Top những app chỉnh phong cảnh đẹp nhất phải tải về ngay

Đi du lịch và chụp ảnh phong cảnh là sở thích của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, làm thế nào để ảnh của bạn trở nên nổi bật nhất, thu hút nhất thì đó là điều mà không phải ai cũng biết. Ở bài viết này, Metric Leo sẽ “bày” cho bạn một số app chỉnh phong cảnh đẹp nhất, đảm bảo hình của bạn sẽ được chỉnh thành một phiên bản hoàn hảo không thua gì so với chỉnh sửa bằng photoshop chuyên nghiệp.

1. App chỉnh ảnh VSCO Cam

VSCO cam được mệnh danh là app chỉnh ảnh “thần thánh”. Sở dĩ được gọi tên như vậy là do chúng sở hữu tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đối với mọi đối tượng chụp ảnh nói chung và ảnh phong cảnh nói riêng, VSCO Cam đều có thể “cân” được hết.

VSCO Cam với tính năng chỉnh ảnh độc đáo, khiến mọi cảnh vật bình thường trở nên vô cùng bắt mắt

App được tích hợp nhiều bộ lọc màu với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển cho đến hiện đại. Bạn muốn ảnh phong cảnh của bạn mang một chút thi vị, nhẹ nhàng hay màu sắc rực rỡ với độ tương phản cao, các bộ lọc ảnh đều có đủ cho bạn lựa chọn.

Một khung cảnh nước non thi vị được chụp và chỉnh sửa bằng VSCO Cam

Chỉnh ảnh chuyên nghiệp không thua kém gì qua photoshop

2. App chỉnh ảnh phong cảnh Foodie

Đừng ngạc nhiên khi thấy một app chuyên chỉnh sửa món ăn lại nằm trong danh sách những app chỉnh phong cảnh đẹp. Nếu vẫn còn chưa biết chỉnh ảnh phong cảnh bằng Foodie quả là một thiếu sót lớn rồi! Do có tone màu đặc trưng là màu vàng cam nên việc chỉnh màu ảnh phong cảnh bằng các bộ lọc của Foodie sẽ giúp cảnh vật trở nên sáng màu và thu hút hơn. Bên cạnh đó, chế độ chỉnh sửa thủ công bằng tay cho các bạn thỏa sức sáng tạo với ảnh chụp của mình.

Bạn có thể thay đổi góc chụp để tạo những bức ảnh “độc lạ” thế này.

Các công cụ như làm nét, đổi tone màu, điều chỉnh độ sáng, … sẽ hỗ trợ bạn các tùy chỉnh trên ảnh gốc, giúp bạn có một bộ ảnh đẹp như ý.

Ảnh đồi núi hùng vĩ thế này có ai nghĩ rằng được chụp bằng điện thoại đâu chứ nhỉ

3. App chỉnh màu Lightroom

Với hơn mười triệu lượt tải về cùng hàng loạt những đánh giá năm sao trên CH Play, lightroom chứng tỏ sức hút của mình đối với người dùng thông qua những tính năng chỉnh ảnh vô cùng đặc biệt. Có hơn 30 bộ lọc cùng hơn 10 công cụ chỉnh ảnh thông minh, giúp bạn tự do chỉnh ảnh tương tự như trên phần mềm photoshop.

Những bức ảnh nghệ thuật hệt như được chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc có quá nhiều sự lựa chọn trong chỉnh ảnh vừa là ưu điểm vừa là khuyết điểm trên lightroom. Đối với những bạn còn chưa quen tay trong chỉnh ảnh, hoặc đã quen với chỉnh ảnh đơn giản thì ứng dụng này quả là một thử thách! Ngược lại, nếu sử dụng thành thạo ứng dụng chỉnh ảnh này thì đảm bảo ảnh chụp phong cảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng nghệ thuật và cực kì “hút like” đấy.

Chụp mây – Sở thích của rất nhiều người đam mê chụp ảnh phong cảnh

4. Ứng dụng chỉnh màu phong cảnh Snapseed

Snapseed được biết đến là một ứng dụng chỉnh màu ảnh đa dạng. Trong thanh “công cụ”, snapseed hỗ trợ hơn 20 thủ thuật chỉnh sửa ảnh, đảm bảo bạn sẽ có những bức ảnh phong cảnh được chỉnh sửa thật chuyên nghiệp. Hơn nữa, ứng dụng này rất dễ sử dụng, phiên bản tiếng việt giúp bạn dễ dàng nắm được những nội dung chỉnh sửa và chỉnh sửa cho phù hợp.

Nhìn cảnh đẹp thế này thì chỉ muốn nhanh chân mà đi biển ngay thôi phải không nào

Ảnh chụp được chỉnh sửa sáng màu hơn và nét ảnh cũng rõ ràng hơn. Thế này thì không cần người chụp “có tầm”, chỉ cần app chỉnh phong cảnh “có tâm” là đã được một bức ảnh hoàn hảo rồi phải không.

Những cung đường tuyệt vời ghi dấu những nơi đã từng đi qua

Trên đây là những app chỉnh phong cảnh đẹp rất được dân chuyên đi du lịch yêu thích. Cùng tải về ngay để áp dụng trong chuyến đi sắp tới của bạn nhé, chia sẻ với bạn bè để cùng có những bức ảnh thật tuyệt vời nào! Cảm ơn đã theo dõi bài viết.