Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 1988 Chi Tiết

– Tuổi âm lịch: 35 tuổi

– SAO: THÁI ÂM chiếu mệnh

– Mạng: Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc

– Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm – Tương khắc

I. Thông tin gia chủ tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Người sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng, có ngày sinh âm lịch từ ngày 17/2/1988 đến ngày 05/02/1989. Những người tuổi Thìn rất sáng tạo, luôn thích khám phá, chinh phục những mục tiêu mới.

Trong ngũ hành, tuổi 1988 mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – gỗ rừng già). Tương sinh với người mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), khắc với người mệnh Kim (Kim khắc Mộc). Cung mệnh nam giới thuộc cung Chấn.

Năm 2022 này, liệu tuổi Mậu Thìn 1988 có chinh phục được những cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời hay không? Hãy cùng theo dõi những luận giải chi tiết về tử vi 2022 ngay dưới đây.

II. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, mang tính chất của mệnh Kim. Xét về ngũ hành, mệnh Kim của năm khắc với mệnh Mộc của tuổi, không tốt. Thiên can Nhâm gặp Mậu xung khắc.

Nhìn một cách tổng thể, năm 2022 sẽ là thời gian đầy thử thách, cơ hội dành cho nam mạng Mậu Thìn phát triển và khẳng định bản thân mình. Sẽ xuất hiện những khó khăn cần giải quyết, và khi vượt qua được thì thành quả bạn nhận về sẽ vô cùng xứng đáng.

Nếu nam tuổi Mậu Thìn 1988 duy trì được thái độ tích cực, lạc quan, vươn lên trong cuộc sống thì năm 2022 sẽ là một năm có nhiều cột mốc. “Lửa thử vàng, gian nan thử sức, thất bại càng nhiều, thành công càng bền vững”. Vì vậy nếu trước mặt là khó khăn thì hãy tin rằng vượt qua đó sẽ là một phần quà xứng đáng mà cuộc sống ban tặng.

III. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn 1988 nam trên các phương diện

Để nắm được chi tiết hơn về tử vi 2022 của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng, bạn đọc hãy cùng XemTuong.net luận giải dựa trên các khía cạnh sự nghiệp, tài chính, tình duyên, sức khỏe:

1. Công việc, sự nghiệp

Công việc trong năm 2022 của nam mạng tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải một số trục trặc, rắc rối. Đặc biệt đối với những ai mới khởi nghiệp thì không hề dễ dàng, cần phải trải qua những thăng trầm, vất vả.

Đây như một năm đầy thử thách với người tuổi Mậu Thìn 1988 trong công việc. Có thể là cảm giác căng thẳng, stress, đối mặt với một khối lượng công việc lớn,.. Vì thế bản thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần.

Dù không mấy thuận lợi nhưng có vẻ như điều này sẽ không khiến nam mạng tuổi Mậu Thìn nản chí. Ngược lại họ càng thêm hứng thú, muốn chinh phục mục tiêu hơn. Đây cũng là điểm mạng của người sinh năm 1988, luôn tiến lên phía trước, tích cực và tràn đầy năng lượng.

Càng về sau, khi sóng gió đã qua đi, nam tuổi Mậu Thìn càng thêm mạnh mẽ và hăng say. Từ thời gian giữa năm trở đi, công việc hanh thông thuận lợi, phất lên như diều gặp gió, nguồn thu cũng gia tăng đáng kể. Trong năm nếu có khai trương thì nên xem ngày tốt để mọi việc thuận lợi như ý.

Nhìn chung công việc trong năm 2022 của tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ. Dù làm gì thì ban đầu cũng gặp thử thách, trở về sau mới được thuận lợi như ý muốn. Năm nay nếu có đi công tác làm ăn xa thì cần chú ý an toàn khi xuất hành.

2. Tài chính

Năm 2022 vận tài chính của nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có phần giảm sút. Bởi quý bạn sẽ cần chi tiêu một khoản tiền đầu tư cho công việc, nhưng chưa thu về được khoản lợi nhuận như mong muốn.

Để tránh túng thiếu về tiền bạc, quý bạn nên hạn chế chi tiêu quá mức. Nên cân nhắc lại những khoản tiền thường ngày, nếu có thể tiết kiệm hơn thì hãy cố gắng.

Về cuối năm vận trình tài lộc có phần khởi sắc hơn nên tiền bạc cũng có phần dư giả, thoải mái hơn. Trong thời gian này nếu ai hỏi vay mượn tiền bạc thì nên hạn chế, có thể sẽ bị lợi dụng.

3. Tình duyên, gia đạo

Gia đạo của nam tuổi Mậu Thìn 2022 trong năm nay có thể gặp một số trục trặc cần giải quyết. Do quá bận rộn trong công việc nên vợ chồng ít có thời gian riêng tư dành cho nhau, dẫn đến mâu thuẫn trong tình cảm.

Để khắc phục, quý bạn hãy cố gắng cân bằng giữa chuyện tình cảm và công việc. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình, quan tâm thấy vợ chồng, con cái.

Năm nay nếu có dự định sinh con thì có thể xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ. Như vậy sẽ kê đệm cho gia đạo về sau được an vui, hòa thuận.

4. Sức khỏe

Sức khỏe trong năm nay nhìn chung không có vấn đề gì ảnh hưởng, có thể vài căn bệnh vặt sẽ làm phiền bạn nhưng không đáng lo ngại.

Năm này bản mệnh phải hao tốn nhiều sức lực trong công việc. Vì thế cần nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh quá căng thẳng sẽ không tốt cho sức khỏe.

IV. Xem sao hạn của tuổi Mậu Thìn 1988 nam trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 35 tuổi, có sao Thái Âm chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diện, sao Thái Âm là sao tốt, mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Năm này có những lúc gặp khó khăn nhưng cũng nhiều lúc gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Vì thế bản mệnh hãy cứ yên tâm làm ăn, cố gắng hết mình thì sẽ nhận được thành quả như mong muốn.

2. Hạn tuổi

Hạn tuổi Diêm Vương, đây là hạn gây hại cho nữ giới, nam giới sẽ không làm sao. Vì vậy bản mệnh được hưởng bình an, khỏe mạnh.

3. Tứ trụ

Thiên thuận, địa tam tai: Ban đầu sẽ gặp khó khăn, thử thách nhưng lại may mắn gặp quý nhân giúp đỡ, cộng với sự nỗ lực của bản thân nên càng về sau càng thuận lợi, phát triển.

4. Vận niên

Hầu thực quả (khỉ ăn trái), tốt: Ý chỉ rằng trong năm nay mọi nỗ lực, cố gắng sẽ được đền đáp, có quả ngọt ăn.

5. Màu hợp tuổi

Tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần. Để hóa giải xung khắc thì nên tăng các yếu tố thuộc hành Thủy. Kim sinh Thủy, Thủy sẽ sinh Mộc.

Vì vậy người mệnh Mộc trong năm 2022 nên sử dụng nhiều màu sắc hợp tuổi như xanh nước biển, màu đen để tăng các yếu tố may mắn, thuận lợi, hạn chế năng lượng tiêu cực.

6. Hướng xuất hành

Nam tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh, hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Vì vậy khi xuất hành đi xa, hay làm ăn lớn thì nên chọn các hướng hợp tuổi để đón tài lộc, gia tăng vận may.

Khi xuất hành ngoài chọn hướng, quý bạn tuổi Mậu Thìn cũng nên chọn ngày xuất hành thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

7. Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn,người xưa thường lựa chọn phương pháp dâng sao giải hạn. Nghi lễ được thực hiện tại gia hoặc trên chùa, với mong muốn chính là bày tỏ lòng thành, mong bề trên chứng giám, vận hạn trong năm được giảm nhẹ.

Hóa giải sao hạn như một hình thức giúp mọi người an tâm hơn, lòng thanh thản thì làm việc dễ đạt được thành quả.

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, vì thế bản mệnh không cần phải hóa giải. Có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gặp được thời cơ tốt nhưng yếu tố cuối cùng quan trọng nhất vẫn là con người.

Bản thân nỗ lực, cố gắng, kiên trì thì không việc gì là không thành công. Quý bạn hãy nhớ điều này.

V. Diễn biến tử vi nam Mậu Thìn theo tháng trong năm

Tháng 1: Tháng có nhiều sự kiện diễn ra, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều người tài giỏi, có thêm các mối quan hệ chất lượng trong công việc.

Tháng 2: Công việc gặp một vài khó khăn, trục trặc, cần tập trung giải quyết. Nếu không có thể sẽ gặp tổn thất về tài chính.

Tháng 3: Gia đình có nhiều việc cần giải quyết, vì thế bản mệnh cần phải giữ sự bình tĩnh để sắp xếp công việc.

Tháng 4: Nên dành nhiều thời gian hơn để chăm lo cho bản thân, tránh làm việc quá sức sẽ gây mệt mỏi, khiến tinh thần đi xuống.

Tháng 5: Tháng này có tài lộc, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, khó khăn được giải quyết. Đây là thời điểm thu nhập tăng cao, bản mệnh nên tiết kiệm tích trữ cho tương lai.

Tháng 6: Gặp được thầy hiền bạn tốt giúp đỡ, đây là những mối quan hệ nên gìn giữ, qua lại sẽ rất tốt cho quý bạn.

Tháng 7: Chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, tránh thức khuya, căng thẳng trong thời gian dài sẽ gây mệt mỏi, chán nản.

Tháng 8: Người làm ăn kinh doanh sẽ được thuận lợi, tài lộc dồi dào. Tuy vậy trong tháng này không nên cho người khác vay tiền, đặc biệt là những người chưa có sự tin tưởng nhiều.

Tháng 9: Cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn, khắc khẩu, bất đồng ý kiến với nhau.

Tháng 10: Người làm công ăn lương trong tháng này sẽ được đề cử lên một vị trí mới, hoặc được tăng lương thưởng xứng đáng.

Tháng 11: Đây là thời điểm công việc rất bận rộn, quý bạn nên tập trung hơn để đạt được kết quả cao. Nếu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thì sẽ được đề cử lên vị trí mới, tăng lương thưởng xứng đáng.

Tháng 12: Gặp được bạn bè thân thiết ở phương xa, cuộc sống đón nhận niềm vui nhỏ.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Mậu Thìn 1988 nam

1. Phạm thái tuế không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 không phạm thái tuế, bản mệnh được hưởng bình an, hạnh phúc.

2. Phạm tam tai không?

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bước vào năm tam tai thứ nhất, làm việc gì cũng nên cẩn trọng hơn, tránh đầu tư làm ăn lớn.

3. Phạm kim lâu không?

Năm 2022, nam mạng Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 35 tuổi, phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

4. Phạm hoang ốc không?

Năm 2022, nam mạng Mậu Thìn 35 tuổi, không phạm hạn tuổi hoang ốc.

5. Có xây nhà được không?

Năm nay là đầu năm tam tai, vì thế nếu muốn xây nhà, gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng. Hoặc có thể mượn tuổi để xây dựng nhà cửa. Mời quý bạn tham khảo về xem tuổi làm nhà để tra cứu chi tiết hơn.