Thuê Nhà Hương Lộ 2 Bình Tân Giá Rẻ, Đẹp, Tiện Nghi T3/2023

Thuê nhà Hương Lộ 2 Bình Tân nhu cầu ngày càng tăng?

Bình Tân là nơi tập trung với gần 18.500 doanh nghiệp cả bên trong lẫn bên ngoài khu công nghiệp tân tạo. Các hệ thống Aeon Mall, Bệnh viên quốc tế City, bệnh viên Triều An… đã làm cho nhu cầu thuê nhà Bình Tân phát triển lớn mạnh. Hương Lộ 2 là tuyến đường cắt ngang Quốc lộ 1A, gần khu công nghiệp Tân Tạo. Tuyến đường này cũng là nơi thuận tiện di chuyển đến khu công nghiệp và thông thương trong khu vực. Nhu cầu thuê nhà Hương Lộ 2 phát triển với đa dạng diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Các khu vực cho thuê phòng trọ Hương Lộ 2:

Hương Lộ 2 là tuyến đường rất thuận tiện giao thông. Vì vậy mà dọc tuyến đường này của Bình Tân đều rải rác các biển hiệu cho thuê nhà nguyên căn Hương Lộ 2. Theo thống kê của mogi.vn thì tuyến đường này cho thuê nổi bật nhất là khu vực Phường Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những thông tin nhà cho thuê ngã tư bốn xã, hoặc cũng có thể là thuê nhà nguyên căn Bình Trị Đông. Ngoài ra các nơi khác như Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa B cũng không kém phần sôi nổi.

Giá thuê nhà ở Hương Lộ 2 như thế nào?

Theo thống kê của mogi.vn thì giá thuê được phân theo các mức như sau:

–  Từ 2 triệu đến 5 triệu: thuê nhà ở Hương Lộ 2 tầm giá này là nhà nguyên căn trong hẻm nhỏ hoặc cho thuê các tầng lẻ ngoài mặt tiền. Dạng này là phục vụ nhu cầu để ở hoặc dạng văn phòng chia sẻ.

–  Từ 5 triệu đến 10 triệu: tầm giá này bạn có thể thuê nhà trong các hẻm xe hơi với diện tích  từ 35 m2 đến 100 m2. Diện tích sử dụng có thể hơn 100m2. Thích hợp với các gia đình lớn hoặc các văn phòng kinh doanh.

–  Từ trên 10 triệu: tầm giá này nếu diện tích đất chiều ngang 5m thì bạn có thể thuê nhà Hương Lộ 2 từ 3 đến 5 tấm bao gồm cả sân thượng. Nhà hẻm xe tải hoặc mặt tiền với diện tích nhỏ hơn. Phù hợp cho gia đình đa hế hệ hoặc nhu cầu kinh doanh văn phòng, kho nhỏ chứa hàng hóa.

Những lưu ý khi thuê nhà Hương Lộ 2:

–  Chính chủ: căn nhà mà bạn định thuê có giấy tờ hợp lệ không? Có chính chủ không? Nếu không chính chủ thì bạn yêu cầu người cho thuê cung cấp giấy ủy quyền có chức thực của cơ quan chức năng. Nếu chính chủ bạn có thể thương lượng giá cả dễ hơn, có khi giảm được một chi phí đáng kể.

–  Giá thuê: cuối cùng là bao nhiêu? Trong thời gian bao lâu? Bạn lưu ý nếu bạn thuê thời gian vừa quá dài thì cần xác định rõ mức giá thuê tăng mỗi năm tối đa là bao nhiêu phần trăm? Con số này bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí hàng tháng của bạn.

–  An ninh: khu vực bạn định thuê có tốt không? Bạn có thể tham khảo qua hàng xóm trong khu vực để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

– Hợp đồng thuê: bạn cần ghi rõ ràng và chi tiết về chỉ số điện, nước, nội thất và tình trạng nội thất trước khi thuê. Việc này nhầm tránh những rắc rối không đáng có sau này. Hợp đồng thuê càng chi tiết càng có lợi cho bạn. Đừng quên ghi rõ phần trăm giá tăng trong hợp đồng nhé!

Hy vọng với vài thông tin trên sẽ giúp bạn thuê nhà Hương Lộ 2 được như ý! Đừng quên ghé thăm mogi.vn thường xuyên để tham khảo giá thuê trong khu vực này bạn nhé! Chúc bạn thành công!