quan hệ hài hòa với bạn học, đồng nghiệp. Không nên quá chấp nhặt hay để ý đến tiểu tiết. 

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm Canh Tý 2020 (Sinh năm 1988): Đại Lâm Mộc

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi - 3

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, vận trình của người tuổi Mậu Thìn khá lý tưởng. Con giáp này không chỉ đường công danh thuận lợi mà còn có quý nhân dẫn đường chỉ lối. Đây là năm con giáp này hứa hẹn có thể được tăng lương, thăng chức.

Tử vi có lời khuyên dành cho con giáp này là hãy kiểm soát cảm xúc một cách tốt hơn. Đứng trước một sự cố phát sinh, nóng nảy chỉ khiến bản mệnh hỏng việc, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. 

Về sức khỏe, người tuổi Mậu Thìn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống điều độ, hạn chế ăn uống ở vỉa hè hay những nơi không hợp vệ sinh.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm Canh Tý 2020 (Sinh năm 1976): Sa Trung Thổ

Người tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ có nửa đầu năm Canh Tý 2020 vận trình thuận lợi. Bản mệnh sẽ có nhiều bước phát triển mới trên con đường sự nghiệp. Các mối quan hệ sẽ được mở ra nhiều khi bản mệnh mở lòng hơn và có cách cư xử khôn khéo hơn. 

Đối với người làm kinh doanh, cần chờ đợi một thời cơ tốt hơn, không nên nóng vội. Cơ hội không phải lúc nào cũng có song trước khi quyết định cần hết sức cẩn trọng để hạn chế sai sót có thể mắc phải. 

Về tình cảm, con giáp này dễ gặp phải mâu thuẫn với nửa kia của mình. Các mối quan hệ xã giao bên ngoài có thể ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng. Cần phân định rõ ranh giới giữa việc công và việc tư, dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm Canh Tý 2020 (Sinh năm 1964): Phú Đăng Hỏa

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Tài vận khởi sắc, cẩn trọng thị phi - 4

Nhìn chung, năm Canh Tý người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 vận trình không có nhiều biến động. Đầu năm là khoảng thời gian bản mệnh thuận lợi đường sự nghiệp nên nếu có kế hoạch gì, tử vi khuyên con giáp này nên thực hiện, chớp thời cơ ngay trong khoảng thời gian này. 

Cũng theo tử vi, những bước tiến bản mệnh đạt được năm nay phần lớn là dựa vào sức mình, ít có sự giúp sức của quý nhân. Nên có cái nhìn thực tế để lựa chọn mục tiêu phù hợp với mình, tránh “trèo cao ngã đau” hay dồn sức quá nhiều khiến bản thân lao lực mà tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng. 

Nửa cuối năm Canh Tý, người tuổi Giáp Thìn cần cẩn trọng với túi tiền của mình. Bản mệnh có thể mất một khoản lớn nếu đầu tư thiếu thận trọng. Tử vi khuyên bản mệnh hãy độc lập nghiên cứu và tiếp thu có chọn lọc những ý kiến của mọi người xung quanh để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Về tình cảm, năm Canh Tý là lúc cả hai hãy tôn trọng sự riêng tư nhất định của đối phương. Chia sẻ, tâm sự là điều cả hai nên làm thường xuyên song mỗi người cần có một khoảng không nhất định, đừng can thiệp quá sâu vào mọi việc. 

Tử vi tuổi Nhâm Thìn năm Canh Tý 2020 (Sinh năm 1952): Trường Lưu Thủy

Theo tử vi, năm Canh Tý 2020, người tuổi Nhâm Thìn vận trình thuận lợi, hưởng những năm tháng tuổi già vui vầy bên con cháu. Bản mệnh có thể lên kế hoạch về những chuyến du lịch cùng gia đình hay bạn bè để cuộc sống thêm phần thi vị.

Nhìn chung, năm 2020 con giáp này không có điều gì phải lăn tăn nhiều. Thời trẻ sự nghiệp lẫy lừng, bản mệnh từng có quyền thế và khi về già vẫn có danh tiếng cho mình. Trong năm Canh Tý, tử vi nhắc nhở con giáp này cần đề phòng kẻ xấu lừa lọc, tránh những việc đầu tư mọa hiểm. Kẻ xấu sẽ dùng lời ngon tiếng ngọt để hòng lừa bản mệnh. Hãy sử dụng tiền bạc một cách hợp lý, luôn chuẩn bị cho mình một khoản để dưỡng già và không nên ham việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Tử vi tuổi Canh Thìn năm Canh Tý 2020​​​​​​​ (Sinh năm 1940): Bạch Lạp Kim

Năm Kỷ Hợi vừa qua người tuổi Canh Thìn sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều do chịu sự tác động của Xung Thái Tuế. Bước sang năm Canh Tý 2020, con giáp này vận trình sẽ có nhiều bước tiến triển, sức khỏe cũng khá hơn nhiều so với năm trước. 

Người tuổi này tuổi đã cao nên không thể tránh khỏi sức khỏe không ổn định. Bản mệnh càng cần chú ý đặc biệt, chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như có chế độ tập luyện phù hợp. Hung tinh Ngũ Quỷ nhập mệnh mang điềm báo bản mệnh chớ chủ quan, luôn cần cẩn trọng kẻo mắc phải những tai họa bất ngờ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.