Tìm việc làm giao hàng bằng xe máy Quận 12 thu nhập cao – Muaban.net

Tìm việc làm giao hàng bằng xe máy Quận 12 cực dễ, lương cao, đãi ngộ hấp dẫn

Nhu cầu tuyển nhân viên giao hàng bằng xe máy tphcm đang rất cao. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng Q12 cũng vậy. Rất nhiều đơn vị, cá nhân trong đó có giao hàng nhanh tuyển dụng ở vị trí này.  

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về việc giao hàng bằng xe máy. Sau đây là những chia sẽ, kỹ năng cần biết khi đi tìm việc chở hàng bằng xe máy

Công việc chính của việc giao hàng bằng xe máy

  1. Nhận hàng hóa và thông tin từ bên bán hàng
  2. Ứng tiền hàng hóa nếu yêu cầu
  3. Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng
  4. Sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp với từng đơn hàng
  5. Trực tiếp đi giao hàng cho khách
  6. Nhận tiền hàng và tiền ship từ khách
  7. Báo cáo lại cho bên bán hàng sau khi giao hàng xong
  8. Lương của nhân viên giao hàng là bao nhiêu?
  9. Trung bình shipper tự do có thể nhận 15-20 đơn hàng/ngày. Với đơn hàng trong khu vực nội thành sẽ được tính phí từ 10.000 đến 30.000 đồng/đơn. Còn đối với những người giao hàng làm cho công ty thì mức lương sẽ giao động từ 4,5- 8 triệu đồng/ tháng.

Tìm việc làm giao hàng bằng xe máy cần có những kỹ năng sau:

Kỹ năng sắp xếp lộ trình: Hãy lên lộ trình cụ thể cho từng địa điểm, những địa chỉ đơn hàng gần nhau để giảm thời gian đi lại và chi phí nhiên liệu.

Kỹ năng tìm đường: Có Google Map mọi vấn đề về đường xá bạn sẽ không mất thời gian đi nữa. Tuy nhiên đối với một nhân viên giao hàng thì kỹ năng nắm bắt và thuộc lòng đường là điều cần thiết.

Kỹ năng bảo quản hàng hóa: Khi chủ cửa hàng giao hàng cho bạn thế nào thì phải đảm bảo nguyên trạng khi đến tay người nhận. Vì thế bạn phải hết sức cẩn thận đặc biệt đối với những hàng dễ.

Kỹ năng giao tiếp: Nhân viên giao hàng đóng vai trò như một đại sứ doanh nghiệp. Nếu thái độ không tốt hay thô lỗ làm khách hàng bực bội, không hài lòng, có thể chửi bới hoặc cạch mặt shop đó.

Những khó khăn của nghề Shipper

Khách hàng chỉ thích những shop giao hàng nhanh gọn lẹ. Nên thời gian luôn là vấn đề thiết yếu và cũng là yếu tố hàng đầu mà Shipper phải biết.

Làm việc ngoài trời nên mưa nắng, khói bụi là điều không thể tránh khỏi. Mùa mưa hay nắng cũng phải đảm bảo việc hàng hóa được nguyên vẹn đến tay khách hàng.

Luôn phải đối mặt với những “ca khó đở”, phải chở hàng hóa cồng kềnh. Bạn nên chuẩn bị cho mình 1 sợi dây chằn trong cốp xe để ứng biến nhé.

Trên đây là một số những khó khăn mà các shipper phải vượt qua để gắn bó với nghề này. Tuy nhiên sẽ đem đến cho bạn nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống.

Tìm việc làm chở hàng bằng xe máy ở đâu?

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm giao hàng nhanh chóng. Bạn có thể ứng tuyển nhân viên giao hàng tại các đơn vị vận chuyển uy tín. Giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh tuyển dụng rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể ứng tuyển nhân viên giao hàng cho các công ty công nghệ như Tiki, Now, Shopee, Grab, Go Việt…

Tại Quận 12 cũng có rất nhiều tin tuyển nam giao hàng tại cửa hàng, siêu thị mini, bách hóa. Nếu có nhu cầu tìm việc làm thêm, bạn có tìm việc giao hàng part time. Bạn có thể tham khảo:  nhân viên giao hàng mỹ phẩm, nhân viên giao gas tại Quận 12.

Với những chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn tìm việc làm giao hàng bằng xe máy Quận 12 hay các phương tiện khác dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn thành công!