Top +35 Cách Khiến Nàng Tin Tưởng Mình Hiệu Quả 【Bí Kíp Tình Ái】

Bạn có cảm thấy bị mắc kẹt khi cứ nhìn tình yêu của mình rơi vào tay người khác khi biết mình là người duy nhất yêu cô ấy thật lòng? Trong thời gian này, cảm giác mất mát, ghen tuông và oán giận có thể lấn át cuộc sống của bạn. Đừng tuyệt vọng, bạn cần nắm được cách khiến nàng tin tưởng mình, chiếm được trái tim của người ấy. Tìm hiểu bài biết ngay sau đây để biết mình cần làm gì nhé.

Tips 20 cách khiến nàng tin tưởng mình tuyệt đối

Giai đoạn đầu bắt chuyện

Khi bắt đầu đừng quá vội vàng

Hãy để mối quan hệ phát triển tự nhiên. Một cách tiếp cận quá khích sẽ khiến cô ấy hoảng sợ. Khi hai bạn tiếp tục mối quan hệ của mình, hãy để tình cảm của bạn dành cho cô ấy sâu sắc hơn.

Con gái cực thích người yêu bày tỏ tình cảm theo 13 cách sau

Hãy dũng cảm lên

Hầu hết các cô gái đều thích kiểu người tự tin nhưng không tự mãn. Bạn chỉ cần đến gần cô ấy và bắt đầu một cuộc trò chuyện đơn giản. Cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn thích cô ấy.

Kết bạn với bạn bè cô ấy

Đừng nhầm lẫn với việc tán tỉnh nhiều cô gái (đó không phải là một động thái tốt). Đi chơi với những cô gái xung quanh cô gái bạn thích sẽ gửi cho cô ấy thông điệp rằng bạn là một người an toàn, đáng tin cậy và dễ gần rất nhanh. Nếu các cô gái khác trấn an cô gái của bạn về điều đó một cách gián tiếp, thì đó là một bước tiến lớn đối với bạn.

Nếu không quá khó, hãy kết bạn với bạn bè của cô ấy. Tất cả chúng ta đều biết rằng nó có một chút rủi ro, nhưng nó rất đáng để thử. Biết đâu, nếu bạn bè của cô ấy thích bạn, bạn sẽ có nhiều khả năng thu phục được cô ấy hơn. Các cô gái thường tìm đến bạn bè của mình để xin lời khuyên. Hãy chắc chắn rằng bạn bè của cô ấy đánh giá cao bạn.

Làm cô ấy cười

Tuy nhiên, đừng vội vàng. Hãy là một người bạn tốt trước và sau đó mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Một cô gái cần biết rằng cô ấy có thể tin tưởng bạn và bạn thực sự quan tâm và sẽ không làm tổn thương cô ấy. Phụ nữ thích cười và cười mỗi khi bạn nói điều gì đó, ngay cả khi nó không hài hước.

Dấu hiệu con gái bật đèn xanh trong chuyện tình cảm? - Cuộc Sống 24h

Là người thật lòng

Khen ngợi, tán tỉnh, trêu chọc, quan tâm – tất cả đều vô nghĩa nếu bạn không quan tâm. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những điều bạn thích ở cô ấy, và lấy hết can đảm để dành cho cô ấy một lời khen chân thành.
Bạn có thể không đồng ý với cô ấy, miễn là bạn không làm cô ấy sợ, bạn tôn trọng ý kiến ​​của cô ấy và đưa ra lý do chính đáng khiến bạn không nghĩ như vậy. Có thể cô ấy sẽ tôn trọng bạn hơn vì bạn là người đặc biệt và có chính kiến.

Chứng minh rằng bạn thực sự thích cô ấy

Cho cô ấy thấy rằng bạn không chỉ “cảm nắng” hay “ham muốn” cô ấy. Đừng chỉ nghĩ đến việc hôn, hãy hỏi cô ấy và nói chuyện với cô ấy, lắng nghe và nhìn vào mắt cô ấy.

Khen ngợi cô ấy

Khen ngợi một cô gái thật khó. Ai cũng muốn cảm thấy hài lòng về bản thân, nhưng thật sự không dễ dàng gì để nói đúng lời khen. Không chỉ vậy, một lời khen đơn giản cũng có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Để cho cô ấy thấy rằng bạn thích cô ấy hơn một người bạn, hãy làm theo các quy tắc sau:

 • Khuyến khích cách cô ấy nhìn nhận bản thân. Nếu cô ấy coi mình là một vận động viên, hãy củng cố tinh thần hoặc các kỹ năng thể thao của cô ấy. Nếu cô ấy nghĩ mình là người biết suy nghĩ, bạn nên tán dương sự thông thái của cô ấy. Bất kể cô ấy nghĩ gì về bạn, hãy khen ngợi khía cạnh đó nhiều nhất.
 • Sử dụng những lời khen ngợi an toàn về các tính năng của cô ấy. Đừng khen ngợi những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể và đừng quá đề cao vẻ bề ngoài; dù con gái muốn biết mình xinh đẹp nhưng họ cũng muốn bạn tôn trọng trí thông minh hay tính cách của họ.

Cách khen con gái tinh tế khiến nàng đổ gục - Kenh4.com

Giai đoạn tìm hiểu

Thử tán tỉnh cô ấy

Bạn có thể bắt đầu tán tỉnh bằng cách khen ngợi cô ấy và nói chuyện với cô ấy. Đã đến lúc đưa nó lên cấp độ tiếp theo và thực sự cho cô ấy thấy những gì bạn muốn.

Dù bạn làm gì, hãy tưởng tượng mình là người thành công và tự tin. Bạn không thể tán tỉnh nếu bạn không tin vào khả năng chiếm được trái tim của cô ấy. Vì vậy, hãy làm những gì bạn hào hứng hoặc đợi cho đến khi bạn có thêm thiện chí và bắt đầu tán tỉnh.

Nếu đang tìm hiểu nhau thì các nàng không nên bỏ qua 6 nguyên tắc này

Phá vỡ rào cản va chạm

Bắt đầu chạm nhẹ vào các khu vực an toàn, không nhạy cảm. Nhẹ nhàng vuốt ve tay cô ấy khi bạn nhấn mạnh điều gì đó, đánh lại nhẹ nhàng khi cô ấy trêu chọc; chạm vào vai cô ấy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy hoặc xoa bóp nhanh lưng cho cô ấy khi bạn an ủi cô ấy về điều gì đó.

Thích cô ấy theo những cách hài hước

Tốt nhất bạn nên đùa cô ấy bằng điều gì đó mà cô ấy tự tin hoặc thực sự giỏi, vì khi đó cô ấy sẽ biết bạn đang nói đùa và không có ý xúc phạm. Ví dụ, nếu cô ấy học tốt ở trường, bạn có thể nói, “Tôi không muốn làm bài với bạn vì tôi sợ tôi sẽ làm bạn chậm lại.”

Đừng đùa giỡn với cảm xúc

Điều này sẽ làm lãng phí thời gian và dẫn mối quan hệ đi sai hướng. Nếu bạn cố gắng bắt đầu mối quan hệ bằng một lời nói dối (giống như bạn nói rằng bạn đã có một mối quan hệ lâu dài trong khi thực tế là bạn chưa từng có bạn gái), thì rất có thể nó sẽ kết thúc theo cách tương tự. Nếu bạn biết bạn và cô ấy có những kỳ vọng khác nhau về mối quan hệ, bạn không nên cố gắng kéo cô ấy đến gần bạn. Hãy cho cô ấy biết bạn muốn gì và cố gắng để cô ấy hiểu điều đó thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Giai đoạn tìm hiểu nhau quan trọng lắm, có 6 nguyên tắc cơ bản nhất định không được bỏ qua - Tình yêu - Việt Giải Trí

Là một người đáng tin cậy

Hầu hết các cô gái đều muốn ở bên một người mà họ có thể tin tưởng và dựa vào trong những lúc khó khăn. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn cho dù cô ấy đang vui hay đang buồn. Hỏi cô ấy về kế hoạch của cô ấy sau khi tan sở. Nếu bạn tiếp tục theo dõi cô ấy, cuối cùng cô ấy sẽ nhận ra rằng bạn yêu cô ấy nhiều như thế nào. Sau đó, bạn thậm chí không cần phải nói điều đó.

Nếu bạn nói rằng bạn sẽ làm điều gì đó, hãy làm điều đó. Lời nói và việc làm phải đi đôi với nhau. Không ai thích một người không nói gì. đừng là loại người như vậy

Mặc áo khoác cho cô ấy khi trời lạnh

Cô ấy sẽ ấn tượng hơn nếu bạn cởi chiếc áo khoác đang mặc và mặc vào người cô ấy, nhưng hãy đảm bảo rằng chiếc áo của bạn có mùi thơm và sạch sẽ. Hành động này cho thấy bạn đang lo lắng cho cô ấy. Cô ấy sẽ cảm thấy an toàn và được chăm sóc.

Những người yêu nhau đã có một đêm Valentine thật ngọt, thật ấm!

Chăm sóc cô ấy

Hỏi cô ấy ngày hôm nay của cô ấy như thế nào. Đó là một cách dễ dàng để thể hiện rằng bạn quan tâm và hứng thú với những gì cô ấy đang làm. Khi cô ấy bắt đầu nói chuyện, bạn phải tập trung toàn bộ sự chú ý của mình. Nhìn vào mắt cô ấy. Điều quan trọng nhất là không làm phiền. Đặt câu hỏi để thể hiện rằng bạn đã lắng nghe và đưa ra ý kiến ​​của mình (nếu có).

Giai đoạn yêu nhau

Chia sẻ cảm xúc của cô ấy

Chúc mừng bạn ấy khi đạt điểm cao trong kỳ thi! Nếu cô ấy có một ngày tồi tệ, hãy cho cô ấy biết bạn đang cảm thấy thế nào và hỏi xem bạn có thể làm gì để cô ấy cảm thấy tốt hơn.

Nếu bạn biết cách chắc chắn để khiến cô ấy vui, hãy sử dụng nó khi cô ấy buồn. Có lẽ cô ấy mê kem đến nỗi không buồn khi nhìn thấy những cây kem mát lạnh. Có lẽ cô ấy rất thích gấu bông, chúng làm cho cô ấy cười. Hãy làm mọi thứ có thể để cô ấy vui và thể hiện rằng cô ấy quan trọng đối với bạn.

Chỉ khi yêu vợ thật lòng đàn ông mới tự nguyện trao những thứ này cho cô ấy, người khác mơ cũng không bao giờ có được - blogkienthuc365.edu.vn

Yêu cô ấy ngay cả khi cô ấy có những thói quen xấu

Mọi người đều có điều gì đó mà họ không thích ở người bạn đời của mình, nhưng nếu danh sách quá dài, nó cần được xem xét lại. Bạn phải yêu cô ấy vì những điều khiến cô ấy trở nên đặc biệt, những điều mà chỉ cô ấy mới có và nói với cô ấy về nó.

 • Nếu cô gái của bạn cảm thấy bất an về điều gì đó, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn động viên cô ấy. Ví dụ, bạn có thể nói, “Tôi yêu những đốm tàn nhang của bạn. Chúng thực sự làm nổi bật làn da trắng của bạn.” Điều gì đó đơn giản như thế này sẽ chạm đến tâm hồn cô ấy và cho cô ấy thấy rằng bạn có lý do chính đáng để thích cô ấy.
 • Đặc biệt chú ý đến sự thiếu tự tin của cô ấy. Hầu hết phụ nữ (và cả nam giới) đều thiếu lòng tự trọng về một số đặc điểm trong tính cách hoặc ngoại hình của họ. Khi bắt đầu làm quen với cô ấy, bạn sẽ phải tìm hiểu nhiều hơn và đồng cảm với những bất an của cô ấy. Đừng kể lể, phớt lờ chúng và khuyến khích cô ấy nhìn vào những đặc điểm khác khiến cô ấy trở nên tuyệt vời.

Làm cho cô ấy cảm thấy mình là người đẹp nhất trên thế giới

Bạn thậm chí có thể nói điều đó trực tiếp. Con gái thích được khen và thừa nhận là xinh, nhưng đừng lạm dụng điều đó, nhất là khi hai người chỉ là bạn bè. Một câu nói đơn giản “hôm nay em thật đẹp” cũng đủ khiến cô ấy hạnh phúc. Miễn là bạn chân thành và nghiêm túc. Nếu không, cô ấy cũng sẽ không tin tưởng ý kiến ​​của bạn về những điều khác.

9 cách thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của bạn dành cho người yêu mỗi ngày | baihay.net

Phát triển kỹ năng giao tiếp

Chia sẻ những điều bạn thấy thú vị, những câu chuyện về những người bạn gặp. Có thể bạn hỏi nhiều về cô ấy nhưng cô ấy lại biết rất ít về bạn. Chia sẻ những phần bạn yêu thích, ngay cả những phần bạn ngại để lộ.

Khi cô ấy nói với bạn về những điều riêng tư nhất của cô ấy, đừng ngại nói với cô ấy điều gì đó về bản thân mà bạn muốn che giấu. Đặt bạn vào vị trí của cô ấy. Cô ấy thích nói về điều gì? Cô ấy phản ứng thế nào trước những lời chỉ trích? Điều gì khiến cô ấy khác biệt với những cô gái khác? Điều gì khiến cô ấy tự hào về bản thân? Hãy giữ vững lập trường của bạn và trả lời các câu hỏi trên, sau đó lập kế hoạch cho phù hợp.

Đề nghị hẹn hò nếu cả hai chưa hẹn hò

Hẹn hò là phần khó nhất. Sau một vài lần hẹn hò, bạn sẽ có thể xác nhận xem cô ấy có phải là một phần trong giấc mơ của mình hay không. Tuy nhiên, có một chút khó khăn để bắt đầu. Bạn cần phải bình tĩnh và tự tin, và may mắn thay, đây là kế hoạch dành cho bạn:

 • Khi bạn hẹn cô ấy đi chơi, bạn không cần phải nói rằng đó là một buổi hẹn hò. Nếu bạn gọi đó là một buổi hẹn hò, mọi thứ có thể trở nên khó xử. Thay vào đó, hãy nói điều gì đó như, “Tôi có hai vé xem phim thứ Bảy, nhưng bạn tôi đang bận. Bạn có muốn đi không?”
 • Tăng cơ hội hẹn hò thành công bằng các hoạt động thú vị giúp tim đập nhanh. Ghé thăm một ngôi nhà ma ám, đậu tàu lượn hoặc xem một bộ phim kinh dị. Hẹn hò sẽ rất vui và có nhiều khả năng là bạn sẽ củng cố mối quan hệ của mình vì cả hai đã cùng nhau trải qua điều gì đó.
 • Hãy là một quý ông. Mở cửa cho cô ấy, đến đúng giờ, trả tiền cho buổi hẹn hò, và đừng mong đợi một nụ hôn trong buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy và làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái. Nếu bạn khiến cô ấy cảm thấy thoải mái trong mỗi bước đi, bạn sẽ nhanh chóng đạt được điều mình muốn.

5 cách tạo ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên – Hẹn Hò Tối Nay

Luôn cho cô ấy biết bạn yêu cô ấy

Yêu cô ấy từ trong ra ngoài. Đây là một bước quan trọng. Nếu cô ấy hiểu cảm giác của bạn, cô ấy sẽ nhiệt tình hơn với mối quan hệ.

Sẵn sàng cho và nhận

Trong một mối quan hệ lành mạnh, một mối quan hệ bình đẳng, không ai muốn có cảm giác mình luôn là người cho đi và đối tác của họ chỉ là người nhận lại. Sự cân bằng này thay đổi trong suốt mối quan hệ, tùy thuộc vào hoàn cảnh của cả hai, nhưng cả hai đều chấp nhận điều đó bởi vì bạn đủ tin tưởng nhau để biết rằng mình không bị tổn thương.

Biết xin lỗi và tha thứ

Mỗi chúng ta đều khó tránh khỏi sai lầm, khi mắc sai lầm thì nên làm chủ, còn khi người bạn đời mắc lỗi thì nên tha thứ. Giữ mối hận thù và nói về quá khứ có thể làm xói mòn lòng tin trong mối quan hệ của bạn. Để mọi thứ trôi qua và trở lại bình thường sẽ giúp bạn tiếp tục và xây dựng lòng tin.

Nghị luận về lời xin lỗi (12 bài) - Văn mẫu lớp 9

Nói về những câu chuyện trong tương lai

Cảm thấy rằng bạn biết vị trí của mình trong một mối quan hệ sẽ giúp bạn tin tưởng đối tác của mình vì họ đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái và an toàn khi ở bên họ. Nói chuyện với nhau thường xuyên là rất quan trọng. Đừng ngại nói về tương lai hoặc đặt câu hỏi về mối quan hệ của bạn.

Tin tưởng, giống như hầu hết những điều tốt đẹp, cần có thời gian. Vì vậy, khi hai bạn phát triển mối quan hệ của mình, đừng quên xây dựng lòng tin ở nhau. Bạn càng cho nhiều, bạn càng nhận được nhiều niềm tin.

Giai đoạn thăng hoa

Giai đoạn này, tình yêu không còn chỉ đơn giản là tình cảm giữa 2 người, sự chân thành với nhau, mà còn là tìm hiểu nhau trong tình dục. Và chứng minh sự tin tưởng của mình trong chuyện ấy với nàng là điều rất quan trọng. Đừng để cô ấy nghĩ rằng bạn yêu nàng chỉ để thỏa mãn nhu cầu của mình. Chính vì vậy, để giai đoạn này được thăng hoa, và để nàng đặt niềm tin hoàn toàn hãy tìm hiểu thêm về những nhu cầu sinh lý của cả hai nhé.

Màn dạo đầu giúp tình dục thăng hoa - Kiến thức giới tính - Việt Giải Trí

Đừng quên chuẩn bị cho cả hai những đồ bảo hộ, các biện pháp an toàn khi quan hệ nhé. Để được tư vẫn kĩ hơn về đồ bảo hộ, đồ chơi người lớn: đồ chơi tình dục nữ, đồ chơi tình dục nam,… hãy liên hệ ngay shop bao cao su tphcm uy tín – shopchich.vn nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 163 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 • Hotline: 0898.148.345

 • Email: [email protected]

 • Website: https://shopchich.vn

Cách xây dựng niềm tin từ chính bản thân mình

Duy trì cuộc sống hàng ngày

Nhiều người tin rằng việc thay đổi liên tục mọi thứ sẽ giúp xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nói cách khác, họ luôn lên kế hoạch cho những điều mới mẻ để gây bất ngờ cho người yêu. Trong khi sự ngạc nhiên đôi khi rất quan trọng, thì sự ổn định và đều đặn thậm chí còn quan trọng hơn trong một mối quan hệ. Sự đều đặn nghe có vẻ nhàm chán, nhưng bạn cần đảm bảo rằng đối phương không cảm thấy bạn là người không thể đoán trước để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Cảm giác có thể đoán trước giúp xây dựng lòng tin.

Làm thế nào để đẹp trai hơn: 4 cách đẹp trai tự nhiên

Là một người đáng tin cậy

Đáng tin cậy là một cách khác để bạn có thể là ai đó tin tưởng. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn luôn tin tưởng người yêu của mình. Sự tin tưởng này tạo ra cảm giác an toàn trong mối quan hệ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng người yêu của bạn cũng có thể tin tưởng bạn.

Nếu bạn nói rằng bạn sẽ đến đó trước 5 giờ chiều, bạn nên đảm bảo rằng bạn giữ lời, hoặc ít nhất hãy cho đối tác của bạn biết khi nào bạn sẽ không có mặt đúng giờ vì những điều đang xảy ra. Điều quan trọng nhất ở đây là duy trì sự ổn định. Nếu bạn không xuất hiện đúng giờ và không thông báo cho người yêu của mình vào 4/5 ngày hẹn hò, thì nhu cầu của bạn quan trọng hơn nhu cầu của người yêu. Một mối quan hệ hạnh phúc, tốt đẹp là mối quan hệ mà cả hai bên đều cố gắng thực hiện các cam kết của mình.

Là người có trách nhiệm

Điều quan trọng nhất trong việc xây dựng niềm tin là trách nhiệm giải trình.

Bạn nên chịu trách nhiệm với bản thân trước, sau đó mới chịu trách nhiệm với những người xung quanh. Bằng cách này, cô ấy sẽ cảm thấy tin tưởng và phụ thuộc vào bạn hơn. Ngoài ra, bạn cần thể hiện mình là người có trách nhiệm với tình yêu của mình, yêu nghiêm túc.

Đã là đàn ông thì phải có trách nhiệm với gia đình

Đừng so sánh người yêu của bạn với những người khác

Khi một trong hai người so sánh người yêu của mình với bất kỳ ai sẽ rất nguy hiểm và có thể khiến đối phương mất lòng tin, sự so sánh có thể khiến người ấy tự ti hoặc ngại tin tưởng mình.

Mỗi người đều có cái riêng, nếu bạn có khuyết điểm hãy chia sẻ nhưng nhất định đừng so sánh với ai. Khi không vui chuyện gì, hai người nên tâm sự thật lòng, nói một cách bình thường và cùng nhau tìm lời giải đáp, không nên nói chuyện tam quốc dẫn đến so sánh.

Không còn liên quan đến người yêu cũ

Dứt khoát với người yêu cũ nghĩa là bạn đang trao cho nhau những cơ hội mới để có được hạnh phúc mới. Không ai muốn đi chơi với đối tượng đã nói độc thân nhưng vẫn đi chơi với người yêu cũ của mình.

Nói ra suy nghĩ của bạn

Người yêu của bạn có thể đọc được suy nghĩ của bạn hơn bất kỳ ai khác. Nếu bạn nói dối hoặc cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình bằng cách không nói ra những gì bạn nghĩ, đối tác của bạn sẽ nhanh chóng nhận ra. Người yêu của bạn có thể nghĩ rằng bạn đang lừa dối họ. Nếu người đó có thể tin vào những gì bạn nói mà không do dự, thì bạn đã tạo dựng được lòng tin vững chắc trong lòng họ.

Luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi nói

Thẳng thắn

Đừng giấu giếm điều gì, bạn cũng không nên giữ bí mật với người ấy. Không sớm thì muộn sự thật cũng sẽ lộ ra, và hậu quả của sự thiếu trung thực sẽ là mất niềm tin và làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn.

Chia sẻ cảm xúc của bạn

Nhiều người không bao giờ cho người yêu của họ biết những gì họ cần. Đừng khiến đối tác của bạn băn khoăn hoặc cố gắng đoán xem họ nên làm gì cho bạn. Đây là điều quan trọng bạn và người yêu nên làm cùng nhau. Nếu chỉ một người đang làm việc chăm chỉ cho người kia, họ có thể cảm thấy kiệt sức, hoặc người kia sẽ trở nên hời hợt. Không có điều kiện nào trong số này có lợi cho mối quan hệ.

Chia sẻ 10 cách để quản lý những nhân viên quá nhiều cảm xúc - TopViec

Thỉnh thoảng nói từ chối

Bạn nên lắng nghe nhu cầu của đối phương và cố gắng đáp ứng họ, nhưng đôi khi nói “không” là cần thiết. Không phải lúc nào bạn cũng có thể hòa nhập với mọi thứ, bạn thực sự nhận được sự tôn trọng bằng cách từ chối làm điều gì đó thỉnh thoảng. Giữ vững lập trường và kiểm soát ý định của mình có thể làm tăng sự tin tưởng giữa hai bạn.

Trên đây là những cách khiến nàng tin tưởng mình hiệu quả nhất. Hy vọng bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân nhé.