Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Dự đoán con đường công danh – tình duyên – tài lộc

Chi tiết tử vi năm Quý Mão 2023 của tất cả người tuổi Thìn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Dự đoán con đường công danh - tình duyên - tài lộc

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần không còn nỗi lo cơm áo gạo tiền, gánh nặng kinh tế cũng không còn là áp lực cuộc sống. Ở tuổi này, bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già, vui vầy bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần và nâng cao thể chất.

Tuy nhiên, gia đạo trong năm nay không được yên bình, thuận hoà cho lắm. Các thành viên trong gia đình luôn có sự xa cách, có thể có sự mâu thuẫn với nhau. Tránh nhập nhằng trong vấn đề tiền nong, đất cát kẻo ảnh hưởng đến mối quan hệ của mọi người.

Đặc biệt chú ý, con giáp tuổi Nhâm Thìn cần chủ động đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe của mình. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng, nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

Năm 2023 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ hạn Tam Tai đến Thái Tuế, vận khí nhiều biến động, hung tin xuất hiện liên miên, mọi mặt trong cuộc sống đều không được thuận lợi, như ý.

Con đường công danh xuất hiện nhiều vấn đề, tác động rất lớn đến danh tiếng của con giáp tuổi Giáp Thìn, vì vậy nếu như những việc không liên quan đến mình thì tốt nhất không nên can dự vào, tránh rước hoạ vào thân. Phương diện tài lộc thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất, nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là bon chen, tranh đấu thương trường.

Tình cảm cá nhân ảm đạm, khó lường, mâu thuẫn hai bên không cách nào hoá giải, mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng tệ hại, nhiều biến động. Nhắc nhở bản mệnh nên bình tĩnh, không được nóng vội mà đẩy sự việc đi xa hơn. Ngoài ra, cũng cần đề phòng trong năm sức khỏe sa sút, nhập viện.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976

Đối với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976, năm nay vận khí không tốt. Vận trình sự nghiệp đa phần trắc trở, khó khăn, mưu sự vấp phải nhiều vấn đề vượt tầm kiểm soát, con đường thăng quan tiến chức cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Nếu có thể, cần cẩn trọng khi thực hiện hay triển khai những dự án quan trọng ở thời điểm này, đề phòng đổ bể và mang đến tín hiệu tiêu cực đối với công việc hiện tại.

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm được nhưng gặp vận suy nên mất rất nhanh. Chuyện tình cảm có nhiều biến cố, chẳng những vợ chồng không trục trặc mà còn đứng trước nhiều mâu thuẫn.

May mắn là vấn đề sức khoẻ của tuổi Bính Thìn không quá tệ, thời điểm xấu nhất là vào giữa năm (khoảng mùa thu – đông) nên cần chú ý, lưu tâm. Đối với những người có bệnh nền thì tuyệt đối không được chủ quan, kể cả khi không có dấu hiệu gì thì vẫn nên thường xuyên theo dõi sức khoẻ và đi khám định kỳ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988

Bước sang năm 2023, cuộc đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 nhiều thăng trầm, dù muốn mưu cầu sự ổn định cũng khó. Vì vận hạn không được tươi sáng nên việc thăng tiến cũng chẳng có gì nổi bật, dù có làm gì thì bản mệnh cũng rất vất vả đạt được thành công mà mình mong muốn.

Tình hình tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ, không thể chi tiêu quá nhiều cho những nhu cầu cá nhân. Cùng với đó cũng nên cẩn trọng khi đầu tư hay kinh doanh trong năm 2023.

Về chuyện tình yêu, không quá tốt cũng chẳng đến nỗi nào, đôi lứa xuất hiện bất đồng nhưng sẽ sớm được giải quyết một cách ổn thoả, con giáp độc thân yêu đương bình yên.

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000

2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Tuy nhiên, bản mệnh là người không có sự kiên định, hay thay đổi và đứng núi này trông núi nọ nên công việc chẳng có gì đột phá. Có vẻ như con giáp này hợp với việc làm công ăn lương hơn là làm lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.

Nhân duyên có nhưng đa phần là chưa như ý, mới vừa bắt đầu chưa lâu đã có nguy cơ dừng lại; tình cảm lứa đôi ảm đạm, buồn rầu, mệnh chủ là người phải gánh chịu rất nhiều tổn thương trong tình yêu.

Vận trình tài lộc hung cát đan xen, nếu có ý định làm việc gì thì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, đề phòng mất trắng. Sức khoẻ không cần phải lo lắng nhưng cũng không được chủ quan lơ là.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2012

Vận trình năm 2023 của người tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012 có tốt có xấu. Việc quan trọng nhất lúc này vẫn là học tập và rèn luyện bản thân, không nên quá sa đà vào vui chơi giải trí. Ngoài ra, tâm lý trẻ ở giai đoạn này có nhiều biến động, đôi khi ngỗ ngược, không nghe lời cha mẹ. Các bậc phụ huynh cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng cho trẻ.

Trong năm, bản mệnh cũng nên chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ gây thương tật, chảy máu. Quý Mão 2023 là năm không tốt trên phương diện sức khoẻ, đề phòng sông nước, đi đường xa. Phụ huynh làm gì cũng phải để mắt tới con cái, cẩn tắc vô áy náy.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!